Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh: Gặp gỡ đại diện Đại học Birmingham City (đã qua)
Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, thành phố xây dựng mới nhất của Anh nên hiện đại bậc nhất nước Anh, rất sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, cơ sở hạ tầng, phương tiện đi lại thuận tiện. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt tại Birmingham lại thấp hơn so với London.

du học UK, trường DH Birmingham City University.jpgMời các bạn tới gặp đại diện của trường để được tư vấn trực tiếp các khóa học, các chương trình học bổng phong phú của trường sẽ cấp theo mức độ học tập của sinh viên, được hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, hồ sơ visa, đồng thời nhận những hỗ trợ cao nhất của BB Roses, nhóm chuyên tư vấn du học Anh quốc của công ty Cầu Xanh tại:


Địa điểm: 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.
Thời gian: 9 giờ sáng thứ 4 ngày 09/11/2011.

Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học hiện đại mới với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau và hơn 300 khóa học các chuyên ngành cho các sinh viên lựa chọn: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật

Đại học Birmingham City (BCU) được rất nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên Anh lựa chọn bởi :

BCU xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới hiện đại với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn. BCU đạt được chứng nhận QAA của Anh dành cho trường Đại học có chất lượng dạy học tốt nhất.  BCU được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

 BCU có thế mạnh đào tạo tốt nhất ở 4 trường trực thuộc của mình, là Trường kinh doanh, Trường luật, Trường nghệ thuật, thiết kế và Trường Công nghệ thông tin.

- Trường Kinh doanh của ĐH Birmingham City  là một trường nổi bật, cung cấp đầy đủ các khóa học thuộc chuyên ngành. Khoa kế toán của trường được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp. Trường đào tạo rất tốt các bằng về tài chính, kế toán, ngân hàng. Do bởi mối liên kết chặt chẽ với ACCA, nên khi tốt nghiệp đại học tại đây là đồng thời bạn cũng đã có luôn một số tín chỉ để thi lấy chứng chỉ ACCA nếu muốn. Thêm vào đó, các chương trình học kiểu “sandwich” của trường sẽ giúp sinh viên năng động hơn, không những chỉ học kiến thức trên lớp mà còn học được nhiều kinh nghiệm cuộc sống mới, kiếm thêm thu nhập với một năm đi học, một năm đi làm, rồi lại 1 năm đi học….

-  Trường nghệ thuật và thiết kế của BCU có các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc  được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc. Nơi đây có sự ứng dụng rất sôi động, giúp sinh viên học rất hiệu quả: ví dụ như: chính con rồng trong phim Harry Porter được thiết kế và sản xuất ngay tại đây.

-  Trường công nghệ, với Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide. Khoa công nghệ của trường cũng chính là một trung tâm công nghệ hiện đại nhất UK. Học tại đây, hàng ngày, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những gì hiện đại nhất đang xảy ra trong lĩnh vực IT, CNTT… bởi các trung tâm đào tạo và nghiên cứu của các hãng nổi tiếng thế giới như Microsoft hay Apple cũng nằm ngay trong khuôn viên trường!

-  Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu do “Hướng dẫn các trường đại học tốt” (The Times Good Guide University 2009).

-  Các sinh viên theo học ngành luật tại BCU (LLB law) sẽ được thực tập trong các hãng luật của Mỹ tại Mỹ từ 6 đến 8 tuần, giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ, là những vốn liếng quí giá giúp bạn có cơ sở tốt khi ra trường lập nghiệp.

Những hỗ trợ của Du học Cầu xanh dành cho các bạn HSSV khi tham dự hội thảo:

- Miễn phí tư vấn và dịch vụ.

- Miễn phí hỗ trợ sinh viên xin thư mời học và chuẩn bị hồ sơ xin visa.

- Nhận những thông tin học bổng thiết thực và có giá trị cao.

- Nhận hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Anh Quốc.

- Và nhiều hỗ trợ khác…

Để biết thêm chi tiết về trường, mời Quí vị và các bạn tham khảo tại đây

 Xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học UK BB Roses của công ty Cầu Xanh để biết thông tin học bổng và nhận hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat