Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Genetic Computer School.
Trường GCS là được thành lập năm 1986 và là một trong những học viện hàng đầu trong việc thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin tại Singapore. Với lịch sử trên 26 năm trong lĩnh vực CNTT, GCS đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, họ đang làm việc và rất thành công trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghệ. Một số sinh viên tốt nghiệp tại trường có tham vọng phát triển theo đuổi lên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong các trường đại học nổi tiếng.


                du hoc singapore, trường genetics, cong nghe thong tin.JPG
(Ảnh: các bạn sinh viên trường Genetic Computer)

GCS là một tổ chức được ủy quyền đào tạo của  trung tâm quản lý chất lương lao động ở Singapore (WQS). Trường cũng là 1 thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng ( APSC) – một tổ chức đứng đầu cho tổ chức giáo dục Tư nhân.

Genetic là Trung tâm đào tạo và kiểm định (Approved  Training Center -ATC) cho một số chương trình CNTT và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phếp máy tính quốc tế (International Computer Driving License Testing Centre - ICDL).

Để theo đuổi sự phát triển và đào tạo, GCS đã phối hợp với các tổ chức nước ngoài để thực hiện  chương trình liên kết tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và các mối quan hệ tiềm năng khác.

Ở Việt Nam, GCS đã phối hợp với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, một trong các trường đại học công lập lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 1996 để cung cấp các khóa học về công nghệ thông tin cho hơn 7.000 sinh viên Việt Nam.

GCS nằm ở trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại bằng giao thông công cộng, kèm theo các tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện công cộng….

Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các phương tiện hỗ trợ cho các sinh viên như : khu nghiên cứu và phòng họp. Khu đa phương tiện học tập công nghê. Phòng máy với mạng internet không dây…

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG:

1. International Diploma in Computer Studies(With specialization in Programming, E-Commerce, Business)

 • Thời gian đào tạo: 16 tháng.
 • Học phí:  SGD 8,000 (áp dụng đối với sinh viên quốc tế và sinh viên được đóng học phí làm 3 lần)

2. International Higher Diploma in Computer Studies(With specialization in Programming, E-Commerce, Business)

 • Thời gian đào tạo: 16 tháng
 • Học phí:  SGD 8,816 (áp dụng đối với sinh viên quốc tế và sinh viên được đóng học phí làm 3 lần)

3. Professional Diploma in Software Technology

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 4,500 (áp dụng đối với sinh viên quốc tế và sinh viên được đóng học phí làm 2 lần)

4.   Professional Diploma in Business Information System

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 6,500 (áp dụng đối với sinh viên quốc tế và sinh viên được đóng học phí làm 2 lần)

5.  Professional Diploma in Intelligent Building Management

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 6,500 (áp dụng đối với sinh viên quốc tế và sinh viên được đóng học phí làm 2 lần)
 • Phí application fee cho tất cả các khóa học là : 150 SGD
Yêu cầu đầu vào với tất cả các khóa học :

 • Tốt nghiệp THPT
 •  IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tương đương.

Sau khi tốt nghiệp International Diploma in Computer Studies hoặc International Higher Diploma in Computer Studies, sinh viên có thể chuyển tiếp học 1.5  năm cử nhân nhận bằng của trường Murdoch University, Australia hoặc Edith Cowan University, Australia với SMA Institute of Higher Learning, Singapore

 Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp Genetic Singapore cũng có thể chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín như University of Essex, Murdoch University, University of Abertay Dundee, University of New England, University of Ulster, University of Canberra.

 Trong năm nay, Genetic sẽ tiến hành liên kết đào tạo một số chương trình cử nhân về CNTT & kinh doanh với University of London ngay tại Genetic Singapore.

Mời các bạn liên hệ với BB Merlion, công ty Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Singapore, để nhận được vé máy bay miễn phí, hỗ trợ cao nhất và tốt nhất!!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat