Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: Viện Công nghệ Quốc Gia (NTEC), học bổng và các hỗ trợ đặc biệt
Nếu bạn mong muốn tìm một còn đường du học dễ có việc làm và định cư New Zealand, hãy cùng chúng tôi du học tại NTEC.
(Ảnh bên: một trong ba khu học xá của NTEC).

Viện Công nghệ Quốc gia (NTec) là một học viện giáo dục đại học đã được đăng ký và công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority. NTec chuyên cung cấp các khóa học trong lĩnh vực khách sạn và công nghệ thông tin. NTec hợp tác với Viện kinh doanh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, kinh doanh và quản lý.

NTec nổi tiếng với cách làm việc thân thiện, luôn chăm sóc sinh viên, có một đội ngũ nhân viên đa văn hoá với nhiều kinh nghiệm trong giáo dục sinh viên quốc tế.

                   du hoc new zealand, truong ntec.jpg

(Ảnh bên: đại diện NTEC đến thăm và làm việc tại văn phòng BB Kangaroo - tư vấn du học Úc và New Zealand tại công ty Cầu Xanh. Đại diện của NTEC là người Singapore nhập cư New Zealand. Hãy du học NTEC cùng công ty Cầu Xanh để học hỏi kinh nghiệm này nếu bạn muốn định cư và tìm việc làm tại New Zealand).

NTec và Concordia tọa lạc tại trung tâm Auckland, do đó rất thuận tiện đi lại bằng giao thông công cộng, đến thư viện, trung tâm mua sắm và các cửa hàng thực phẩm. Trường có nhiều cơ sở đào tạo tại Auckland và tauranga.

Auckland

Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand. Hơn 1.400.000 người dân sống trong khu vực Auckland, chiếm khoảng một phần ba số dân của cả nước. Auckland đã được xếp hạng trong các thành phố tốt nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và là thành phố tốt thứ 4 thế giới để sống (theo khảo sát chất lượng cuộc sống của Mercer năm 2009).

Auckland nằm trên một eo đất hẹp giữa hai bến cảng, và bao quanh là các núi lửa đã tắt và các hòn đảo đẹp như tranh vẽ. Khí hậu ôn đới, với mùa hè ấm áp (trung bình 12 º đến 24 º C) và mùa đông lạnh hơn (trung bình 9 º đến 16 º C). Các tháng mùa hè là từ tháng mười hai-Tháng Ba. Auckland cũng là cửa ngõ vào New Zealand cho du lịch và di trú.

Tauranga

Tauranga là một trong những thành phố đang trên đà phát triển nhanh nhất của New Zealand, cách về phía đông nam Auckland 205 km. Trung tâm thành phố Tauranga sôi động, nhiều bãi biển đẹp, khí hậu ấm áp, và được bao quanh bởi đất nông nghiệp màu mỡ. Có rất nhiều vườn cây kiwi, cam chanh và quả bơ quanh Tauranga

Nhiều sinh viên quốc tế tìm việc bán thời gian làm việc trong các vườn cây ăn trái, từ làm vườn đến hái trái cây và đóng gói. Ngoài ra công việc còn rất sẵn trong các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn.

Làm việc và sống ở New Zealand

Hiện nay New Zealand có nhu cầu lớn về lao động có tay nghề cao. Sinh viên quốc tế là nguồn lao động tay nghề cao rất giá trị - khoảng một phần tư sinh viên quốc tế học đại học tiếp tục trở thành cư dân New Zealand.

Học sinh có thể được phép làm việc bán thời gian trong khi họ đang học tập và cả sau khi học, sinh viên cũng có thể chuyển visa sang visa đi làm. Sinh viên học xong phải làm đơn, và trả một khoản phí cho cục xuất nhập cảnh của New Zealand để được thay đổi điều kiện visa để có đủ điều kiện làm việc tại New Zealand.

Sinh viên với giấy phép lao động hợp lệ có thể sử dụng dịch vụ tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Tìm kiếm việc làm cho sinh viên giúp sinh viên tìm việc trong các kỳ nghỉ hè các công việc hoặc tạm thời hoặc làm việc bán thời gian.

                    du hoc.JPG

(Ảnh trên: học sinh Việt Nam học tại NTEC, New Zealand)

Học phí và Chi phí cho các khóa học năm 2013

Các khóa học

Thời gian học (tháng)

Cơ sở học

Học phí

Máy tính và Công nghệ thông tin

(Học viện Công nghệ quốc gia)

 

 

 

Cao đẳng quốc gia về Máy tính cấp độ 5 và 6

20

Auckland

26,500

Tauranga

19,750

Cao đẳng quốc gia về Máy tính cấp độ 6 và 7

20

Auckland

26,500

Tauranga

20,500

Cao đẳng quốc gia về Máy tính cấp độ 7

12

Auckland

16,000

Tauranga

15,000

Ngành Du lịch – khách sạn, quản trị kinh doanh (Học viện QTKD Concordia)

 

 

 

Cao đẳng cấp độ 5 và 6

20

Auckland

21,750

Tauranga

19,750

Cao đẳng cấp độ 6 và 7

18 - 20

Auckland

22,500

Tauranga

20,500

Cao đẳng cấp độ 7

12

Auckland

16,000

Tauranga

15,000

Chứng chỉ quốc gia ngành quản lý khách sạn cấp độ 5

20

Auckland

26,500

Tauranga

24,500

Chương trình Tiếng Anh

 

 

350/tuần


Đặc biệt, kết thúc khóa học Cao đẳng cấp độ 6 sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào năm cuối chương trình đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Kết thúc khóa học này, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của trường đại học Northampton – trường đại học nằm trong top 50 của Anh Quốc

Yêu cầu đầu vào

1. Trình độ tiếng Anh

Khóa học

Yêu cầu tiếng anh

Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (nâng cao) Cấp 6

IELTS 6.0 (học thuật)

Tất cả các chứng chỉ và bằng cao đẳng khác

IELTS 5.5 (học thuật)

Các khóa học tiếng anh

Các bài kiểm tra trình độ của trường


2. Yêu cầu đầu vào học thuật các khóa chứng chỉ và các khóa cao đẳng

      Ít nhất 18 tuổi
      Tốt nghiệp phổ thông trung học, điểm trung bình 6.5 trở lên.

Điều kiện ăn ở:
- Ở với gia đình bản xứ: 210 NZD/tuần
- Căn hộ độc lập hoặc thuê chung: 240 NZD/tuần
- Các loại nhà kiểu khách sạn: 500 NZD/tuần.

Các ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam:

- Tặng laptop cho sinh viên học khoá Cao đẳng
- Miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên
- Miễn phí đón tại sân bay (chi tiết chuyến bay phải báo trước 72 giờ)
- Tặng Sim điện thoại
- Miễn phí sử dụng Internat wifi trong khuôn viên trường
- Tập huấn các kỹ năng làm việc tại New Zealand
- Hỗ trợ tìm nhà ở tại New Zealand
- Hỗ trợ tìm việc làm
- Hỗ trợ kinh nghiệm làm ở New Zealand với 40h được trả lương

Hỗ trợ này không áp dụng cho sinh viên ở Tauranga và sinh viên được cấp học bổng.

Sinh viên ngành máy tính sẽ được cấp miễn phí các phần mềm của Microsoft (MSDNAA)

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về du học New Zealand, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học New zealand, viện công nghệ quốc gia NTEC, học bổng, học phí, chương trình học, IELTS,
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat