Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học UK: Đại học Brunel + Học bổng + Hỗ trợ đặc biệt của BB Roses, công ty Cầu Xanh
BB Roses-công ty Cầu Xanh chuyên tư vấn du học UK, hiện có chương trình ưu đãi hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn đi học các chương trình sau tại ĐH Brunel:Tiếng Anh+ đại học; Cao đẳng + đại học; Dự bị đại học + đại học; Tiếng Anh + thạc sĩ. Mời các bạn liên hệ với BB Roses-công ty Cầu Xanh để biệt biết thêm chi tiết.

                                          Du học Anh, đại học Brunel.jpg

Học bổng:

- 4 học bổng trị giá 25% dành cho khóa Dự bị Đại học.
- 2 học bổng trị giá 50% dành cho năm đầu Đại học.
- 1 học bổng trị giá 25% dành cho khóa Dự bị Thạc sỹ.
- Và rất nhiều học bổng trị giá 10% dành cho các khóa Đại học

Được thành lập năm 1966, Đại học Brunel nằm phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay Heathrow. Trường có khu học xá được trang bị hiện đại, thư viện lớn, trung tâm công nghệ thông tin tiên tiến, các khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời tầm vóc. Cơ sở vật chất tốt của trường cùng với việc đưa đón sân bay miễn phí và chỗ ở thuận tiện tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái. Hiện tại Brunel có 13.000 sinh viên với khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ trên 100 quốc gia.

Trường Đại học Brunel cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu cho trình độ Đại học và sau Đại học với các chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Công nghệ thông tin và Tin học; Cơ khí; Điện tử và Cơ khí Điện tử; Thiết kế; Luật Quốc tế và Khoa học Sinh học.

Lý do học tại Đại học Brunel

Đại học Brunel là một trường đại học hiện đại, năng động, tự hào với chất lượng các chương trình học thuật và tính ứng dụng vào hoạt động nghiên cứu.

• Nhiều chương trình đào tạo tại trường được công nhận chất lượng bởi các cơ quan chuyên môn như Thiết kế sản phẩm và công nghiệp, Hoạt động thanh niên và xã hội, Định hướng nghề nghiệp, Vật lý trị liệu, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lý và Kỹ thuật cơ học.

• Các chuyên ngành thuộc top 10 quốc gia bao gồm: - Thiết kế (hạng 1), Lịch sử (hạng 10) theo The Sunday Times Uni Guide 2011 - Thiết kế (hạng 5), Khoa học thể thao (hạng 9) theo The Independent Complete Uni Guide 2011. - Thiết kế (hạng 3), Vật lý trị liệu (thuộc khoa Tâm lý và Giải phẫu) (hạng 5), Kỹ thật tổng quát (hạng 6) theo The Guardian Uni 2011 - Thiết kế (hạng 6), Giáo dục (hạng 10) theo The Good University Guide 2011

• The Financial Times xếp khoa Kinh doanh của trường Đại học Brunel thuộc top 75 tại châu Âu và đứng hạng thứ 21 tại nước Anh trong bảng FT's 2010 European Business Schools.

• Trong những năm qua, Đại học Brunel đã đầu tư gần 300 triệu bảng Anh vào chương trình quy hoạch cơ sở đào tạo để có được những tiện ích học tập-nghiên cứu hiện đại và ấn tượng dành cho toàn thể sinh viên-nhân viên.

• Đội ngũ giảng viên Đại học Brunel có trình độ cao trong lĩnh vực đào tạo, đảm bảo sinh viên được giảng dạy những kiến thức cập nhật và có tính ứng dụng cao.

• Công tác nghiên cứu tại Đại học Brunel cũng tạo nên mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị kinh doanh, ngành công nghiệp và các tổ chức công, mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên nhằm đảo bảo sinh viên được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Việc làm sau tốt nghiệp

• Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide). Mức lương trung bình 22.323 bảng Anh của sinh viên Đại học Brunel cao hơn 3.000 bảng so với mức trung bình tại Anh.

• Năm 2010, Đại học Brunel nằm trong danh sách các trường đại học nhận giải thưởng Times Higher Education Entrepreneurial, công nhận những sáng kiến mới nhằm khuyến khích phát huy ý tưởng và suy nghĩ sáng tạo trong cộng đồng các trường đại học

• Một trong những điểm khác biệt của Đại học Brunel là cam kết khả năng làm việc của sinh viên qua kinh nghiệm thực tiễn trong công việc được lồng ghép vào các khóa học. 4 năm học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm.

• Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp.

• Mỗi phân khoa tại trường Đại học Brunel đều có nhân viên phụ trách Trung tâm việc làm nhằm cập nhật thông tin và xây dựng mối liên kết với các nhà tuyển dụng.

                Du học UK, Brunel univesity, bridgeblue.edu.vn.jpg

(Đại diện công ty BB Cầu Xanh tại trường Brunel)

Khóa học:

1. Dự bị đại học: LIBT at Brunel University

Khai giảng: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình lớp 11; Điểm IELTS 5.5

Các chuyên ngành: KD và Quản ký, Kinh tế, Tài chính và CNTT

Học phí: ₤9.500/2 kỳ

2. Chương trình năm 1 Đại học:

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại hoc Brunel ở các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính…

Khai giảng: Tháng 9, tháng 1

Yêu cầu: - Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.5 trở lên.

              - IELTS: 6.0 (Kinh doanh, kinh tế); IELTS 5.5 (CNTT)

Học phí: - Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Tài chính Máy tính: ₤11.250/ 2 kỳ.

- Kinh tế, Tài chính: £10,500/ 2 kỳ, £15,520/3 kỳ.

3. Chương trình đại học

- Các ngành Nghệ thuật, Báo chí, Luật, Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế & Quản lý, Tài chính & Kế toán, Xã hội học, Tài chính kinh doanh & Kinh tế: £10.300/năm

- Các chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế quốc tế , Khoa học máy tính, Toán, Hệ thống thông tin, Hệ thống mạng, Tâm lý, Truyền thông: £11.500/năm

- Các chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học, Công tác xã hội: £12.600/năm

4. Chương trình sau Đại học

- Quản trị Kinh doanh (MBA): £17.500

- Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Nghệ thuật, Báo chí, Máy tính, Quan hệ quốc tế, Truyền thông, Giáo dục, Luật: £11.500

- Kỹ thuật, Sức khỏe, Công tác xã hội, Tài chính kinh doanh, Kinh tế và phát triển tài chính, Tài chính kế toán, Tài chính & đầu tư, Quản lý hệ thống thông tin: £12.600

- Các ngành khác: £10.300 – 12.600

Sinh hoạt phí:

Chi phí chổ ở của sinh viên khoảng từ £70-80/tuần (không bao gồm tiền ăn)

Tổng chi phí sinh hoạt khoảng £ 6,000/năm

                     Du học Anh Quốc, trường Brunel university lodon.jpg

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh để nhận được thông tin cập nhật nhất về học phí, học bổng và ưu đãi đặc biệt .


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat