Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Trường Quản lý khách sạn và Đào tạo Chất lượng
Trường Quản lý khách sạn và Đào tạo chất lượng được thành lập năm 1992, đây là một trong những trường đào tạo giáo dục tư thục phát triển và lớn nhất nước Úc, đặc biệt là về chuyên ngành Quản lý Khách sạn.
du hoc Uc, du lich khach san.jpgVăn phòng chính thức của trường được đặt tại Adelaide, Nam Úc, ngoài ra trường cũng đặt văn phòng đại diện tại Bang New South Wales và Queensland.

Trường tự hào trong việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, giáo viên giảng dạy có chuyên môn và kinh nghiệm trong nền công nghiệp khách sạn. Trường cũng xây dựng “Cafe Quisine” với nhiều trang thiết bị hiện đại, cho phép sinh viên có cơ hội sử dụng và thể hiện những kỹ năng của mình trong điều kiện thực tế trước khi họ đi làm thực sư.

Trường là tổ chức giáo dục được công nhận và được thành lập theo Khung Đào tạo Chất lượng Úc. Các khoá học của trường đào tạo phù hợp với sinh viên quốc tế.
 
Trường tin rằng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các chương trình học hợp lý, các dịch vụ phù hợp với sinh viên từ khi nhập học cho đến khi kết thúc khoá học. Trường cung cấp các dịch vụ cá nhân phù hợp, đạt chất lượng, sự linh động và nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho sinh viên quốc tế.

Khi sinh viên bắt đầu được đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được làm việc với đội ngũ quản lý và giáo viên để bảo đảm rằng các thiết bị trường hỗ trợ cho quá trình thực tập có thể giúp sinh viên đạt được thành công.

Khoá phục vụ bàn và quán Bar, Khóa nấu ăn

Trường cung cấp chương trình này giúp cho việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình này có thể giúp bạn bước đầu có nền tảng kiến thức về chuyên ngành quản lý khách sạn.

Tất cả chương trình đào tạo về Phục vụ bàn và Quán Bar đều được đào tạo ngay chính nhà hàng và quán bar của trường. Những người đào tạo sinh viên đều là những chuyên gia về kỹ năng này. Bên cạnh đó, trường còn mời những nhà pha chế cà phê giàu kinh nghiệm nhất tại Nam Úc để về giảng dạy cho các sinh viên học khoá học này.

Khoá Quản lý khách sạn

Chứng chỉ III về Khách sạn: Chương trình này thiết kế dành cho những người có nguyện vọng trở thành những người giám sát hoặc trưởng nhóm. Khoá học này có thể học Full time hoặc part time với thời gian từ 14 tuần đến 2 năm.

Chứng chỉ IV về Khách sạn: Chương trình này thiết kế dành cho những người muốn trở thành người quản lý Quán Bar, quản lý nhà hàng hoặc Quản lý bộ phận. Khoá học này có thể học cả full time và part time với thời gian từ 20 tuần đến 2 năm.

Cao đẳng Quản lý khách sạn: Khoá học này thiết kế dành cho những người chủ kinh doanh hoặc những người quản lý khách sạn bao gồm quản lý thực phẩm khách sạn hay quản lý chung, Khoá học này có thể học full time hoặc part time, thời gian từ 18 tháng đến 3 năm.

Cao đẳng nâng cao về Quản lý khách sạn: Khoá học này thiết kế dành cho những người quản lý chung, người quản văn phòng khách sạn và chủ đầu kinh doanh. Khoá Cao Đẳng nâng cao sẽ đào tạo thêm về tài chính. Khoá học này có thể học full time hoặc part time, thời gian học từ 2.5 năm đến 4 năm.

Chương trình thực tập sinh

Chương trình thực tập sinh này được phát triển theo sáng kiến của chính phủ Úc để làm tăng lực lượng lao động tại Úc.

Bao gồm:
- Chứng chỉ II về khách sạn
- Chứng chỉ III về khách sạn
- Chứng chỉ II về bán lẻ
- Chứng chỉ III về bán lẻ
- Chứng chỉ III về Quản lý bộ phận tiếp tân
- Chứng chỉ IV về Quản lý bộ phận tiếp tân
- Chứng chỉ III về Quản trị kinh doanh
- Chứng chỉ III về Kinh doanh
- Chứng chỉ IV về Quản trị kinh doanh

Chương trình học nghề

- Chứng chỉ III về Khách sạn (Nấu ăn thương mại)

Học phí:

Khoá kết hợp: Chứng chỉ III về Khách sạn (nấu ăn thương mại) và Cao đẳng Khách sạn: 92 tuần (2 năm)

Ngày nhập học: 23/1/2012, 9/7/2012 Học phí: 25.750$/khoá

Khoá kết hợp: Chứng chỉ III về Khách sạn (Nấu ăn thương mại) và Cao đẳng Nâng cao về khách sạn: 98 tháng Ngày nhập học: 23/1/2012 và 9/7/2012 Học phí: 27.750$/khoá

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với BB Kangaroo để được hỗ trợ cụ thể.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat