Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Vatel danh giá, hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn.
Trường Vatel danh giá, trong “top” 10 trường đứng đầu toàn thế giới về đào tạo du lịch khách sạn. Công ty Cầu Xanh tự hào là đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam cho tập đoàn Vatel!


                            du hoc du lich khach san Vatel.jpg
Ngành công nghiệp du lịch là lĩnh vực hoạt động có mức tăng trưởng mạnh nhất trên toàn thế giới. 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp này đã có những bước phát triển ngoạn mục với những triển vọng tương lai vô cùng quan trọng. 

Trước sự phát triển tốc độ này, lĩnh vực du lịch khách sạn đã trở thành một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao, rất là phức tạp, có qui mô toàn cầu và đang được quốc tế hóa. Trường Vatel nắm được những xu thế đó và đào tạo rất thành công nhiều thế hệ sinh viên ra trường với những sự nghiệp là các nhà quản lí, giám đốc cao cấp trong toàn bộ các lĩnh vực của ngành như:

• Chuỗi khách sạn quốc tế 
• Khách sạn độc lập 
• Công nghiệp thực phẩm 
• Nghệ thuật ẩm thực hiện đại và truyền thống 
• Du lịch, trung tâm hội nghị, công viên và các khu giải trí phức hợp, du thuyền 
• Ẩm thực trên không và dưới biển

Cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tương lai phong phú

Trường Vatel đào tạo sinh viên có thể đảm nhiệm và theo đuổi sự nghiệp ở các phòng ban khác nhau như marketing, quản lí, dịch vụ bán hàng, quản lí nhân sự, truyền thông… ứng dụng cho dịch vụ lưu trú, ăn uống, khai thác sách sạn và du lịch, phát triển và quản lí các nhóm du lịch..

Các nghề nghiệp hấp dẫn 

• Trưởng dòng hàng hóa 
• Kiểm tra giám sát 
• Giám sát chất lượng 
• Giám đốc thương mại 
• Giám đốc khai thác 
• Giám đốc nhà hàng 
• Giám đốc nhà nghỉ 
• Quản lí nhân sự 
• Quản lí đào tạo 
• Quản lí sự kiện ...

Vatel có trường học trên cả 4 châu lục: 

Châu Âu: Bỉ (Brussles), Pháp (Bordeaux - Lyon – Paris), Nga (Moscow), Tây Ban Nha ( Madrid) Châu Á: - Bangkok - Emirates - Manila 
Châu Mỹ: - Buenos-Aires - Los Angeles - Mexico - Quebec - Salta 
Châu Phi: - Mauritius - Marrakech - Tunis 

Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện duy nhất của Việt Nam cho Vatel tại cả 4 Châu lục!

Trường Vatel được lấy tên từ ông François Vatel, tên thật là Fritz Karl Watel, sinh ra ở Pháp vào năm 1631 và mất ở Chantilly năm 167, bố mẹ ông là người Thụy Sĩ.

Vatel là chuyên gia làm bánh ngọt và nấu ăn đồng thời là người quản lí khách sạn, giúp việc cho Nicolas Fouquet là ông quan quản lí về tài chính dưới thời vua Louis XIV và dưới thời hoàng tử Louis II. Ông chuyên tổ chức các đại lễ hội linh đình cho vua Louis XIV tại các cung điện Vaux Le Compte và Chatigny. Ông đã tử tử vào ngày ông phải tổ chức một đại lễ, nhưng người giao quả đào cho ông đã giao hàng chậm !

Sự lo lắng đến từng tiểu tiết và động cơ làm việc, tinh thần trách nhiệm của Vatel đã làm cho chủ tịch tập đoàn sáng lập ra trường Vatel rất cảm động, vì đó cũng là điều mà trường Vatel mong muốn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường cũng được như vậy. Và trường đào tạo về du lịch khách sạn lấy tên là Vatel từ đó ! 

Trường Quản trị khách sạn Vatel nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên khi ra trường đảm nhiệm những vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành công nghiệp Du lịch khách sạn. Khóa học kéo dài từ 3 đến 5 năm với hai bằng cấp quốc tế:

  • Bachelor Degree in International Hotel Management (Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế) 
  • MBA in International Hospitality Management (Thạc sĩ quản lí khách sạn quốc tế)

Trường Vatel có một hệ thống mạng lưới quan hệ và hợp tác rất hùng mạnh nhờ đó, phòng Quốc tế của trường có khả năng hỗ trợ từng học sinh một có được chỗ thực tập và chỗ làm việc ở những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. 

Trường Vatel chuyên đào tạo về quản trị khách sạn trên qui mô toàn cầu hiện có 5000 sinh viên đang theo học, trong đó tại Pháp có 1.700 sinh viên. 8000 cựu sinh viên hiện đang giữ những vị trí quản lí quan trọng trên toàn cầu. Hiện có 20.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Vatel.

Trường Kinh doanh khách sạn Vatel xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu, theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP. Cả khóa cấp bằng cử nhân lẫn khóa cấp bằng thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận.

Trường Vatel được thành lập cách đây gần 30 năm, lãnh đảo bởi đội ngũ các chuyên gia hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng nhất trong ngành công nghiệp khách sạn, sự nổi tiếng của trường nhờ chiến lược đào tạo lấy tính quốc tế làm nền móng, thiết lập trên các chương trình đào tạo đan xen giữa lí thuyết và thực tiễn.

Sinh viên của trường có thể được cấp 2 bằng cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi ra trường 90% sinh viên được nhận được một lời mời làm việc nhờ vào khóa thực tập của mình trong quá trình học. Hiện nay, có tất cả 20.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Vatel đang công tác tại những trụ sở đẹp nhất thế giới và cùng nhau dệt thành một hình ảnh tuyệt vời về trường Vatel.

Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những nhân viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lí giỏi phân bổ khắp nơi trên thế giới, đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời bởi họ luôn đón nhận các sinh viên theo học tại Vatel vào thực tập hoặc nhận các sinh viên mới tốt nghiệp từ Vatel vào làm trong các cơ sở của họ.

Học tại Vatel, bạn không lo thi trượt: 

Tùy theo từng năm, tỉ lệ thi đỗ các kì kiểm tra ở trường Vatel xê dịch trong khoảng từ 90 đến 96%.Như vậy tức là gần như tất cả các sinh viên theo học tại Vatel đều có bằng tốt nghiệp. Tỉ lệ đỗ ấn tượng này có được nhờ sự khắt khe trong lựa chọn sinh viên đầu vào cũng như là quá trình hỗ trợ sinh viên rất sát sao và chặt chẽ bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên.
hội thảo du học, trường vatel pháp.JPG
(Ảnh: Hội thảo du học với trường Vatel do Cầu Xanh tổ chức)

Các giải thưởng của trường : 

Giải thưởng Worldwide Hospitality Awards được nhận vào năm 2003, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo

Từ 11 năm nay, các quan chức cao cấp nhất trong giới kinh doanh khách sạn và du lịch quốc tế nhóm họp tại Paris vào mùa thu để trao giải Worldwide Hospitality Awards.

Năm 2003 là lần đầu tiên giải thưởng này được trao cho một cơ sở đào tạo, đó là trường Vatel vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.

Năm 2008, một lần nữa trường Vatel lại được đứng trên đài danh dự. Năm 2008, Vatel Los Angeles hoàn thành chương trình MBA chất lượng cao. Trường Vatel tại Los Angeles được coi là một trong những trường tốt nhất vì nơi đây đào tạo ra những thế hệ các nhà quản lí mới có khả năng làm việc trên qui mô quốc tế, làm chủ được cách quản lí cả kiểu Mỹ lẫn kiểu Âu

Năm 2010: hai giải thưởng được trao cho Vatel

Trong cuộc thi của tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô, Vatel đã bốn lần được chọn vào vòng chung kết cuộc thi và đã giành được hai giải thưởng trong số ba giải thưởng ở các lĩnh vực là Quảng bá thông tin tốt nhất, Phương pháp sư phạm đổi mới nhất, Thành công nhất trong sự nghiệp. Có tất cả 22 trường DLKS từ khắp mọi nơi trên thế giới đăng kí tham gia vào 1, 2 hay cả 3 lĩnh vực này.

Trường Vatel đã dành giải Phương pháp sư phạm đổi mới nhất với sự sáng tạp ra chương trình The Vatel International Business Game, là một trò chơi được xây dựng đặc biệt dùng để đào tạo ra các nhà lãnh đạo quốc tế tương lai trong ngành du lịch khách sạn. Xây dựng bởi Vatel và ứng dụng cho Vatel, trò chơi này đặt tất cả các sinh viên đang học chương trình thạc sĩ của trường Vatel ở tất cả các khu học xá trên toàn cầu trở thành những nhà quản lí của một doanh nghiệp. Mỗi một nhóm sẽ đưa ra các quyết định và sẽ được đánh giá bởi một tổ chức trung gian bên ngoài. Nhóm chiến thắng được gọi là "Dream Team Manager", là nhóm kết thúc đầu tiên sau khi hoàn thành hai bài tập xã hội (trong 4 học kì).

Vatel cũng đã giành giải thưởng « Thành công nhất trong sự nghiệp » qua cựu sinh viên Guillaume Verchere, tốt nghiệp từ Vatel Lyon năm 2005 chương trình Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế. Người thanh niên trẻ say mê các con số này đã thực sự suất sắc trong lĩnh vực quản lí và từ tháng 1 năm 2010, anh giữ vị trí kiểm tra tài chính cho toàn bộ khu vực Benelux và quản lí tất cả các loại nhãn hiệu của tập đoàn Rezidor bao gồm 11 khách sạn từ 3 đến 5 sao.
hoi thao du hoc phap, truong vatel.jpg
(Ảnh: Đại diện tập đoàn Vatel Pháp và công ty Cầu Xanh tham gia triển lãm du học Pháp - Đức tại Việt Nam)

Vatel với những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Lĩnh vực khách sạn và du lịch ngày nay đã được quốc tế hóa và toàn cầu hóa. Lĩnh vực này đang cần có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo tốt với bằng cấp tốt. Chính vì vậy, trường Vatel xây dựng một chương trình đào tạo kéo dài 5 năm, qua hai giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất cấp bằng cử nhận gọi là Management 1, 2 và 3 cho phép sinh viên tốt nghiệp có khả năng tiếp cận với những vị trí quản lí (Manager) trong các khách sạn quốc tế. Giai đoạn thứ hai cấp bằng thạc sĩ gọi là Management 3 và 4 cho phép sinh viên tiếp cận với những vị trí công việc ở cấp độ giám đốc (Director).

Tại Châu Âu, chương trình đào tạo được giảng dạy bằng hai thứ tiếng, học sinh có thể lựa chọn : 
- Học bằng tiếng Pháp tại Paris, Lyon, Nîmes et Bordeaux (Pháp); Bruxelles (Bỉ); Martigny (Thụy Sĩ) 
- Học bằng tiếng Anh tại Nîmes (Pháp), Bruxelles (Bỉ); Martigny (Pháp) 
-Học bằng tiếng Tây Ban Nha tại Madrid (Tây Ban Nha)

Giai đoạn 1 : Tốt nghiệp PTTH+ 3 năm học 
Cấp bằng : Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế. Trở thành các nhà quản lí.

Độ dài khóa học : 3 năm 
Tổng tín chỉ : 180 ECTS (Europran Credit Transfer System)

Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế

Năm 1

Năm 2

Năm 3 

Đào tạo tại cơ sở

Học trên lớp

Thực tập

 Học trên lớp

Thực tập

Học trên lớp

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

400 € net/tháng, đã có ăn ở.

 

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

450 € net/tháng, đã có ăn ở.

 

Tại doanh nghiệp, 6 tháng, lương

500 € net/tháng, đã có ăn ở.

60 tín chỉ ECTS

60 tín chỉ ECTS

60 tín chỉ ECTS

 


Giai đoạn 2 : Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn quốc tế 
Trở thành giám đốc 
Tổng tín chỉ : 120 ECTS (European Credit Transfert System)

Dự bị

Thạc sĩ về quản lí khách sạn quốc tế

 

Học trên lớp

Thực tập

Management 4

Thực tập

Management 5

Học trên lớp

 

Học trên lớp

 

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

400 € net/tháng, đã có ăn ở.

 

Tại doanh nghiệp, 6 tháng, lương

500 € net/tháng, đã có ăn ở.

 

 

 

60 tín chỉ ECTS

60 tín chỉ ECTS


Chương trình MBA HTM tại Vatel Los Angeles

Chương trình MBA HTM chỉ dành riêng cho sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường Vatel trên toàn thế giới.

Tại học chọn học chương trình MBA HTM ? 

Trên qui mô quốc tế, hiện tại có hai cách quản lí rất khác nhau về khách sạn du lịch :

  • Kiểu quản lí châu âu lấy trọng tâm là chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Cách này đặc biệt lưu ý đến tất cả các góc độ văn hóa của khách hàng, của đất nước mà doanh nghiệp đặt trụ sở và theo đó kéo theo văn hóa của người lao động được sử dụng trong doanh nghiệp… 
  • Kiểu quản lí châu Mỹ có phóng cách cứng rắng hơn nhiều, tuân thủ theo một « quy trình » : mỗi người phải tuân thủ theo thứ tự quy trình nhất định kể cả khách hàng. Đây là kiểu quản lí quan tâm một cách tối thiểu tới khía cạnh con người, vận hành theo cơ chế “kinh doanh” và sự áp đặt của hiệu quả và kết quả cao.
  • Kiểu quản lí châu âu cần phải có tính linh hoạt, khả năng phân tích, nhưng kiểu quản lí châu mỹ lại đặt trong tâm lên chiến lược marketing và sự đổi mới công nghệ. Nếu bạn muốn có được một sự nghiệp quốc tế, bạn cần phải làm chủ được hoàn toàn cả hai hệ thống này và dung hòa chúng trong phong cách lãnh đạo ở các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Chương trình học MBA HTM 

Thời gian học kéo dài 1 năm, cũng vẫn được đan xen giữa một kì học kiến thức trên lớp với một kì thực tập có hưởng lương trong những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn và du lịch đẹp nhất của California do trường Vatel tuyển lựa.

Những thế mạnh khi bạn tốt nghiệp từ chương trình thạc sĩ MBA HTM 

  • Đạt được trình độ tiếng Anh hoàn hảo mà bạn đã được học trên trường từ chương trình đại học và trong cuộc sống hàng ngày
  • Bạn có được những phẩm chất quí nhất mà hiện nay tất cả các tập đoàn quốc tế trên toàn thế giới đang tìm kiếm 
  • Bạn sẽ có một tấm bằng được thừa nhận trên qui mô toàn cầu nhưng chi phí rất là hấp dẫn nhờ vào số tiền bạn được nhận khi đi thực tập 
  • Bạn có được cơ hội được tuyển dụng làm việc tại Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ vào các trường Vatel tại Pháp, hay tại Thụy Sĩ... 

Du học BB - Cầu Xanh : nghiêm cấm sao chép bài của công ty Cầu Xanh dưới mọi hình thức mà không nói rõ nguồn hoặc không được sự cho phép của công ty Cầu Xanh!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat