Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Mời gặp đại diện trường OSAC:Tuyển sinh và cấp Học bổng (đã qua).
Mời Quí vị và các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường OSAC để được nghe thông tin cụ thể về trường, các khóa học, mức học phí và học bổng với các mức hỗ trợ của BB Merlion!
                  du học singapore, trường OSAC.jpg

Thời gian: : 4h30 chiều thứ 6 ngày 16/3/2012.
Địa điểm : vp BB Merlion tại 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.


Trường OSAC chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh và các khóa về du lịch khách sạn. OSAC International College được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Khuôn viên trường tọa lạc tại khu yên tĩnh của đảo quốc sư tử với phương tiện giao thông đi lại, ăn uống và nơi đậu xe khá tiện lợi. Du học tại OSAC cùng công ty Cầu Xanh, các bạn sẽ nhận được nhưng hỗ trợ cao nhất như vé máy bay, hỗ trợ nhập học, visa, học bổng... miễn phí!

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn truy cập tiếp tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp với BB Merlion để được hỗ trợ tốt nhất!!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat