Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sỹ: Trường César Ritz
Trường César Ritz, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1982 với tên gọi đầu tiên là "Schulhotel Alpina" tại thành phố Brig, Thụy Sỹ. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp.

Hiện tại công ty Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên giành mức học phí ưu đãi tới 44% khi nhập học tại trường Cesar Ritz. Mời các bạn nhanh tay đăng kí để được nhập học tại ngôi trường danh giá này với mức chi phí gần như nhẹ hẳn một nửa. Đăng kí TẠI ĐÂY.

Với sức làm việc không biết mệt mỏi, khả năng sáng tạo, và sự nhạy bén về đẳng cấp, César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có tiền lệ trong ngành Quản trị khách sạn.

Trước khi nổi tiếng, được công nhận là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings), Ritz đã rời nơi mình đang sinh sống và du lịch qua rất nhiều nước để học hỏi kinh nghiệm quốc tế. Sau đó, ông trở về và quản lý khách sạn, mà sau này là Hotel National nổi tiếng ở thành phố Lucerne. Cũng giống như Ritz, sinh viên của trường là những người đến từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm quản lý quốc tế tại trường.

“Khách hàng không bao giờ sai” – “The customer is never wrong” Tư tưởng marketing nổi tiếng này chính là của César Ritz, mà ngày nay đã trở thành kim chỉ nam cho bất kỳ ngành dịch vụ khách hàng và marketing nào, không chỉ là quản trị du lịch và khách sạn. Chính lòng khát khao hướng tới đẳng cấp sang trọng và dịch vụ hoàn hảo của Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn cho các nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới.

du hoc thuy si, cesar ritz.JPG

Hiện tại, trường có 3 khu học xá chính đặt tại vùng Valais – là nơi khởi sinh ra ngành Khách sạn tại Thụy Sỹ, và Luzerne – trung tâm du lịch của Thụy Sỹ:

Khu học xá Le Bouveret - nằm gần hồ Geneva Trung tâm của trường nằm tại thành phố nhỏ nói tiếng Pháp và gần khu nghỉ dưỡng có tên gọi là Le Bouveret, gần hồ Geveva - Hồ lớn nhất Tây Âu. Le Bouveret nằm gần thành phố Geneve và từ đây dễ dàng đi đến các thành phố khác như Montreux và Lausanne.

Khu học xá Brig - nằm dưới chân ngọn núi Matterhorn Khu học xá nằm tại thị trấn Brig-Glis, là thị trấn nói tiếng Đức nhiều nhất thuộc vùng Valais và cũng gần với khu trượt tuyết nối tiếng Zermat và Saas-Fee. Từ khu học xá này, bạn có thể đến thành phố Bern chỉ mất 1 giờ hoặc đến Milan mất 1,5 giờ đi tàu. Vào mùa đông, bạn có thể tận hưởng cảm giác với môn thể thao trượt tuyết hay như vào mùa hè bạn dễ dàng tận hưởng không khi trong lành và mát mẻ khi bơi cùng với các bạn tại nhiều hồ ngoài trời ở khu vực này. Bạn có thể tưởng tượng một nghề nghiệp mà có thể đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới, nơi mà bạn học được những kỹ năng và tự tin để trở thành nhà quản trị trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Nếu đây là giấc mơ của bạn, sau đó bạn cân nhắc một nghề nghiệp về lĩnh vực khách sạn và bạn có thể khởi đầu từ trường César Ritz.

Khu học xá Lucerne
– Trái tim của Du lịch Thụy Sỹ. Năm 2012, trường mở thêm khu học xá tại Luzern dành cho các bạn sinh viên 2 năm đầu muốn học trong môi trường nói tiếng Đức. Luzern từ lâu đã là Trái tim của Du lịch Thụy Sỹ, và là thành phố thu hút khách du lịch nhiều nhất Thụy Sỹ. Nằm ngay ở trung tâm thành phố, các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi dạo chơi ở cây cầu gỗ nối tiếng, và thăm quan nhiều địa điểm xung quanh. Thành phố Luzern cũng chỉ cách Zurich khoảng 45 phút đi tàu.

Lý do tại sao bạn chọn trường César Ritz, Thụy Sỹ?

Bởi vì đây là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn, trường giúp bạn thực hiện được ước mơ cũng như cơ hội thành công trong sự nghiệp về lĩnh vực này. Trường có thể giúp bạn khám phá được tiềm năng của mình trong những chương trình quản lý với một môi truờng đa văn hoá, đa quốc gia cùng với chất lượng đào tạo tập trung phù hợp với những thế mạnh của cá nhân.

Khởi nguồn thành công: Sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz sẽ trở thành những nhà quản lý và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn, là người có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng cũng như nhà tuyển dụng thông qua khả năng mà bạn học được tại trường.

Trong chương trình quản lý mà sinh viên được học, trường César Ritz đã phát triển và áp dụng những kỹ năng kinh doanh một cách hiệu quả cũng như quan điểm và tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tốt nghiệp và làm việc hiệu quả nhất. Chương trình quản lý của trường thông qua các khoá đạt tiêu chuẩn yêu cầu sinh viên đạt được kết quả cao thông qua hội thảo và các hoạt động cộng đồng. Các giáo viên sẽ giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp họ đạt được khát vọng của mình. Trường sẽ đào tạo cho sinh viên nhằm phát triển khả năng lãnh đạo thông qua các hội thảo quản lý đặc biệt liên quan tới giá trị cốt lõi về chuyên ngành. Sinh viên cũng sẽ được yêu cầu tham gia các hoạt động cộng đồng trong khi theo học để thu được những khả năng riêng. Sinh viên có thể tham gia một số hoạt động của trường hoặc trong cộng đồng ví dụ như:
- Hỗ trợ sinh viên
- Tham gia tình nguyện
- Xây dựng cộng đồng
du hoc thuy si, Cesar Ritz.jpg
Sinh viên đến từ các nước với các nền văn hoá, phong tục cũng như quy tắc khác nhau, nên bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị khi theo học tại trường César Ritz. Nền công nghiệp du lịch và khách sạn là một môi trường quốc tế tự nhiên vì vậy thường yêu cầu những người phù hợp và có năng lực. Những sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz làm việc ở khắp nơi trên thế giới, có thể họ làm việc tại nước nhà hoặc làm việc ở nước ngoài và sẽ giao tiếp với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau. Và tại César Ritz sinh viên theo học đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Điều này giúp sinh viên cảm nhận được môi trường quốc tế thực sự, một ngày điển hình của bạn có thể ăn trưa với bạn cùng lớp đến từ Nam Mỹ, chơi bóng đá với các bạn người Đức, cùng nhóm học trên lớp với các bạn đến từ Kenya và Trung Quốc, nói chuyện với bạn cùng phòng đến từ Úc và thậm chỉ có thể dành thời gian buổi tối với các bạn Thụy Sỹ.

Trong môi trường sống và học tập tại Cesar Ritz, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống ở một cách khác, học được nhiều điều thú vị từ các nước khác nhau. Môi trường đa văn hoá này tại trường sẽ giúp bạn cảm nhận được môi trường học tập thực sự và nhận thức đúng về văn hoá các nước.

Trường có 4 kỳ nhập học:
Mùa đông (tháng 1)
Mùa Xuân (tháng 4)
 Mùa Hè (tháng 7)
Mùa Thu (tháng 10)

Các chương trình đào tạo tại trường (Tất cả các chương trình học bao gồm cả chi phí ăn ở tại trường)

1.Chương trình Tiếng Anh Được đào tạo chung trong khối SEG.

Điều kiện: IELTS 4.5

2. Cao đẳng Nâng cao - Cử nhân Kinh doanh Quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn

Năm 1

Kỳ 1

19.250 CHF

Tổng: 36.500 CHF

 Chứng chỉ

Kỳ 2

Thực tập

17.250 CHFNăm 2

Kỳ 3

17.250 CHF

Tổng 51.750 CHF


Kỳ 4

Kỳ 5

Thực tập

17.250 CHF

17.250 CHF

Năm 3

Kỳ 6

17.700 CHF

Tổng 53.100 CHF

 

 

Tổng: 141.350 CHF

Cao đẳng nâng cao

 

Bằng cử nhân Kinh Doanh Quốc tế

Kỳ 7

17.700 CHF

Kỳ 8

17.700 CHF

 

Từ tháng 10/2015, học phí sẽ là:

 

Năm 1

Kỳ 1

19.700 CHF

Tổng: 37.400 CHF

 Chứng chỉ

Kỳ 2

Thực tập

17.700 CHFNăm 2

Kỳ 3

17.700 CHF

Tổng 53.100 CHF


Kỳ 4

Kỳ 5

Thực tập

17.700 CHF 17.700 CHF

Năm 3

Kỳ 6

18.200 CHF

Tổng 54.600 CHF

 

 

Tổng: 145.100 CHF

Cao đẳng nâng cao

 

Bằng cử nhân Kinh Doanh Quốc tế

Kỳ 7

18.200 CHF

Kỳ 8

18.200 CHF


3. Chương trình sau Đại học và Thạc sỹ (MA): Kinh doanh quốc tế về Quản trị du lịch và Khách sạn

Năm 1

Kỳ 1

19.700 CHF

Tổng: 55.100 CHF

 Bằng Sau đại học (PGD)

Kỳ 2

Kỳ 3

Thực tập

17.700 CHF

17.700 CHF 

 

Năm 2

Kỳ 4

17.700 CHF

 

Tổng: 72.800 CHF

Thạc sỹ (MA)

 

 

 

 

Từ tháng 10/2015:

Năm 1

Kỳ 1

20.200 CHF

Tổng: 56.600 CHF

 Bằng Sau đại học (PGD)

Kỳ 2

Kỳ 3

Thực tập

18.200 CHF

18.200 CHF 

 

Năm 2

Kỳ 4

18.200 CHF

 

Tổng: 74.800 CHF

Thạc sỹ (MA)

 

 

 

 

 

4. Chương trình sau Đại học và Thạc sỹ (Msc): Kinh doanh quốc tế về Quản trị du lịch và Khách sạn

Năm 1

Kỳ 1

19.700 CHF

Tổng: 55.100 CHF

 Bằng Sau đại học (PGD)

Kỳ 2

Kỳ 3

Thực tập

17.700 CHF

17.700 CHF 

 

Năm 2

Kỳ 4

17.700 CHF

 

Tổng: 29.550 CHF

 

Tổng: 84.650 CHF

Thạc sỹ (Msc)

Kỳ 5

11.850 CHF

 

 

Từ tháng 10/2015:

Năm 1

Kỳ 1

20.200 CHF

Tổng: 56.600 CHF

 Bằng Sau đại học (PGD)

Kỳ 2

Kỳ 3

Thực tập

18.200 CHF

18.200 CHF 

 

Năm 2

Kỳ 4

18.200 CHF

Tổng: 30.400 CHF

 

Tổng: 87.000 CHF

Thạc sỹ (Msc)

Kỳ 5

12.200 CHF

 

 

Sinh viên có thể thực hiện kỳ 5 của khóa Msc ở ngoài trường, chi phí lúc đó sẽ là 6.500 CHF.

Mời các bạn liên hệ với Du học BB Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường Cesar Ritz và của toàn bộ tập đoàn SEG để nhận được những hỗ trợ tốt nhất! Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ, Cầu Xanh dành cho sinh viên hỗ trợ chọn gói suốt quá trình du học.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat