Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Mời gặp đại diện trường James Cook
Mời các bạn tới gặp đại diện của trường để nghe giới thiệu trực tiếp về trường, đồng thời nhận những hỗ trợ cao nhất của BB Merlion, nhóm chuyên tư vấn du học Singapore của công ty Cầu Xanh!

Mời các bạn tới dự hội thảo và gặp gỡ với đại diện trường để nhận được mức hỗ trợ cao nhất từ công ty Cầu Xanh và trường James Cook tại:

Địa điểm: Phòng 401, số 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thời gian: 10h Thứ 7  ngày 15 tháng 9 năm 2012

Tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được hỗ trợ cao nhất khi du học Singapore!

Trường Đại học James Cook thành lập ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thị trấn Townsville xinh đẹp ở miền tây nước Úc. Ngôi trường được lấy tên của một nhà thám hiểm đồng thời là một thuyền trưởng nối tiếng người Anh, James Cook, nằm trong bảng xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí “good universities guide” bình chọn, đồng thời là trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Mời các bạn liên hệ với BB Merlion, công ty Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Singapore, để nhận được vé máy bay miễn phí, hỗ trợ cao nhất và tốt nhất!!

Năm 2003, James Cook mở cơ sở đào tạo quốc tế đầu tiên tại Singapore. Cơ sở Jame Cook Singapore với nhiều chuyên ngành đào tạo và chất lượng giáo dục cao, được các tổ chức quốc tế và nhiều nước trên thế giới công nhận, đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ khắp nơi đến học tập và làm việc.

JCU là trường đại học đầu tiên của chính phủ Úc đóng tại Singapore. Học tập tại Singapore nhưng sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc. JCU đạt đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục của Singapore như Case Trust, Singapore Quality Class (SQC), Edutrust Accreditation...

Thông tin chi tiết về khóa học, mời các bạn xem thêm tại đây

Mời các bạn liên hệ với BB Merlion, công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat