Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Hội thảo du học tiết kiệm nhất tại London, trường South Thames college (đã qua)
Trường South Thames college London (STCL) là lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn du học tại London theo con đường tiết kiệm nhất bởi STCL là trường công lập lớn, lâu đời và uy tín, có mức học phí ưu đãi đồng thời trường còn có cơ hội cho học sinh đi làm trong khi học.
Đại diện của trường South Thames college London sẽ tới Việt Nam và làm việc tại công ty Cầu Xanh với học sinh và sinh viên quan tâm. Mời Quí vị và các bạn tới gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để được trao đổi những thông tin cụ thể và thực tế tại:

Địa điểm: vp Công ty Cầu Xanh, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội, phòng 401.
Thời gian: 16h30 (4 giờ 30 chiều) thứ 2 ngày 12/3/2012.


Thông tin thêm về trường, mời Quí vị và các bạn truy cập đường link tại đây

Hoặc liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được tư vấn chi tiết.

(Ảnh dưới: góc nhỏ của trường South Thames college London)

du học Anh, South Thames.jpgtour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat