Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Học viện quản lý Singapore - MDIS
Học viện phát triển quản lý Singpore (MDIS) được thành lập từ 1956, là một trong những học viện phi lợi nhuận lớn nhất của Singapore. Năm học 2015, trường dành nhiều suất học bổng và hỗ trợ tài chính giá trị lên tới 80 triệu đồng cho các bạn sinh viên Việt Nam khi đăng kí học tại trường.
Du học BB Cầu Xanh và trường MDIS tự hào đã mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học ở nhiều lĩnh vực khác nhau gồm : Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Những chương trình này được liên kết với các trường Đại học nổi tiếng ở Anh, Pháp, Mỹ, Úc để cấp bằng.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore do công ty Cầu Xanh tổ chức với sự tham dự của các trường uy tín hàng đầu tại Singapore: ERCi, MDIS, EASB

    - Thời gian: 9h00 sáng thứ Bảy ngày 16/05/2015

         Địa điểm: Công ty du học Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.


                     Trường MDIS singapore.jpg

Hiện nay MDIS có hơn 13.500 sinh viên đang theo học các chương trình Đại học và Sau đại học, trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế. Thành công của MDIS được khẳng định khi MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dục tư (PEOs). Và MDIS cũng vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust_chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế. 

Tại sao lại chọn MDIS?

1. MDIS là học viện đào tạo bậc đại học và sau đại học lâu đời nhất tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, MDIS hiểu được nhu cầu học tập của sinh viên để từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp nhất. 

2. MDIS là học viện phi lợi nhuận. Hoạt động phi lợi nhuận, MDIS luôn có nguồn ngân sách lớn cho việc tái đầu tư, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên. Sinh viên chính là người được hưởng lợi vì tất cả các giá trị thặng dư có được đều được tái đầu tư phục vụ cho việc học tập của sinh viên. 

 3. MDIS có đội ngũ lãnh đạo sáng suốt. Họ là những người đưa ra các chiến lược đào tạo phù hợp với sự phát triển kinh tế của Singapore và khu vực. MDIS luôn song hành cùng các giai đoạn phát triển kinh tế của Singapore ở các thời kỳ phát triển về Quản lý kinh doanh, Truyền thông, Khoa học đời sống cũng như Kỹ thuật. MDIS đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế. 

 4. MDIS lựa chọn các trường đại học đối tác với các ngành thế mạnh tương ứng. Điều này giúp sinh viên có thể học tập tại Singapore, một nước gần gũi trong khu vực nhưng lại hội tụ nhiều ưu việt về kinh tế, văn hóa, kỷ cương, luật pháp, giáo dục... với chi phí hợp lý đồng thời nhận được các kiến thức và bằng cấp quốc tế do các trường đại học đối tác của MDIS từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp cấp.

5. Sinh viên lựa chọn MDIS còn vì MDIS có môi trường học tập tốt. MDIS luôn đầu tư các trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Sinh viên học ngành truyền thông, khoa học y sinh, Du lịch và quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật đều có các trung tâm thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài cơ sở vật chất, MDIS còn cung cấp các phần mềm hỗ trợ sinh viên như công cụ học trực tuyến online blackboard, thư viện online, video streaming (ghi hình các bài giảng và được upload cho sinh viên xem lại ở nhà)... 

 6. Đội ngũ giảng viên của MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn bậc cao (với bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ) mà còn có các kinh nghiệm thực tế. Họ là những người đang làm việc trong lĩnh vực họ giảng dạy ở các vị trí quản lý. 

 7. MDIS cung cấp các chuyên ngành học đa đạng, đáp ứng nhu cầu của các sinh viên. Các ngành mà sinh viên có thể lựa chọn bao gồm : Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, Marketing, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Ngân hàng và Quản lý Tài sản, Ngân hàng và Quản lý Đầu tư, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch và quản trị khách sạn, Truyền thông đại chúng, Kỹ thuật thiết kế máy móc, Kỹ thuật chế tạo máy móc với các bậc đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ. 

8. MDIS có các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên từ khi bắt đầu nhập học đến quá trình học tập tại trường và cả khi tốt nghiệp. MDIS hiện đang xây tòa nhà kí túc xá 15 tầng trong khuôn viên của trường nhằm giúp sinh viên quốc tế có được ngôi nhà thứ hai khi xa nhà. Văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam cùng với các Đại diện tuyển sinh là nơi hỗ trợ đắc lực cho sinh viên trước và trong quá trình học tập tại trường. Văn phòng đại diện giúp các sinh viên có nguồn thông tin chính thống đồng thời giúp các phụ huynh tiếp cận nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

9. Các chính sách quản lý sinh viên, các quy chế thi cử góp một phần không nhỏ tạo nên uy tín của MDIS. 

10. Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn, các buổi nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia... giúp sinh viên hoàn thiện bản thân trước khi bước vào công việc thực tế. 

11. MDIS có nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên. Hằng năm MDIS đều tổ chức các chương trình hỗ trợ và học bổng khuyến học, học bổng lớn (lên đến SGD 10,000/ suất) dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo trên mục Học bổng để có thể nắm bắt thông tin và đăng ký kịp thời.


                       Du học Singapore. MDIS copy.jpg

Du học Singapore- trường MDIS 4 copy.jpg

(Ảnh: bạn Lê Thanh Hằng, sinh viên du học cùng BB Merlion công ty Cầu Xanh tại MDIS)

Trường MDIS liên tục nhiều năm liền nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất Singapore. MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

Chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế:

Các Chứng chỉ chuyên nghiệp:

-          Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh

-          Chứng chỉ đại cương khoa học y sinh

-          Chứng chỉ chuyên nghiệp Marketing và quản trị truyền thông

-          Chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp PCIE

Chương trình Cao đẳng:

-          Cao đẳng Quản trị kinh doanh

-          Cao đẳng Kinh doanh quốc tế

-          Cao đẳng Truyền thông đại chúng

-          Cao đẳng Kỹ thuật

-          Cao đẳng Du lịch, lữ hành và quản trị khách sạn

Chương trình Cao đẳng nâng cao:

-          Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh

-          Cao đẳng chuyên sâu Kinh doanh quốc tế

-          Cao đẳng nâng cao Kinh doanh quốc tế

-          Cao đẳng nâng cao Truyền thông đại chúng

-          Đại học đại cương về Du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

-          Cao đẳng nâng cao Kỹ thuật chế tạo máy _ Đại học Glasgow, UK

-          Cao đẳng nâng cao Kỹ thuật Thiết kế máy _ Đại học Glasgow, UK

Chương trình Cử nhân:

-          Cử nhân Danh dự Quản trị kinh doanh _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Danh dự chuyên ngành Marketing _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Danh dự Kế toán tài chính _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Danh dự Quản trị kinh doanh quốc tế _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Danh dự Tài chính ngân hàng _ Đại học Wales, UK

-          Cử nhân Danh dự Ngân hàng và Quản lý tài sản _ Đại học Wales, UK

-          Cử nhân Danh dự Ngân hàng và Quản lý đầu tư _ Đại học Wales, UK

-          Cử nhân Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh quốc tế) _ Đại học Southern Cross, Úc

-          Cử nhân Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Marketing) _ Đại học Southern Cross, Úc

-          Cử nhân Danh dự Quản trị dược phẩm ) _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Danh dự Khoa học y sinh _ Đại học Bradford, UK

-          Cử nhân Truyền thông đại chúng _ Đại học Oklahoma City

-          Cử nhân Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn _ Đại học Wales, UK

-          Cử nhân kinh tế (Chuyên ngành Quản lý khách sạn và Resort) _ Đại học Southern Cross, Úc

-          Cử nhân kinh tế (Chuyên ngành Quản lý Hội nghị và sự kiện) _ Đại học Southern Cross, Úc

Chương trình Thạc sỹ:

-          Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) _ Đại học Bradford, UK

-          Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) _ Đại học Wales, UK

-          Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế _ Trường kinh doanh Grenoble, Pháp

-          Thạc sỹ Quản lý chuyên ngành Marketing _ Đại học Wales, UK

-          Thạc sỹ Quản lý chuyên ngành Tài chính ngân hàng _ Đại học Wales, UK

-          Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế _ Đại học Southern Cross, Úc

-          Thạc sỹ Quản lý Y tế _ Đại học Wales, UK

-     Thạc sỹ Du lịch và khách sạn_ Đại học Sunderland, Anh Quốc

Chương trình Tiến Sỹ:

- Tiến sỹ Quản trị kinh doanh _ Đại học Southern Cross, Úc

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10, GPA trên 6.5 có thể bắt đầu theo học tại MDIS ở bậc đầu tiên là Chứng chỉ chuyên nghiệp à  Cao đẳng à Cao đẳng chuyên nghiệp à Cử nhân

- Học sinh hết lớp 12, GPA <7.5 sẽ bắt đầu từ bậc Cao đẳng

- Học sinh hết lớp 12, GPA > 7.5, có bằng cao đẳng hoặc đang học đại học có thể đăng ký xin học từ bậc Cao đẳng nâng cao về quản trị kinh doanh (kèm theo hai môn học chuyển tiếp là  Luật Kinh doanh và Thống kê kinh doanh)

- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiêng Anh PCIE tại MDIS

-   Kỳ khai giảng tiếng Anh năm 2013: 2/1, 4/3, 6/5, 1/7, 2/9, 5/11. Học phí: 2,461 S$/cấp độ

-  Đối với khóa Thạc sĩ Du lịch và khách sạn:

+ Tiếng Anh: Sinh viên đã đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

+ Sinh viên đã tốt nghiệp đại học (Không bắt buộc phải là bằng Đại học về Du lịch)

+ Khai giảng khóa Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn: tháng 2.

+ Chương trình học gồm 2 học kỳ, mỗi kỳ 2 môn và 1 luận văn.

Môn học

Thời gian

·         Phát triển Du lịch quốc tế

·         Nghiên cứu quản lý Khách sạn

·         Lý thuyết và các phương pháp nghiên cứu về du lịch

·         Thực tiễn hiện tại trong Du lịch, Khách sạn và sự kiện

·         Đề tài luận văn về Du lịch và Khách sạn

 

 

12 tháng

 

 

 


KÝ TÚC XÁ MDIS: 

                     ktx_mdis.jpg

(Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên)

  Du học singapore, căngtin trường MDIS.jpg

(Ảnh: tại nhà ăn của trường MDIS vẫn có chỗ cho bạn học tập!! Ảnh do sv du học của BB Merlion công ty Cầu Xanh cung cấp)

HỌC BỔNG:

  • - Học bổng dành cho HSSV khá giỏi (đạt GPA từ 7.5 trở lên):  3,200 SGD cho sinh viên đăng ký khóa Cử nhân và 4.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa Thạc sĩ.
  • - Học bổng khuyến khích: 1.500 SGD cho khóa cử nhân, 2.000 SGD cho khóa thạc sĩ.
  • - Miễn phí ghi danh 321 SGD cho hồ sơ đăng kí trước 30/9.

Lưu ý: Sinh viên chỉ được nhận 1 trong 2 chương trình Học bổng nêu trên.

BB Merlion công ty Cầu Xanh đại diện tuyển sinh chính thức của  MDIS: Với uy tín cung cấp thông tin xác thực và làm hồ sơ hiệu quả, sẽ hỗ trợ các bạn nhập học thật đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả, hỗ trợ học sinh và gia đình tốt nhất.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat