Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Mời gặp đại diện trường TMIS (đã qua)
Mời các bạn tới gặp đại diện của trường để nghe giới thiệu trực tiếp về trường, tham dự chương trình brain storming, đồng thời nhận những hỗ trợ cao nhất của BB Merlion, nhóm chuyên tư vấn du học Singapore của công ty Cầu Xanh!

du học Singapore, học viện TMIS.jpg

Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra tại:

Địa điểm: Phòng 401, số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 10 giờ, ngày 28 tháng 12 năm 2011.

Tại sao TMIS lại giúp bạn cơ hội việc làm số 1 sau khi học tại Singapore?

 1- Vì Singapore đang chủ trương phát triển mạnh mẽ ngành du lịch truyền thống của mình: Uniquely Singapore (Singapore độc đáo) – Câu khẩu hiệu đã mô tả chân thực và hấp dẫn về đất nước Singapore, và cũng là câu khẩu hiệu được chinh phủ Singapore dùng để xúc tiến ngành du lịch của nước này. Với mục tiêu đó, chính phủ sẽ tăng lượng du khách tới Singapore lên gấp đôi là 17 triệu người trong năm 2015, Singapore đang xúc tiến mạnh mẽ xây dựng hàng loạt các khu nghỉ dưỡng phức hợp, trung tâm thể thao, các tụ điểm du lịch lớn, tạo ra trên 100000 việc làm trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ.
 

 2- Vì TMIS là trường chuyên về khách sạn du lịch, được Hiệp hội du lịch lữ hành Singapore (NATAS) thành lập ra năm 2000. TMIS là trường học đầu tiên được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) chọn làm cơ sở cung cấp các chương trình đào tạo về du lịch theo hệ thống chứng nhận kỹ năng làm việc trong lĩnh vực du lịch (Tourism TSQ) của Singapore. Bằng cấp được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore trực tiếp cấp phát, được chứng nhận trên tòan quốc và Bộ lao động Singapore công nhận khi xin thị thực làm việc tại Singapore. Các bạn học sinh sau khi hòan thành khóa học này sẽ có nhiều cơ hội được ở lại làm việc tại Singapore hơn. Cho đến nay, TMIS - học viện phi lợi nhuận - đã đào tạo hơn 40000 sinh viên với các khóa đào tạo đa dạng từ chứng chỉ tới cử nhân (bằng cử nhân do Úc cấp). TMIS được trao chứng nhận CaseTrust vào tháng 5 năm 2005. Chứng nhận này củng cố niềm tin của phụ huynh và sinh viên quốc tế đối với chất lượng giảng dạy của TMIS. TMIS còn được trao chứng nhận SQC-PEO vào tháng 11 năm 2005, công nhận chất lượng đào tạo cao.

Những điểm nổi bật hàng đầu của trường TMIS:

- TMIS là viện giáo dục và đào tạo nghề cấp quốc gia đào tạo chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (Tourism WSQ).

- Được công nhận bởi Tổng cục du lịch Singapore.

- TMIS là tổ chức phi lợi nhuận, được tài trợ 100% bởi chính phủ Singapore.

- Bằng cấp được chứng nhận quốc gia, công nhận trong toàn ngành và được Bộ lao động Singapore (MOM) công nhận khi xét cấp thị thực làm việc và định cư tại Singapore.

- TMIS có trung tâm hỗ trợ việc làm, giúp sinh viên thực tập và tìm cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Đây cũng là trung tâm đánh giá tay nghề duy nhất tại Singapore do cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) sáng lập nên.

Để biết thông tin cụ thể về chương trình đào tạo của trường TMIS mời các bạn truy cập đường link sau hoặc liên hệ trực tiếp với BB Merlion tại đây

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat