Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: TRƯỜNG ĐẠI HỌC OTAGO
Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand.


                               du học New Zealand, đại học otago.jpg

Nổi danh về sự xuất sắc trong các ngành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rât nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỉ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường Đại học hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ.

 Vị trí

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hóa giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường Đại học và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó. Otago cũng có trường Y và Dược tại ChristchurchWellington.

Chương trình học

Năm dự bị: dành cho sinh viên chuẩn bị vào chương trình Đại học, Otago có chương trình Dự bị Đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, sinh viên có thể học tại cả hai Đại học nói trên và các trường Đại học khác trên thế giới.

Đại học: chương trình Đại học được cung cấp qua các ngành Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dùng và ngành Khoa học Ứng dụng, Nha khoa, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Âm nhạc, Dược , Giáo dục thể lực, Vật lý trị liệu, Khoa học, Khảo sát, Giảng dạy, Thần học và Du lịch.

Cao học: Chương trình học sau Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh( MBA) của Otago được xếp vào danh sách 100 chương trình MBA hàng đầu trên thế giới trong những năm gần đây bởi Tạp chí Economict và tạp chí Financial Times.

Yêu cầu Anh ngữ

Đại học: TOEFL 550 (TWE 4.5);

Hoặc TOEFL (computer) 213 (bài essay 4.5)

Hoặc IELTS 6.0

Cao học: TOEFL 587 (TWE 4.5);

Hoặc TOEFL( computer) 240 (bài eassay 4.5) hoặc IELTS 6.5

Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Đại học và Dự bị Đại học, hoặc cho các sinh viên muốn tiến bộ về Anh ngữ tổng quát.

Học bổng

Đại học Otago có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập và đơn ghi danh phải gởi về trước mỗi ngày 1 tháng 10 mỗi năm.

Trung tâm Dịch vụ Thông tin (ISB)

Trung tâm Dịch vụ Thông tin hiện tại hợp nhất với thư viên Trung tâm với trên 2.000 chỗ ngồi cho người đọc, nhiều nguồn truy cập thông tin, các phòng học nhóm và hội thảo, và tuyển tập các tài liệu nghe nhìn. Trung tập ISB cũng kết hợp với trung tâm dịch vụ thông tin cho sinh viên, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên , dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên và trung tâm tự học cho sinh viên.

Niên học

Có hai học kỳ: Tháng 2 đến tháng 6( học kỳ 1) và tháng 7 đến tháng 11 ( học kỳ 2), cùng các khóa học hè từ tháng Giêng đến tháng Hai. Chương trình Dự bị Đại học có các đợt nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 10.

Ngày kết thúc nhân đơn

Học kỳ 1 và khóa hè: 31 tháng 10

Học kỳ 2: 30 tháng 4

Nơi ở

Sinh viên lựa nơi ở tại khu nhà Residential Halls được phục vụ các bữa ăn hoặc tự túc, cùng ở chung với các sinh viên tại căn hộ, ký túc xá tư nhân, nhà trọ hoặc nhà dân. Phần lớn sinh viên năm thứ nhất chọn khu nhà Halls of Residence hoặc nhà quốc tế Toroa (khu căn hộ cho thuê, tự túc về các bữa ăn, do người phụ trách nhà ở quản lý). Tất cả các hình thức nơi này đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường Đại học và trung tâm thành phố và khu mua sắm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+ Dự bị đại học: Dành cho các học sinh chuẩn bị vào chương trình Đại học, Otago có chương trình Dự bị Đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, học sinh có thể bước vào cả hai trường đại học nói trên và các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

+  Đại học: Chương trình Đại học bao gồm các ngành khoa học ứng dụng, nghệ thuật, khoa học y sinh, kinh doanh, thương mại, nha khoa, khoa học sức khoẻ, âm nhạc, dược, giáo dục thể lực, các ngành khoa học, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát học, thần học và du lịch.

+  Cao học : Chương trình học Sau Đại học, Master, và PhD trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

Khoá học

+ Có 2 học kỳ:  Học kỳ I:  từ tháng 2 đến Tháng 6;  Học kỳ II:  từ tháng 7 đến tháng 11 cùng với khoá hè từ tháng 1 đến tháng 2

+ Chương trình Dự bị Đại học nhập học vào tháng 2, 4, 6, 10

+  Ngày kết thúc nhận đơn:  Học kỳ I và khoá hè: 31/10 và Học kỳ II: 30/4

 Mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh để biết thêm chi tiết thông tin và được hỗ trợ miễn phí về mọi thủ tục nhập học và xin visa.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat