Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: Học viện PSB (đã qua)
Học viện PSB được thành lập năm 1964, là một trong những học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn nhất Singapore và là một trong những đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ đáng tin cậy về chất lương Case Trust!
Mời các bạn tới gặp đại diện của trường để nghe nhà trường trực tiếp giới thiệu về trường, đồng thời nhận những hỗ trợ cao nhất của BB Merlion, nhóm chuyên tư vấn du học Singapore của công ty Cầu Xanh tại:

Địa điểm: 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.
Thời gian: 9 giờ sáng thứ 5 ngày 3/11/2011.

Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác trên thế giới, PSB đã đưa ra chương trình giáo dục được quốc tế công nhận với nhiều bậc đào tạo từ Diploma, Bachelor đến Master.

PSB là một trong những đơn vị giáo dục đầu tiên được chứng nhận Chất lượng giáo dục Singapore (SQC - Singapore Quality Class) cấp cho các Tổ chức giáo dục tư thục (PEOs). Trường được chứng nhận Case Trust và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, PSB tuyển sinh gần 50.000 học viên mỗi năm,trong đó có học viên đến từ 30 nước trên thế giới. Nhà trường cũng dành nhiều suất trợ cấp học phí (Study Grant) cho sinh viên quốc tế theo học ngành kỹ sư điện và cơ khí.

Để biết thêm chi tiết về trường, mời Quí vị và các bạn tham khảo tại đây

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ, mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với BB Merlion, nhóm chuyên tư vấn du học Singapore của công ty Cầu Xanh.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat