Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Tập đoàn giáo dục Macquarie Education Group Australia (MEGA)
Trường Macquarie Education Group Australia (MEGA) là một trong những tổ chức Giáo dục uy tín được chứng nhận bởi tổ chức NEAS Úc, VETAB và Tổ chức giáo dục tại Bang New South Wales. Mỗi năm, số lượng sinh viên theo học tại trường ngày càng tăng lên, điều này khẳng định chất lượng đào tạo và chương trình giảng dạy đặc biệt của trường. Năm 2006 – 2007, MEGA đã nhận được danh hiệu “ACPET Student Care Award” (Danh hiệu về đào tạo chất lượng của Úc). Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cũng là một trong những thế mạnh của MEGA.

                             Tap doan giao duc MEGA, bridgeblue.edu.vn.jpg

MEGA biết dung hoà giữa nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên tất cả những gì cần thiết hỗ trợ cho cuộc sống giúp họ thành công trong lĩnh vực mà họ lựa chọn giúp sinh viên trở nên chuyên nghiệp trong công việc cũng như học tập.

 Tại sao lại chọn MEGA để theo học?

Phương pháp giảng dạy mang tính sáng tạo

Các khoá học của MEGA có cấu trúc phù hợp và được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ học tập được kinh nghiệm phản ứng đối mặt với giảng viên, tham gia vào các môn học thú vị nhằm phát triển kiến thức và mở rộng khả năng phân tính, bên cạnh đó trường còn đưa ra các dự án cho nhóm, điều này cũng mở rộng kỹ năng làm việc theo nhóm. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ có được những kỹ năng cần thiết để  phân tích vấn đề một cách độc lập từ những kinh nghiệm thực thế và có thể áp dụng những kiến thức đã học nhằm giải quyết vấn đề và đưa ra chiến lược phù hợp.

 Các lĩnh vực đào tạo nổi tiếng

 MEGA nổi tiếng với các lĩnh vực đào tạo đạt tiêu chuẩn vì đã cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng dành cho sinh viên. Trường tự hào khi nhận được những nhận xét tích cực từ sinh viên, bạn bè của họ và các đồng nghiệp.

 Các chương trình thực hành              

 Các khoá học của MEGA tập chung 1) Phát triển kiến thức lý thuyết dành cho nội dung khoá học, 2) Phát triển kỹ năng phân tích và thực hành khi sinh viên lựa chọn lĩnh vực chuyên môn hoặc muốn nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa.

 Địa điểm trung tâm

 Khu học xá của trường nằm ngay trung tâm, vì vậy đi lại thuận tiện, đặc biệt là sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Ngoài ra, khu học xá còn rất gần với nhiều cửa hàng, cafe, khu giải trí và mua sắm.

 Sinh viên khác nhau

 Sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, khi theo học tại MEGA, sinh viên có thể làm quen với nhiều bạn bè có nền văn hoá khác nhau và có thể hiểu được giá trị các phong tục và ngôn ngữ riêng của từng đất nước.

 Dịch vụ đưa đón tại sân bay và nhà ở      

 Sinh viên khi đến Úc họ cần biết là họ đến đâu và đến đó như thế nào? Đại diện của MEGA sẽ đến sân bay đón sinh viên cũng như là đưa sinh viên đến nơi ở mà sinh viên đã lựa chọn trước đó.

Trường MEGA liên hệ với sinh viên nhiệt tình để lựa chọn gia đình cho sinh viên ở. Dịch vụ homestay cho phép sinh viên có thể học được phong cách sống của người Úc cũng như kinh nghiệm học tập.

 Chăm sóc sinh viên

 Văn phòng của MEGA sẽ cung cấp cho sinh viên lời khuyên về tất cả các khía cạnh cuộc sống tại Sydney ví dụ lời khuyên khi nhớ nhà, căng thẳng hoặc vấn đề học tập. Trường sẽ cung cấp lời khuyên bổ ích để định hướng nghề nghiệp cũng như những lời nhận xét hữu ích dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

 Các sự kiện xã hội

 Sinh viên có thể tham gia các sự kiện và hoạt động xã hội chung như những chuyến tham quan tới vườn thú Taronga, Toà nhà Nghệ thuật Sydney, Cầu Harbour, đi bộ để khám phá công viên Royal Botanic, ... Sinh viên có thể thư giãn trên những bãi biển nổi tiếng của Sydney, thăm khu sinh vật cảnh Sydney, hay đi đến những nơi khác để khám phá Bang New South Wales. Chắc chắn rằng, sinh viên MEGA sẽ có nhiều kỷ niệm khi học tập tại trường.

 Cơ sở vật chất hiện đại

MEGA cung cấp cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ tiện nghì như các phòng học được trang bị điều hoà, phòng máy tính kết nối internet và các chương trình đa phương, nhà bếp và trung tâm thư viện. Bên cạnh đó, cũng có phòng sinh hoạt chung dành cho sinh viên thư giãn, ăn, uống.

Các khoá học tại MEGA

Khoá học

Thời gian học

Học phí

Khóa Tiếng anh

Tiếng anh tổng quát

4 - 60 tuần

350$/tuần

Tiếng anh tổng quát học thuật

12 – 36 tuần

350$/tuần

Luyện IELTS

12 tuần

350$/tuần

Tiếng anh Cambridge FCE

10 hoặc 12 tuần

350$/tuần

Tiếng anh dự bị THPT

4 – 60 tuần

370$/tuần

Các khoá hướng nghiệp

Cao đẳng Kế toán

52 tuần

10.000$

Cao đẳng nâng cao Kế toán

62 tuần

14.000$

Chứng chỉ III Kinh doanh

26 tuần

3.000$

Chứng chỉ IV Kinh doanh

26 tuần

6.000$

Cao đẳng Kinh doanh

26 tuần

6.000$

Cao đẳng nâng cao Kinh doanh

26 tuần

6.000$

Chứng chỉ IV Marketing

27 tuần

6.000$

Cao đẳng Marketing

27 tuần

6.000$

Cao đẳng nâng cao Marketing

27 tuần

7.000$

Chương trình THPT

Lớp 7 -10

1 năm

18.000$

Lớp 11 & 12

Đối với các chuyên ngành về Marketing và Thương Mai, sinh viên sau khi hoàn thành khoá học tại MEGA sẽ được chuyển thẳng vào ĐH Charles Darwin – Sydney và được nhận Bằng:

- Cử nhân Kế toán

- Cử nhân Thương mại (về Kinh tế, Quản lý, Marketing, Quản trị kinh doanh, Khách sạn)

- Thạc sỹ quản trị kinh doanh


Mọi hỗ trợ, mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với BB Kangaroo chuyên tư vấn du học Úc và New Zealand của công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat