Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học UK, trường Đại học Swansea- đa ngành đa lĩnh vực và Ưu đãi đặc biệt từ BB Roses, công ty Cầu Xanh.
BB Roses-công ty Cầu Xanh chuyên tư vấn về du học Anh, hiện có chương trình ưu đãi hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn đi học các chương trình sau tại ĐH Swansea: Tiếng Anh+ đại học; Cao đẳng + đại học; Dự bị đại học + đại học; Tiếng Anh + thạc sĩ. Mời các bạn liên hệ với BB Roses-công ty Cầu Xanh để biết thêm chi tiết!


                                        du hoc Anh, dai hoc Swansea.jpg

Được thành lập vào năm 1920, Swansea là một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học.

Đây là trường lớn thứ 3 ở xứ Wales xét về số lượng sinh viên. Swansea là nơi lý tưởng để sống và học tập với chi phí sinh hoạt và thuê phòng trọ thấp hơn các thành phố trung tâm nước Anh. Ở Swansea, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động xã hội ở trong và ngoài trường. Thông qua những hoạt động này, sinh viên có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và xã hội của chính nơi mình học tập, qua đó củng cố kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị những cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.
Nhiều cơ hội lớn cho các bạn sinh viên khi học tập tại Đại học Swansea:

Phong cách sống tuyệt vời. Swansea là thành phố sôi động với hơn 230.000 người sinh sống. Đây là trung tâm mua sắm thân thiện với khu trung tâm mua sắm trong nhà nổi tiếng thế giới. Về văn hóa, Swansea có Trung tâm Dylan Thomas, nơi lưu giữ những dấu ấn về cuộc đời và sự nghiệp của những nhà thơ nổi tiếng xứ Wales. Tại đây còn có nhà hát, viện bảo tàng, các phòng trưng bày và nhiều lễ hội góp phần vào sự đa dạng văn hóa của thành phố Swansea. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc làm thêm bởi Swansea là thành phố công nghiệp du lịch sôi động, ngoài ra cũng có rất nhiều việc làm thêm trực tuyến cho sinh viên trường ĐH Swansea.

Những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để được làm việc trong những công ty hàng đầu thế giới ở những trụ sở mới dành riêng cho các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học. Mang đến cho sinh viên triển vọng nghề nghiệp cao nhất khi học tập tại ĐH Swansea. Mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Đại học Swansea với các đối tác kinh doanh, thương mại, các lĩnh vực ngành nghề đã giúp nhà trường xây dựng nên những giá trị thực tiễn trong công tác giáo dục.

Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên để có cơ hội làm việc tại những công ty lớn là rất cao, theo số liệu thống kê của HESA năm 2010/2011 thì có tới 92% sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Swansea có việc làm hoặc tiếp tục học lên sau 6 tháng tốt nghiệp.

Sự ghi nhận và đánh giá từ sinh viên

Đại học Swansea mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời qua các khóa học phù hợp và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết đảm bảo khả năng làm việc tốt sau tốt nghiệp.

• Theo khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên quốc gia, 84% sinh viên Đại học Swansea ghi nhận sự hài lòng với những trải nghiệm tại trường. Nhìn chung, mức độ hài lòng của sinh viên Đại học Swansea là cao hơn mức trung bình của toàn quốc. 

• Đại học Swansea liên tục giữ vị trí top 10 trường đại học tại Anh mà sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất. 

• Đại học Swansea giành giải thưởng Times Higher Education Award lần thứ 1 cho trải nghiệm tốt nhất của sinh viên. 

• Đại học Swansea giành giải thưởng Best Mosque Provision Award của Liên đoàn sinh viên Hồi giáo. 

• Sinh viên quốc tế đánh giá cao những trải nghiệm tại Đại học Swansea: 

 - 90% sinh viên quốc tế hài lòng với trải nghiệm tại Đại học Swansea. 
 - 92% sinh viên quốc tế hài lòng với những sự hỗ trợ của nhà trường. 
 - 90.8% sinh viên quốc tế hài lòng với trình độ giảng dạy của giảng viên tại trường. 
 - 88.5% sinh viên quốc tế hài lòng với nội dung của khóa học (theo khảo sát I-graduate International Students Barometer).

Việc làm sau tốt nghiệp

• Mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Đại học Swansea với các đối tác kinh doanh, thương mại, các lĩnh vực ngành nghề và công chúng đã giúp nhà trường xây dựng nên những giá trị thực tiễn trong công tác giáo dục. 
• Đại học Swansea có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao. 91% sinh viên Đại học Swansea có việc làm hoặc theo đuổi các khóa học cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 

• Đại học Swansea hợp tác thành công với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm đảm bảo chương trình đào tạo của trường phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

Đại học Swansea liên kết chặt chẽ với các công ty đa quốc gia như Boeing, Ericsson, IBM, Rolls-Royce, Sony, Tata and Infosys. 

• Nhiều khóa học của Đại học Swansea được đánh giá chất lượng bởi cơ quan chuyên môn. Khóa học đa dạng Đại học Swansea – một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Anh – đã và đang là một lựa chọn của những sinh viên tài năng và số lượng tuyển sinh ngày càng tăng chính là minh chứng cho thành công của trường.

Đại học Swansea có 6 trường thành viên, giảng dạy tất cả các chuyên ngành có tại trường. Mỗi trường thành viên có đầy đủ các khóa học, môn học, trung tâm nghiên cứu và đều có những cam kết duy trì chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên. 

• 6 trường thành viên là các trường về: Kinh doanh, Kinh tế & Luật, Kỹ thuật, Con người & Khoa học Sức khỏe, Nghệ thuật & Nhân văn, Y khoa, Khoa học. 

• Đại học Swansea có hơn 650 khóa học bậc Dự bị, Đại học và Sau đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Đại học Swansea hiện nay có khoảng 12.500 sinh viên và cung cấp hơn 500 khóa học và 130 khóa học sau đại học ở nhiều cấp bậc và chuyên ngành đào tạo: 

Chương trình đào tạo: 
Chương trình tiếng Anh 
Dự bị 
Đại học 
Cử nhân 
Thạc sỹ

Các chuyên ngành chính tại trường Swansea:

- Ngôn ngữ học                                                                 - Điện tử viễn thông và công nghệ thông tin - Kinh tế và Thương mại                                                    - Hoá học và vật lý 
- Môi trường và Xã hội                                                      - Thiết kế 
- Khoa học sức khỏe                                                         - Khoa học nhân văn, chính trị. 
- Cơ khí và công trình                                                         - Khoa Y học 
- Khoa Luật

Yêu cầu đầu vào:

Đại học 
+ IELTS 6.0 
+ Tốt nghiệp lớp 11 hoặc lớp 12 (để học dự bị rồi vào đại học) 

Cao học 
+ IELTS 6.5 
+ Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Thời gian nhập học: tháng 1, 2, 5, 6 9.

Học phí Swansea:

- Khoá tiếng Anh : 2,200 bảng Anh/10 tuần 
- Khoá dự bị đại học : 9,000 – 11,000 bảng / khóa học 
- Năm thứ nhất : 3,700 – 4,400 bảng / 1 kỳ 
- Năm thứ 2 và 3 : 4,400 – 6,300 bảng / 1 kỳ 
- Dự bị thạc sĩ : 3,500 bảng / 1 kỳ 
- Các khoá học thạc sĩ : 11,300 – 12.600 bảng/ khoá học 
- Khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh : 14,000 bảng / khoá học 

Sinh viên nộp học phí cả khoá sẽ được giảm 2,5% tổng tiền học phí.
 
CHỖ Ở: 

Với khuôn viên rộng lớn, Swansea cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường sinh hoạt thoải mái tiện nghi với rất nhiều khu ktx: Caswell, Langland, Oxwich và Hendrefoelan.

- Chi phí sinh hoạt dự tính: £6,200/năm 
- Homestay: £110/tuần; 
- Thuê nhà với các sinh viên khác: £55 - £80/tuần (có thể có thêm phí khác); 
- Căn hộ riêng: £450 - £900/tháng.

Học bổng: 
- 4 học bổng trị giá 25% dành cho khóa Dự bị Đại học. 
- 2 học bổng trị giá 50% dành cho năm đầu Đại học. 
- 1 học bổng trị giá 25% dành cho khóa Dự bị Thạc sỹ. 
- Và rất nhiều học bổng trị giá 10% dành cho các khóa Đại học 

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh để nhận được thông tin cập nhật nhất về học phí, học bổng và ưu đãi đặc biệt!!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat