Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Đại Học Latrobe Sydney
Đại học Latrobe là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và ứng dụng tiên tiến ở Úc.
HỌC BỔNG:

Đại học Latrobe tại Sydney Campus đang có học bổng giá trị 15-25% trọn khoá đại học hoặc thạc sĩ.
Liên hệ BB Cầu Xanh - đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn về hồ sơ, thủ tục!

Đại học Latrobe là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và ứng dụng tiên tiến ở Úc. Trường Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên

Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học Latrobe toạ lạc tại thành phố Melbourne - thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Tại Sydney, trường đại học La Trobe có cơ sở đào tạo là Australia Campus Network (ACN).

ACN là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, được thành lập năm 2002, là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge. Hỗ trợ học tập, cơ hội việc làm đa quốc gia và các hoạt động xã hội sẵn sàng dành cho bạn.

Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ. ACN cung cấp một loạt các bằng cấp kinh doanh của Đại học La Trobe. Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 2 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

du học Úc, đại học la Trobe.jpg

5 lý do để học tại ACN

1. Học tập tại trung tâm Sydney, tại một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc.

2. Tham gia khóa học nhanh của ACN và hoàn tất văn bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm

3. Ba kỳ khai giảng mỗi năm (tháng 3, tháng 7 & tháng 11)

4. Miễn phí thực tập và vị trí việc làm bán thời gian qua chương trình "Lợi thế việc làm" của ACN.

5. Miễn phí các lớp học hỗ trợ chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học tại ACN

  • Khóa dự bị
  • Cao đẳng quản trị Kinh doanh
  • Cao đẳng hệ thống thông tin
  • Cử nhân kinh doanh
  • Cử nhân Kinh doanh Quốc tế
  • Cử nhân Kinh doanh (Kế toán)
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Yêu cầu nhập học:

1. Khoá dự bị : 8 tháng (2 kỳ)


Yêu cầu: Hết lớp 11, học lực khá, IELTS 5.5
Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp vào học kỳ 3 của chương trình cao đẳng hoặc vào năm 1 của chương trình đại học.

2. Khoá cao đẳng


- Khoá tiêu chuẩn: 16 tháng (4 kỳ)
Yêu cầu: Hết lớp 11, học lực khá, IELTS 5.5
- Khoá cấp tốc: 12 tháng (3 kỳ)
Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 7.0. IELTS 5.5
Kết thúc khoá học cao đẳng, sinh viên được vào học năm thứ hai chương trình cử nhân.

3. Chương trình cử nhân: 


Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 8.0 (Nếu không đạt 8.0, sinh viên có thể học khoá dự bị), IELTS 6.0

Nếu sinh viên chưa có đủ điều kiện IELTS, có thể đăng ký học khoá tiếng Anh tại ACE hoặc ACL. Kết thúc khoá tiếng anh, sinh viên được học tiếp khoá học đăng ký.

 Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Kangaroo, công ty Cầu Xanh để nhận được sự ưu đãi đặc biệt của công ty từ nay đến hết tháng 2 năm 2012. Mọi thủ tục, hồ sơ và tư vấn xin học bổng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat