Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày hội du học Singapore tại BB Merlion đã thành công rực rỡ
Thứ bảy ngày 5/11/2011 vừa qua, BB Merlion - công ty Cầu Xanh đã tổ chức thành công rực rỡ Ngày hội thông tin du học Singapore tại khách sạn Melia.
Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

DU HOC SINGAPORE.JPG

BB Merlion - công ty Cầu Xanh vui mừng đón tiếp đông đảo các em học sinh, sinh viên

du hoc singapore, hoc bong.JPG

Các bạn tự do đi lại và chủ động tự hỏi thông tin tại các bàn đại diện của các trường.

du học singapore, erc.JPG

Hội thảo với sự trình bày của BB Merlion và đại diện các trường

du hoc singapore, hoc vien ERCi.jpg

du học singapore, Bibi cầu xanh.jpg

Đại diện BB Merlion - công ty Cầu Xanh vui mừng trao phần quà chiếc máy ảnh KTS cho bạn học sinh may mắn nhất hội thảo qua chương trình vui Rút thăm trúng thưởng.

du hoc Singapore, cty Cau Xanh.JPG

Đại diện công ty Cầu Xanh trả lời phỏng vấn Đài truyền hình cáp Hà Nội.

Sự thành công -  niềm hạnh phúc của chúng tôi có được là nhờ sự tham gia góp mặt của hơn 100 khách, bao gồm các vị phụ huynh học sinh quan tâm tới du học và sự nghiệp sau này của con cái, các bạn học sinh từ các trường phổ thông, các bạn sinh viên từ các trường đại học, cả những khách nước ngoài có con cái đang học tại Việt Nam muốn đi du học Singapore, đại diện của Đài truyền hình cáp Hà Nội, đại diện của một số ngân hàng có quan tâm tới dịch vụ hỗ trợ du học và đại diện một số Tòa báo tin tức khác.

Sự kiện năm nay đã thu hút những cơ sở đào tạo chất lượng, có uy tín, có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt, thậm chí có trường có hẳn trụ sở tại Hà Nội để hỗ trợ trực tiếp sinh viên như Raffles colleges, MDIS. Phần lớn các trường tham gia đều có đại diện là người Việt Nam, phần lớn họ là những người cũng đều đã từng du học tại Singapore, rất thuận lợi cho việc trao đổi thông tin với các Quí vị phụ huynh và các em học sinh; đảm bảo sau này có sự thông tin kịp thời trong quá trình theo dõi việc học tập của con em mình khi du học tại Singapore.

Các trường được chọn mời tới tham gia Ngày hội du học Singapore của BB Merlion, công ty Cầu Xanh còn đảm bảo tiêu chí là phải đáp ứng được sự phong phú trong chương trình đào tạo. Điều đó có nghĩa là mỗi trường phải có một thế mạnh riêng nhất định trong đào tạo, mỗi trường có một "đặc sản" riêng nhằm ứng nhiều loại yêu cầu và điều kiện của du học sinh:

Trường Insworld đáp ứng nhu cầu học sinh trong độ tuổi từ 12 đến 18, chuẩn bị cho các em các chương trình học chuyển tiếp lên các trường đại học uy tín của các nước như Anh, Úc, Mỹ hay vào chính các trường công tại Singapore;

Trường Raffles colleges với các khóa học truyền thống về thiết kế và thương mại;

Trường ERC được thành lập bởi các doanh nhất thành công nhất Singapore, không những đào tạo cho học sinh cách kinh doanh, quản lí với những kiến thức vô cùng thiết thực cho thực tế, mà còn sẵn sàng hỗ trợ vốn cho những học sinh nào khi tốt nghiệp ra trường có những dự án khả thi nhất.

Trường PSB là một trong những trường lâu đời ở Singapore, có liên kết với các trường hàng đầu của Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên những kho tàng kiến thức giá trị nhất;

Trường Informatics chuyên đào tạo về IT và Informatics, là một trong những ngành đang rất thiếu nhân lực không chỉ ở Việt Nam mà còn thiếu ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Úc, IT là một trong những nghề được ưu tiên định cư. BB Merlion đặc biệt ưu ái hỗ trợ cho các bạn chuyển tiếp từ Genetic Bách Khoa và các bạn từ Aptech FPT sang học chương trình của Informatics.

Và trường MDIS chắc không có ai không biết khi quan tâm tới du học Singapore với những cơ sở đào tạo qui mô và các chuyên ngành phong phú của trường.

BB Merlion - công ty Cầu Xanh xin vô cùng cảm ơn tất cả các Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên, đại diện các trường và tất cả các vị Khách quí đã tới dự Sự kiện của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ xứng đáng với sự quan tâm và tin cậy của các bạn. Các chương trình học bổng của trường sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật cho tất cả các bạn HSSV đã tới dự Ngày hội và những hỗ trợ cao nhất sẽ luôn giành cho các bạn. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm ơn!!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat