Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc, chương trình phổ thông, trường Saint Stephen College
Trường Saint Stephen College, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi. Cung cấp các hoạt động: học tập, văn hóa, thể thao. Học sinh của trường đạt được kết quả học tập tốt nhất ở Queensland.
Khu học xá của trường nằm ở Coomera, phía bắc của Gold Coast, Australia. Gold Coast là thành phố phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Queensland. Các vùng lân cận bao gồm Hope Island, Monterey Keys, Sanctuary Cove, Ormeau và Helensvale.

Nằm cách đường cao tốc M1 gần 1km, chỉ mất khoảng 45 phút để đến TP Brisbane và 30 phút đến bãi biển Gold Coast, Saint Stephen's College là nơi lý tưởng để tận hưởng lối sống thanh bình của Gold Coast
, đặc biệt phù hợp với các du học sinh còn trẻ tuôi.

Công ty Cầu Xanh tự hào là văn phòng tư vấn đầu tiên của Việt Nam giới thiệu học sinh Việt Nam đầu tiên sang học tại trường. Bạn Tân (nhà ở Hai Bà Trưng, HN) đã là học sinh suất sắc không những chỉ ở các môn học mà còn cả ở hoạt động thể thao (tennis). Bạn vinh dự được bầu là leader của học sinh trong trường và đã rất vui sướng khi được cùng nhà trường sang Pháp để thi đấu giải tennis!

Sau đây là một số hình ảnh của học sinh Tân tại trường! Hiện tại Tân đã ra trường và được nhận vào nhiều trường đại học của Úc. Tân vừa đi học, vừa đi dạy thêm tại trường bên cạnh trường Saint Stephen college.

du học australia, trường saint stephen college.jpg
(Trường Saint Stephen College)

                      du học australia, cấp 3.jpg


                     du học australia, ptth, cấp 3.jpg

                     du học australia, ptth.jpg 

                     du học úc, ctr phổ thông trung học.jpg

                                         Ảnh: Học sinh Tân trong lễ tốt nghiệp.

HỌC SINH QUỐC TẾ DỰ THÍNH (VIS) TỪ MẪU GIÁO ĐẾN LỚP 12

 Vào các kì nghỉ hè, nghỉ lễ ở Việt Nam nếu bạn có ý định du học cấp ba tại Úc nhưng do tuổi đời còn trẻ, bạn vẫn chưa cảm thấy an tâm, và không biết có hòa nhập được cuộc sống của du học sinh hay không, bạn có thể đi học thử tại St Stephen college, gọi là học dự thính. Học sinh quốc tế dự thính sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực của học sinh tại trường Saint Stephen.

Thời gian dự thính có thể tham gia từ một ngày cho đến một học kỳ, các sinh viên quốc tế dự thính (VIS) sẽ hoàn toàn hoà nhập vào cộng đồng trường Saint Stephen’s College và trải nghiệm những kinh nghiệm sống đặc biệt như một sinh viên của trường. Tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao cũng như hoà nhập vào các chương trình học tập chính khóa tại lớp học, sinh viên quốc tế dự thính sẽ có cơ hội duy nhất để cảm nhận về đời sống sinh viên tại trường Saint Stephen đặc biệt như thế nào.

 SINH VIÊN QUỐC TẾ

 Sinh viên quốc tế tại trường Saint Stephen sẽ học chương trình chính cùng với chương trình hỗ trợ Anh ngữ. Sinh viên nhập học từ lớp 1 đến lớp 4 sẽ vào học ngay chương trình chính mà không cần phải dự kỳ thi sát hạch. Học sinh quốc tế nhập học từ lớp 5 đến lớp 12 phải thông thạo Anh ngữ đến mức nhất định nhằm giúp học sinh có thể thành công trong môi trường học của chương trình chính khóa. Sinh viên quốc tế phải chứng tỏ khả năng Anh ngữ của mình thông qua một kỳ kiểm tra tiếng Anh. Các sinh viên có thể làm bài kiểm tra với Bridgeblue, đại diện tuyển sinh chính thức của trường.

 

SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC ANH NGỮ

 Các sinh viên quốc tế học Anh ngữ sẽ hoàn toàn hoà nhập vào chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian tại trường Saint Stephen. Khóa học này phục vụ cho sinh viên chuẩn bị vào học chính khóa lớp 11 và 12. Không có điều kiện Anh văn đầu vào đối với sinh viên học khóa Anh văn dự bị này. Ngay từ khi nhập học, sinh viên quốc tế học Anh ngữ sẽ được tạo cơ hội hoà nhập với một số giờ học của chương trình chính khóa cũng như các sự kiện của trường. Sinh viên có thể lựa chọn để kết hợp chương trình học tiếng Anh chuyên sâu của mình với các môn học khác như bơi lội, tennis, đánh gôn, nhạc, khiêu vũ hay các hoạt động khác.

 Ở CHUNG VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI ÚC

 Sinh viên có thể ở chung với gia đình người Úc cũng như nhà trường có chương trình hỗ trợ cha mẹ học sinh quốc tế không nói tiếng Anh sẽ ở cùng với gia đình người Úc nhằm hỗ học thêm Anh ngữ. Sinh viên sẽ được sắp xếp tối đa để sống cùng gia đình học sinh Úc đang học tại trường Saint Stephen.

Tham quan trường học và lịch học

Saint Stephen's College cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng hàng đầu và truyền thống văn hóa. Chương trình sẽ cung cấp cho học sinh cơ hội học tiếng Anh, dành nhiều thời gian trong lớp học của người Úc, gặp gỡ sinh viên Úc và trải nghiệm những kinh nghiệm sống của nền văn hóa Úc.

Một ngày tham quan trường và dự khóa học dự thính ở Saint Stephen’s College

Được chia thành 3 phần.

Phần 1 : Bài học tiếng Anh (English as a Second Language).

Phần 2: Lớp học hội nhập. Bạn sẽ được tham gia một phần của lớp học người Úc.

Phần 3: Các hoạt động đặc biệt. Đây là nơi đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm được nền văn hóa Úc.

Chương trình

  • Tiếng Anh (2 giờ mỗi ngày) tối thiểu 10 học sinh, tối đa là 25 học sinh
  • Lớp học hội nhập (2 buổi mỗi ngày) Học sinh sẽ được phân thành các nhóm nhỏ.
  • Các hoạt động (2 giờ mỗi ngày) Một giáo viên và một vài học sinh người Úc sẽ tham gia cùng bạn. Chi phí không bao gồm phí nhập học và vận chuyển.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ NĂM 2013

* Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English)

Mỗi năm có 4 kì nhỏ chia làm 2 học kỳ. Có 4 cấp độ tăng dần trình độ Anh ngữ gắn với 4 kì nhỏ được tích hợp với khóa học chính. Mỗi sinh viên phải học tối thiểu 20 giờ tại trường. Khóa học này phục vụ cho sinh viên chuẩn bị vào học lớp 11 và 12. Không có điều kiện đầu vào đối với khoá học Anh văn dự bị này.

 Chương trình học thêm tiếng Anh

Các loại phí

Primary School (lớp 4-lớp 7)

Secondary School (lớp 8-lớp 10)

High School (lớp 11 và 12)

Phí đăng ký nhập học

$100 (không hoàn lại và nộp khi đăng ký học) (Sẽ được Bridge blue hỗ trợ)

Phí ghi danh

$800 (không hoàn lại và nộp khi được chấp nhận học)

Phí nhà ở (homestay)

$240 (nếu yêu cầu)

Phí đón sân bay

$130 (nếu yêu cầu)

Học phí

$8,963/học kỳ ($17,925/năm)

$9,682/học kỳ ($19,364/năm)

$9,920/học kỳ ($19,840/năm)

Phí nhà ở với người bản xứ 48 tuần ($260/tuần)

$12,480/năm

$12,480/năm

$12,480/năm

Đồng phục

$1,100/năm

$1,100/năm

$1,400/năm

Sách vở / Phần mềm

$400/năm

$550/năm

$625/năm

Bảo hiểm y tế

$380/năm

$380/năm

$380/năm

Phí quản lý

$2,301/năm

$2,486/năm

$2,546/năm


* Chương trình học chính

Các loại phí

Primary School (lớp 1-lớp 7)

Secondary School (lớp 8-lớp 10)

High School (lớp 11 và 12)

Phí đăng ký nhập học

$100 (không hoàn lại và nộp khi đăng ký học) (Sẽ được Bridge blue hỗ trợ)

Phí ghi danh

$800 (không hoàn lại và nộp khi được chấp nhận học)

Phí nhà ở (homestay)

$240 (nếu yêu cầu)

Phí đón sân bay

$130 (nếu yêu cầu)

Học phí

$8,963/học kỳ ($17,925/năm)

$9,682/học kỳ ($19,364/năm)

$9,920/học kỳ ($19,840/năm)

Phí nhà ở với người bản xứ 48 tuần ($260/tuần)

$12,480/năm

$12,480/năm

$12,480/năm

Đồng phục

$1,100/năm

$1,100/năm

$1,400/năm

Sách vở / Phần mềm

$400/năm

$550/năm

$625/năm

Bảo hiểm y tế

$380/năm

$380/năm

$380/năm

HỌC BỔNG:

Saint Stephen's College trao học bổng cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc, thành tích âm nhạc xuất sắc và xuất sắc chung bao gồm cả thể thao.

Mời bạn liên hệ với BiBi Kangaroos để nhận được thông tin về các chính sách học bổng mới nhất của trường.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat