Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc : Đại học Newcastle
Đại học Newcastle được thành lập cách đây gần 50 năm, trước đây Đại học Newcastle trực thuộc Đại Học Công Nghệ New South Wales (nay là Đại Học New South Wales). Trường nằm trong top 3% các trưòng đại học hàng đầu thế giới, đồng thời được xếp hạng thứ 40 trong bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Đại học Newcastle nằm ở phía Đông nước Úc, thuộc bang New South Wales, cách Sydney khoảng 2h đi xe.
Những lý do nên để bạn lựa chọn Đại học Newcastle: 

 1. Môi trường học tập thoải mái 

Những kiến thức và kỹ năng sinh viên được trang bị tại trường sẽ giúp họ tự tin, có đầy đủ tri thức và những công việc sẵn sàng chào đón khi họ tốt nghiệp. Tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm hấp dẫn của sinh viên sau khi ra trường cao hơn rất nhiều so với các trường khác. 

 2. Chương trình học kết hợp giữa thực hành và lý thuyết 

Chương trình học tập của trường tập trung cả hai lĩnh vực học thuật kết hợp với đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ được dạy rất nhiều phương pháp và có những kiến thức thực tế trong quá trình học và thực tập. 

 3. Đa dạng 

Trường có hơn 28,500 sinh viên bao gồm 6,000 du học sinh đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hai khu học xá của trường tọa lạc tại Newcastle và duyên dải miền trung rất gần với những bãi biển đẹp nổi tiếng nhất của Úc. 

 4. Cơ hội 

Dù mục tiêu của bạn khi đến với thế giới của Newcatle là mở mang tri thức, nâng cao nghề nghiệp, thay đổi môi trường… thì đại học Newcastle là nơi lý tưởng cung cấp cho bạn cơ hội đó và những kỹ năng cuộc sống thực tế. 

 5. Được đánh giá cao 

Trường được xếp hạng thứ 375 trong tổng số các trường đại học trên thế giới và đứng thứ 61 trong các trường ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Và trường vinh dự đứng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới có ngành Khoa học máy tính & công nghệ/ cơ khí.

Du học Úc- trường Newcastle.jpg

(Ảnh: Hình ảnh trường Đại học Newcastle)

Đại học Newcastle có 5 khi học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW - Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney.

                                        du học úc, University of newcastle.jpg

(Ảnh: ảnh một trong các khu học xá của trường đại học Newcastle)

Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore.

                     Du học Úc- trường Newcastle 2.jpg

(Ảnh: Thư viện trường Đại học Newcastle)

Hiện nay trên bảng xếp hạng, trường Đại học Newcastle thuộc top 200 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giới và trong những năm gần đây trường được đánh gia là một trong những trường chất lượng hàng đầu của Úc.

Trường có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trên tổng số  35.500 viên đang theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc 5 khoa của trường (Khoa kinh doanh và luật, Khoa giáo dục và nghệ thuật, Khoa kĩ thuật và xây dựng môi trường, Khoa Y học, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa học). Trong quá trình theo học, trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, giúp họ có nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm học tập và sinh sống tại môi trường đa văn hoá và quốc tế.

                    Du học Úc- trường Newcastle 3.jpg

                                   (Ảnh: Một góc khu liên hợp thể thao- Đại học Newcastle)

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các trang thiết bị học tập hiện đại, trường Đại học Newcastle là môi trường học tập lý tưởng không chỉ dành cho sinh viên Úc và còn dành cho sinh viên Quốc tế. Vì vậy trường luôn đảm bảo uy tín và chất lượng trong quá trình giảng dạy cũng như các chương trình tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi Tốt nghiệp sẽ có kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm sống thực tế, giúp họ dễ dàng tìm kiếm việc làm và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Chính vì trường xây dựng được uy tín và chất lương trong nhiều năm qua nên trường hiện có sự liên kết và mối quan hệ hợp tác  nhiều đối tác đào tạo trên thế giới.

du học úc, newcastle uni.jpg

(Ảnh: Hội trường lớn - đại học Newcastle)

Điều đặc biệt, sinh viên khi theo học tại ĐH Newcastle, họ yên tâm khi trường có thành lập văn phòng hỗ trợ sinh viên, giúp họ giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ sinh viên khi họ gặp khó khăn trong quá trình học tại trường.

Trường đào tạo ở tất cả các khoá học: từ Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cử Nhân, Thạc sỹ cho tới Tiến Sỹ. Thêm vào đó là đa dạng về chuyên ngành, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng cũng như sở thích như: Kinh tế, Luật, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính, Y tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch, Truyền thông, Công nghệ thông tin, ....

Hầu hết đối với các khoá học chính: Trường có 2 kỳ nhập học là tháng 2 và tháng 7.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Chương trình Tiếng Anh

-          Khai giảng: hàng tháng

-          Học phí: 360 AUD/tuần

  1. Dự bị Đại học

-          Khai giảng: tháng 3, 6, 10

-          Học phí: 15.000 AUD

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc. 

  1. Chương trình Cao đẳng

-          Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

-          Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)

-          Học phí: 20.210 – 23.930 AUD ((Provisional  Entry Program)

                     17.280 – 20.680 AUD (Standard or Fast - track Program)

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional  Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).

Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

  1. Chương trình Đại học

-          Khai giảng: Tháng 2, 7

-          Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

 

  1. Chương trình Thạc sỹ

-          Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

-          Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

du học australia, newcastle. 6_n.jpg

(Phòng máy tính, đại học Newcastle)

HỌC BỔNG:

Hiện tại, trường đang có chính sách học bổng hấp dẫn đối với chương trình Thạc sỹ nghiên cứu.

Giá trị học bổng: 100 % học phí và sinh hoạt phí cho toàn bộ khóa học.

Điều kiện apply học bổng:

-          Đáp ứng yêu cầu về tiếng anh (IELTS 6.5 – không có kỹ năng nào dưới 6.0)

-          Kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc.

    Thời gian nộp hồ sơ: 01/01 đến 31/08 hàng năm

du học úc, đại học newcastle, du học bb.jpg

(Ảnh: Phạm Ngọc Bách sinh viên của Du học BB Cầu Xanh đang học khóa master tại ĐH Newcastle vô cùng hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập tại ĐH Newcastle).

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Kangaroo, công ty Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ nhập học và xin visa hoàn toàn chuyên nghiệp và miễn phí.

Chuyên gia tư vấn du học Úc, đạt chứng nhận tư vấn viên Quốc tế của Úc với số hiệu bằng G237.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, du học Australia, học viện Newcastle, du hoc Uc, du hoc Australia, hoc vien Newcastle
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat