Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học UK: trường EF và các chương trình học tiếng phong phú, học dự bị, học A level
EF là tên viết tắt của “Education First". Được thành lập vào năm 1965 tại Thụy Điển. Hiện tại EF đã có mặt trên toàn địa cầu. Trường EF cung cấp các khóa học tiếng Anh với rất nhiều mục đích khác nhau vô cùng phong phú...

du học Anh, học bổng.jpg"Education First" (Giáo dục Hàng đầu) không chỉ là tên gọi. Đó là sứ mệnh của EF. Hiện tại EF có các chương trình đào tạo sau:

Các chương trình của EF

·         Đào tạo tiếng  Anh

·         Đào tạo PTTH và đại học

·         Du lịch kết hợp học tiếng Anh.

1. Chương trình đào tạo tiếng Anh

-          Độ tuổi trên 16: Thời gian: 2 tới 52 tuần

-          Độ tuổi dưới 16: Thời gian: 6 hoặc 9 tháng

-          Độ tuổi: 8 đến 18: Thời gian: 2 đến 4 tuần

-          Anh ngữ cho trẻ em và thiếu niên: Độ tuổi: từ 3 đến 16

-          Anh ngữ cho người lớn: Khóa học cho người lớn tuổi và người đi làm

2. Chương trình đào tạo PTTH và đại học

- Chương trình Trung học Tư thục Quốc tế EF

Chương trình Trung học tư thục dành cho sinh viên quốc tế. Đào tạo A-Level và Tú Tài Quốc Tế tại Mỹ, Anh và Úc.

- Chương trình Dự bị Đại học EF: Độ tuổi 16 tuổi trở lên/ Thời gian: 6 tới 9 tháng

Chương trình Dự bị và chuyển tiếp dành cho sinh viên mong muốn đạt được bằng cấp đại học hay cao học tại một nước nói tiếng Anh. Đảm bảo chuyển tiếp tại một trong 150 trường đại học thuộc hệ thống liên kết của EF.

- Trường Kinh doanh Quốc tế Hult: Dành cho người lớn và người đi làm/ Thời gian: 1 tới 4 năm

Học viện hàng đầu với nhiệm vụ đào tạo những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Tổ chức chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bao gồm chương trình MBA tăng cường 1 năm. Chương trình học tại các thành phố Boston, San Francisco, London, Dubai và Thượng Hải.

3. Chương trình liên kết đào tạo ngôn ngữ

Khóa học dành cho các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức kinh doanh

Giải pháp đào tạo ngôn ngữ tiết kiệm, linh động và hiệu quả cao được hơn 1200 công ty và tổ chức, bao gồm cả những tập đoàn quốc tế nổi tiếng tin cậy. Kết hợp đào tạo trực tuyến, tại lớp và hòa nhập thực tế tại nước ngoài, phù hợp yêu cầu cụ thể của mỗi công ty.

4. Giao lưu văn hóa

- Năm trung học EF: Độ tuổi 14 tới 18 tuổi/ Thời gian: 1 năm

Chương trình trao đổi với độ dài 1 năm học, trong đó học sinh trung học đến một quốc gia khác, sống cùng gia đình bản xứ và học tại trường công lập địa phương. Học sinh được hỗ trợ bởi một hệ thống hơn 1000 Điều phối viên trao đổi văn hóa luôn sẵn sàng trợ giúp trong thời gian học sinh ở nước ngoài.

- Chương trình giao lưu văn hóa: Độ tuổi: 18-26/ thời gian: 1 năm

Chương trình được chính phủ hỗ trợ mang đến cơ hội cho những thanh niên trẻ trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ trong một năm. Các thành viên chương trình sẽ sống tại nhà bản xứ và học các chương trình dành cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian giao lưu văn hóa. Đổi lại, các thành viên sẽ dành 45h/tuần cùng gia đình bản xứ chăm sóc và học tập với con em của họ.

5. Đào tạo ngôn ngữ trực tuyến_ Englishtown

(Dành cho học viên thuộc mọi lứa tuổi và trình độ)

Với hơn 14 triệu học viên trên toàn thế giới, EF Englishtown là trường ngôn ngữ trực tuyến lớn nhất hiện nay. Cung cấp các lớp cho phép học viên nói chuyện trực tuyến với giáo viên bản xứ,Englishtown mang đến chứng tỏ đây là phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí, giúp học viên học Anh ngữ trong suốt 24h mỗi ngày trong tuần.

6. Du học kết hợp du lịch

Chương trình du học kết hợp du lịch trong và ngoài nước dành cho sinh viên, học sinh và những người yêu thích khám phá thuộc mọi độ tuổi. (chương trình chỉ có tại Mỹ và Canada)

- Chương trình Du học kết hợp Du lịch: Độ tuổi 14-18/ Thời gian: 6-31 ngày

Chương trình du học kết hợp du lịch nước ngoài dành cho giáo viên và học sinh. Còn được biết như Lớp học Toàn cầu, chương trình của EF cho phép giáo viên kết hợp chuyến du lịch nước ngoài vào kế hoạch giảng dạy của mình, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm những địa điểm lịch sử, văn hóa và tự nhiên trên thế giới. Hơn 400 hành trình đến Châu Âu, Mỹ Latin, Châu Phi, Châu Á, Úc và New Zealand.

- Chương trình Smithsonian: Độ tuổi 10-16/ Thời gian: 3 đến 10 ngày

Chuyến du học tại Mỹ và Canada dành cho giáo viên và học sinh. Chương trình tạo điều kiện cho giáo viên mang những kiến thức về lịch sử và chính trị, văn học, nghệ thuật của Mỹ và Canada vào thực tế đời sống cho sinh viên. Chương trình hợp tác cùng viện Smithsonian, phức hợp bảo tàng và tổ chức nghiên cứu lớn nhất thế giới.

- Chương trình tham quan các trường đại học: Độ tuổi: 18 tuổi trở lên/ Thời gian: 1 đến 4 tuần

Chương trình du học dành cho giảng viên đại học và sinh viên. Chương trình tạo điều kiện cho các giảng viên đại học tự thiết kế hành trình thực tế và sinh viên được trải nghiệm các nền văn hóa trên thế giới. Có các chương trình thiết kế theo chuyên đề và điều kiện quy định cụ thể theo yêu cầu.

- Chương trình nghỉ hè dành cho sinh viên đại học: Độ tuổi: 18 tuổi trở lên/ Thời gian: 1-5 tuần

Chương trình du học theo nhóm dành cho sinh viên đại học. Với sự kết hợp hoàn hảo của những chuyến tham quan có tổ chức và thời gian tự do, chương trình của chúng tôi rất vui nhộn, dễ dàng và thực sự là cách tiết kiệm để khám phá thế giới. Hãy trải nghiệm những điều thú vị nhất tại địa phương bạn sống nhờ vào người phụ trách hướng dẫn luôn hỗ trợ bạn trong suốt hành trình.

- Chương trình tham quan cho người lớn: Dành cho người lớn thuộc nhiều độ tuổi/ Thời gian 7 đến 25 ngày

Chuyến du học theo nhóm tại châu Âu, châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Chuyến đi do trưởng đoàn dẫn dắt, giới thiệu những thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới, những nơi quyến rũ và yên bình nhất. Hãy chọn một trong các hình thức bạn muốn, bao gồm trải nghiệm ẩm thực và các loại rượu, khám phá safari, đi dạo tham quan, trong nội địa và ở biển hoặc tham quan ngắn các thành phố.

Mời Quí vị Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với BB Roses để biết thêm thông khóa học và học bổng!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat