Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: học bổng du học trường SHML
SHML tọa lạc tại Lenk, là trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo mô hình chuẩn theo nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng "Shop school": qui mô nhỏ và chất lượng cao, đặc thù của Thụy Sĩ!

Mời các bạn tới gặp đại diện trường SHML, Thụy Sĩ và đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất về du học Thụy Sĩ, tại:

Địa điểm: số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thời gian: 17/1/2013 lúc 5 giờ chiều.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục sở thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được mọi cơ hội và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt và một sự nghiệp quốc tế.

du học thụy sĩ, trường shml.jpg

(Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh trong chuyến công tác thăm trường. Trường SHML chỉ cách ga tàu điện có 2 phút đi bộ).

Chương trình đào tạo của trường dựa trên sự kết hợp giữa học lý thuyết với thực hành mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

Trường SHML sở hữu một khách sạn 4 sao, có bể bơi, và hai nhà hàng nổi tiếng trong thành phố, một nhà hàng đặc sản và một nhà hàng ăn Ý. Đây là cơ hội thuận lợi cho sinh viên được học tập một cách sát thực nhất.

Phương pháp giáo dục của SHML là giáo dục không chỉ ở trên lớp học mà cả trong cuộc sống thường ngày. Học sinh được phân nhóm , tham gia vào những tình huống thực tế để có thể nâng cao kỹ năng và phát triển cá nhân tạo đà phát triển bền vững.

Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng của hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới. 

du hoc thuy si, truong shml.jpg

(Bể bơi trường SHML -ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần thăm và làm việc tại trường SHML)

SHML có nhiều đối tác là những khách sạn hàng đầu thế giới. Những đối tác này tạo điều kiện cho các sinh viên thực tâp tại những khách sạn và những khu nghỉ mát của họ trên toàn thế giới và đem lại cho các sinh viên nhiều cơ hội hơn để an tâm hoàn thành chương trình cao đẳng và đại học. Trường có nhiều khách sạn đối tác bao gồm: Orient Express Hotels, Trains and Cruises, GHM (một phong cách để nhớ), các khách sạn và khu nghỉ mát Swiss-Belhotel, Genesis Hotel & Resorts and Rearl Resort & Spas (công ty quản lý Nam Thái Bình Dương).

SHML là một thành viên của tổ chức du lịch Switzerland và trung tâm thương mại Thuỵ Sỹ OSEC.

Để đảm bảo một chương trình học chặt chẽ và căn bản, SHML đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường đại học Gloucestershire của Anh, đồng cấp bằng cho chương trình cử nhân về chiến lược quản lý nhà hàng khách sạn tại cơ sở Cheltenham ở UK

du hoc thuy sy, truong shml.jpg

(BB Edelweiss công ty Cầu Xanh thăm phòng ở dành cho sinh viên trường SHML: bao gồm đầy đủ phòng tắm, công trình phụ, vô tuyến, bàn học, tủ lạnh, điện thoại...-ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần thăm và làm việc tại trường SHML)

Cơ hội học bổng:

Học kỳ đầu tiên sinh viên có cơ hội nhận được học bổng sau:

·        1000 CHF cho sinh viên đạt IETLS 6.0

·        1000 CHF cho sinh viên có điểm GPA cấp 3 đạt 8,5 trở lên

·        1000 CHF cho sinh viên có đề án học tập suất sắc

Để tiếp tục nhận được học bổng trên cho học kỳ sau sinh viên phải có điểm tổng kết tử 8,5 trở lên

1.     Khóa Tiếng Anh:

-         Học phí: 6900 CHF ( chi phí đã bao gồm chi phí nhà ở)

-         Thời gian: 2 tháng

·        Trợ cấp 3000 CHF cho học viên đăng ký cho khóa học cao đẳng  hoặc đại học

2.     Cao đẳng, đại học

-         Học phí: 29.725CHF  (32.225CHF-phòng ở một người)

3.     Bằng sau đai học

-         Học phí: 45.000 CHF (49.900CHF- phòng ở một người)

-         Thời gian: 2 năm

4.     Chương trình học nghề 2 năm SBI với 1 năm cao đẳng quản lý khách sạn ở SHML

-         Học phí: 29.725 CHF ( 33.225CHF – phòng ở một người)

du hoc thuy sy, shml.jpg

(BB Edelweiss công ty Cầu Xanh thăm phòng học trường SHML--ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần thăm và làm việc tại trường SHML))

Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ số 1 để được hỗ trợ tốt nhất!!

 Hãy liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ, để có được sự hỗ trợ tốt nhất về du học Thụy Sĩ.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat