Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo: Học bổng du học Singapore, Học viện ERC
Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi hội thảo du học Singapore, để nhận các thông tin học bổng du học Singapore, đồng thời gặp mặt đại diện học viện ERC cùng phó hiệu trưởng nhà trường.
Buổi hội thảo được tổ chức tại : 

Địa chỉ : 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội, phòng 401. 
Thời gian : 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng ngày 19/8/2011.

 Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC. ERC tập trung đào tạo ở 4 lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư. 

ERC là một trong những Cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore đạt CaseTrust dài hạn đầu tiên tại Singapore. ERC nằm trong top 9 trường tư đầu tiên của Singapore đạt chứng chỉ EduTrust 4 năm - chứng chỉ cao nhất của Singapore về giáo dục. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường xin mời các bạn xem tại đây

Du học BB hỗ trợ các bạn sinh viên du học Singapore mọi thủ tục về nhập học với trường và xin visa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa mọi thủ tục đều hoàn toàn miễn phí! 

Hiện tại Học viện ERC đang có nhiều học bổng dành cho các khóa từ tiếng Anh đến cử nhân và thạc sĩ. 

Ưu đãi cho các bạn tới dự hội thảo: các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất: 

Tư vấn và hỗ trợ xin nhập học, xin visa miễn phí; 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng miễn phí; 
Miễn phí công chứng và dịch thuật; 
Tặng vé máy bay Singapore; 

 Mời các bạn tới gặp đại diện của trường và du học BB Merlion - nhóm chuyên tư vấn du học Singapore tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat