Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đại học Portsmouth và Khóa học MBA có kỳ thực tập hưởng lương
Trường Đại học Portsmouth nằm tại thành phố Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5 giờ đi tàu. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây sinh viên có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha.

                              du học Anh - ĐH Portsmouth.JPG

(Ảnh: Du học sinh của BB Roses công ty Cầu Xanh tại trường Porthmouth)

Trường Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, hiện tại trường có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học hiện đại bậc nhất (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2008) ở Vương quốc Anh. Những vị trí của trường trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu tại Portsmouth giúp trường lọt vào 30% các trường dẫn đầu trong các trường đại học ở Vương quốc Anh.

Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao.

Giới thiệu Chương trình MBA toàn thời gian năm 2012 của Đại học Portsmouth

- Chương trình MBA toàn phần là khóa học 1 năm 

- Chương trình MBA toàn thời gian có đi thực tập tại doanh nghiệp

Thời gian học: 24 tháng

Học phí (năm 1): 17.100 GBP

Học phí (năm 2): 1.900 GBP

Yêu cầu: Tốt nghiệp DH đạt khá, ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. IELTS 6.5

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh có thực tập tại doanh nghiệp của ĐH Portsmouth được xem là mới và độc đáo đối với AMBA – Ban công nhận MBA ở UK. Chỉ có 2 trường là London Business School và Đại học Manchester - Khoa Kinh doanh tổ chức cho sinh viên đi thực tập có nhận lương. và hầu hết thời gian thực tập chỉ có 8 đến 12 tuần. Còn chương trình của trường Đại học Portsmouth tiên phong trong việc cho sinh viên lựa chọn đăng ký 12 tháng thực tập nghiệp vụ có trả lương ngay sau khi hoàn tất 12 tháng học tập trên giảng đường.


Chương trình MBA có đi thực tập trả lương có thời lượng học là hai năm và các bài giảng trong năm đầu tiên là tương tự như chương trình học MBA toàn thời gian 1 năm. Sự khác biệt là sinh viên học chương trình MBA đi thực tập trả lương của Portsmouth sẽ trải qua bài học Phát triển Nghiệp vụ được thiết kế thiên về chuẩn bị cho sinh viên khả năng thích ứng trong môi trường làm việc hoàn toàn khác biệt. Sinh viên theo học chương trình MBA cải tiến này cũng sẽ làm dự án MBA về chủ đề Học tập dựa trên Kinh nghiệm Làm việc, dự án này phụ thuộc vào vị trí thực tập được trả lương thỏa đáng ở UK hay ở nước khác trong năm thứ hai của họ.
Sinh viên nộp đơn để xin thực tập tại công ty sẽ cần phải vượt qua một quá trình lựa chọn. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo một vị trí, nhưng sinh viên sẽ có quyền liên hệ với các doanh nghiệp kinh doanh có liên kết với trường và Văn phòng Khoa Kinh doanh sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm một vị trí phù hợp. Nếu một sinh viên không tìm được một vị trí thực tập, sinh viên này sau đó sẽ được chuyển qua học chương trình MBA toàn thời gian 1 năm.

Học bổng

Đại học Portsmouth được cung cấp học bổng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh mới nhất bao gồm một học bổng miễn 100% học phí.

Trường cũng trao một số học bổng giảm 40%, 30% và 20% học phí. Xin lưu ý các sinh viên được miễn giảm học phí từ những chương trình hỗ trợ tài chính khác của nhà trường vẫn có thể nộp đơn xin xét cấp học bổng này và sẽ được chiết khấu 2% (tính vào giá trị thuần của lệ phí) nếu thanh toán học phí sớm.

Học bổng sẽ áp dụng cho chi phí năm đầu tiên nếu đăng ký học Chương trình MBA 24 tháng, hoặc chi phí cho toàn bộ khóa học nếu học MBA 12 tháng.

Thông tin thêm về Trường Đại học Portsmouth, mời các bạn xem tại đây


Mời các bạn liên hệ với BB Roses, Công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình!!

BB Roses, Công ty Cầu Xanh luôn có chính sách hỗ trợ vượt trội đối với các bạn du học Anh!!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat