Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh : Học bổng của tập đoàn Giáo dục Navitas.
Tập đoàn giáo dục Navitas là hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Tập đoàn có hệ thống các trường ở Anh, Úc và Canada.

Navitas tại Vương quốc Anh

Hệ thống Navitas
có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge,… giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Trường có 6 cơ sở đều đặt trong khuôn viên các trường đại học danh tiếng.

Khi bạn kết thúc thành công các khoá học tại khối NavitasVương quốc Anh, bạn được chuyển thẳng vào các khoá học tiếp theo tại những trường Đại học danh tiếng như Brunel (London), Hertfordshire (Hertfordshire), Swansea (Wales), Anglia Ruskin (Cambridge)

Học bổng:

Chương trình học bổng của tập đoàn giáo dục Navitas dành cho sinh viên VN:
- 32 suất học bổng trị giá 25% học phí chương trình Dự bị đại học.
- 16 suất học bổng trị giá 50% học phí chương trình Năm 1 đại học.
- 08 suất học bổng trị giá 25% học phí dành cho chương trình Dự bị thạc sĩ.

Điều kiện:

- Đối với học bổng 25% học phí Dự bị đại học và 50% học phí Năm 1 đại học (mỗi trường có 2 suất/ học kỳ): Điểm trung bình trên 8.0, IELTS từ 5.5 trở lên hoặc kết quả làm bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas tương đương.
- Đối với học bổng 25% học phí Dự bị thạc sĩ (mỗi trường 1 suất): Bảng điểm đại học trên 7.0, tiếng Anh không bắt buộc.
- Đối với học bổng 10% học phí (số lượng không giới hạn): Điểm trung bình trên học bạ từ 6.5 trở lên.

Ưu điểm khi học tập tại Tập đoàn giáo dục Navitas

- Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada đối với sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị đại học.
- Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada đối với sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas
- Lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.
- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ nhập học trong năm để sinh viên có những lựa chọn thời gian thích hợp nhất.
- Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng SV nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.
- Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Các trường của Navitas trong hệ thống đại học Anh quốc:

- LIBT nằm trong khuôn viên đại học Brunel University
- HIBT nằm trong khuôn viên đại học University of Hertfordshire
- CRIC nằm trong khuôn viên đại học Anglia Ruskin
- ICP nằm trong khuôn viên đại học University of Portsmouth
- ICWS nằm trong khuôn viên đại học Swansea University
- PDIC nằm trong khuôn viên đại học University of Plymouth

Mời các bạn liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh đại diện trực tiếp của Navitas, để được hỗ trợ tốt nhất!! BB Roses, công ty Cầu Xanh luôn có chính sách hỗ trợ vượt trội đối với các bạn du học Anh tại tập đoàn Navitas!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat