Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mời dự: Ngày hội Thường niên 2012: Thông tin du học Singapore (đã qua)
Ngày hội Thường niên thông tin và tuyển sinh du học Singapore: náo nhiệt với các chương trình học bổng và giảm học phí, miễn/giảm phí ghi danh, tặng vé máy bay, cơ hội trúng thưởng camera khi tới dự hội thảo! Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự!!
Ngày hội thường niên Thông tin và tuyển sinh du học Singapore là cơ hội để các bạn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường đến từ Singapore và giao lưu với các bạn cùng trang lứa, cùng thực hiện ước mơ du học, mở rộng hiểu biết và quan hệ xã hội! 

Ngày hội được tổ chức tại: 

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 
Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 28/04/2012.

                    du học singapore, Bibi cầu xanh.jpg
(Ảnh: người may mắn trúng thưởng máy ảnh KTS trong Ngày hội thường niên du học Singapore 2011)

“Ngày hội du học” sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước tươi đẹp, hiện đại và hùng mạnh bậc nhất Châu Á. Bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với đại diện các trường hàng đầu tại Singapore, giúp bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp nhất. Ngày hội cũng giúp bạn có cơ hội hỏi-đáp tận nơi về các điều kiện có lợi nhất cho mình khi nhập học tại trường. Ngày hội cũng là một dịp bạn gặp gỡ, trao đổi với đông đảo bạn bè và các đối tác, giúp bạn mở rộng quan hệ xã hội và kết bạn.


Nội dung “Ngày hội du học”:

- Gặp đại diện trường: 

1. Trường cao đẳng SDH- School d'Hospitality chuyên đào tạo ngành khách sạn, có liên kết với trường Vatel của Pháp, cung cấp cho các bạn những khóa học chất lượng với cơ hội đi thực tập hưởng lương cao; Tặng ipod cho đến hết tháng 6.2012.

2. Học viện ERC với các chương trình học bổng và hỗ trợ đặc biệt. Trường ERC là nơi khởi nguồn của các nhà triệu phú trẻ!

Ưu đãi cho kì nhập học tới như sau: 

1/ Giảm S$150 lệ phí ghi danh 

2/ Giảm S$2000 học phí khóa chính 

Điều khoản áp dụng 

- Sinh viên phải là sinh viên của Rafles VN (HCM + HN) 

- Sinh viên đăng kí nhập học trước 30/05/2012 

- Khóa học mà sinh viên đăng kí có học phí trên S$8000 

- Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng.


Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài ưu đãi trên sinh viên sẽ được nhận học bổng S$1,000 

- Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 với điểm TB lớp 12 từ 8,0 trở lên 

- Sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm TB tốt nghiệp 7,0 trở lên. 

Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học xuất sắc: Hoàn lại 10.000 SGD$ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD$ đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Angel Funding: Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100,00.00 SGD

3. Học viện Informatics đặc biệt có lợi đối với các bạn muốn chuyển tiếp từ các trường Aptech bách khoa, FPT và các trường về công nghệ thông tin khác để sang Singapore; Trường có rất nhiều khóa học phong phú!


Học viện Informatics tuyển sinh khóa tháng 4/2012 đến tháng 6/2012, với hỗ trợ đặc biệt như sau : 
- giảm 1000SGD cho học sinh đăng ký khóa tiếng anh và khóa dự bị thạc sĩ 

- giảm 2000SGD cho học sinh đăng ký học các khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học. 
- giảm 5000 SGD cho học sinh đăng ký khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thong tin do trường UOW cấp bằng.

4. Đại học James Cook tại Singapore: trường đại học James Cook của Úc được đặt tại Singapore với các khóa học chất lượng quốc tế, đặc biệt phù hợp với các bạn muốn học các chuyên ngành về kinh doanh, du lịch, tài chính, ngân hàng, kế toán...

Trường Đại học Jamescook (JCU) tặng Học bổng trị giá 4.400 SGD học phí dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại trường. Miễn phí ghi danh (application fee) cho các bạn nhập học tại hội thảo trị giá 250 USD. Đặc biệt trường còn có 2 món quà tặng cho bạn nào trả lời suất sắc câu hỏi của trường + có quà tặng cho tất cả các bạn tới dự event.

5. TMIS Business school: chuyên đào tạo trong sinh viên trongcác lĩnh vực du lịch, khách sạn và các lĩnh vực liên quan tới kinh doanh. 

6. Trường Boston Business School (BBS): đào tạo các khóa kinhdoanh với khả năng thực tập có hưởng lương.

học bổng 500 SGD cho mỗi khóa học apply từ nay đến 30/06/2012

7. Trường cao đẳng SHRM: chuyên đào tạo du lịch khách sạn, liên kết với trường SHML của Thụy Sĩ giúp các bạn đượchọc một chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với bằng cấp quốc tế, cơ hội đi thực tập hưởng lương tại Singapore và Thụy Sĩ; Miễn 50% phí ghi danh cho các bạn nhập học tại hội thảo (đóng 160 thay vì đón 321 USD).

HỌC BỔNG TRƯỜNG SHRM 

1. Cao Đẳng Quản Lý Nhà Hàng: 6 tháng + 6 tháng thực tập Tặng Học Bổng trị giá S$1,700 giảm trực tiếp vào Học Phí 

2. Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn: Chương trình tuyển thẳng 21 tháng
 • Nếu học viên đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Tặng Học Bổng trị giá S$2,080 giảm trực tiếp vào Học Phí
 • Nếu học viên học khóa Tiếng Anh 6 tháng (2 cấp độ), sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh, được giảm S$5,000 vào Học Phí khóa Cao Đẳng Nâng Cao
 • Nếu học viên học khóa Tiếng Anh 3 tháng (1 cấp độ), sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh, được giảm S$2,500 vào Học Phí khóa Cao Đẳng Nâng Cao

8. Trường Genetic Computer School Singapore: chuyên đào tạo về ngành máy tính và công nghệ thông tin: Miễn phí ghi danh (application fee) 150 USD nhân ngày hội thảo.

                    du hoc singapore, hoc bong.JPG

(Ảnh trên: Ngày hội Thường niên 2011: Thông tin và tuyển sinh du học Singapore)

- Tư vấn chọn ngành học, mang đến thành công cho tương lai của bạn. 
- Cơ hội nhận học bổng giá trị cao cho sinh viên du học tự túc. 
- Nhận hỗ trợ đặc biệt của công ty Cầu Xanh với những dịch vụ chuyên nghiệp của nhóm chuyên tư vấn du học Singapore mang tên BB Merlion. 
- Xét hồ sơ trực tiếp. 
- Các hỗ trợ của công ty Cầu Xanh giành cho các bạn nhập học tại hội thảo bao gồm: 

1. Hỗ trợ xin nhập học, xin visa, 

2. Hỗ trợ xin học bổng, xin giảm học phí, xin giảm phí ghi danh mà không hề thu phí dịch vụ. Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. 
3. Tặng phí dịch thuật và công chứng hồ sơ; 
4. Tặng vé máy bay du học Singapore. 

MỜI QUÍ VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN ĐẾN THAM DỰ NGÀY HỘI THƯỜNG NIÊN THÔNG TIN VÀ TUYỂN SINH DU HỌC SINGAPORE


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat