Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC NEW ZEALAND: TUYỂN SINH, HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI HỌC VIỆN CROWN THÀNH PHỐ AUCKLAND.
Học viện Crown nằm tại Thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand.

                                 du học New zealand, crown institute.jpg

 Học viện Crown có môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma).

I. Chương trình Tiếng Anh: 

Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

- Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).
- Sĩ số lớp học nhỏ: 12-16 sinh viên/ lớp.
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
- Thời gian học: Từ 2- 48 tuần
- Học phí: 290- 380 NZD/ tuần (Tuỳ theo từng mức độ)
- Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

II. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: 

Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

 * Lợi ích mà bạn có được khi hoàn thành khoá học:
+ Sự lựa chọn học tập duy nhất: Thực tập với Crown ở trong thành phố Auckland xinh đẹp bạn sẽ có một kinh nghiệm cuộc sống thú vị và quý báu.

+ Lợi ích nghề nghiệp: Nâng cao lý lịch của bạn với những chứng chỉ, sự chất lượng, và một sự chứng nhận từ công ty mà bạn thực tập.

+ Nền văn hoá sâu sắc: Được gặp gỡ và làm việc bên cạnh những cư dân New Zealand hiền lành, thân thiện. Có được sự hiểu biết và nhiều bạn bè mới.

+ Tính linh hoạt: Nếu bạn không đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào bạn có thể tham gia khoá học Tiếng Anh rồi sau đó sẽ chuyển vào khoá học mà bạn muốn học.

- Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn.

-  Yêu cầu: IELTS 4.5 - 5.5, TOEFL 450-525, hoặc đạt bài test của trường.

- Học phí và thời gian học: Từ 8.880 NZD- 13.460 NZD (Trong thời gian: Từ 24- 42 tuần).

- Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

III. Khoá học Kinh doanh: 

Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

- Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…

- yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (diploma), IELTS 5.0 hoặc TOEIC 550 ( Certificate) hoặc đạt bài test của trường.

- Thời gian học: Từ 3.5 - 14 tháng

- Học phí: Từ 4.920 NZD – 18.240 NZD (Tuỳ từng khoá học)    

IV. Khoá học Du lịch và Lữ hành:

Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng.

- Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý).

- yêu cầu đầu vào : IELTS 5.5 or TOEIC 650 (Certificate), IELTS 6.0 ( diploma) hoặc đạt bài test của trường.

- Thời gian học: Từ 3.5- 10.5 tháng

- Học phí khoảng: 4.560 NZD – 12.960 NZD (Tuỳ từng khoá học)

V. Khoá học Khách sạn:

Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).

- Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn.

- yêu cầu đầu vào : IELTS 5.5 or TOEIC 650 (Certificate), IELTS 6.0 ( diploma) hoặc đạt bài test của trường.

- Thời gian học: Từ 3.5 -14 tháng

- Học phí khoảng từ: Từ 4.560 NZD- 18.240 NZD (Tuỳ từng khoá học).

ĐẶC BIỆT CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI NEW ZEALAND: 

Học viện Crown nằm tại Auckland, một thành phố phát triển sầm uất ở New Zealand nên có nhiều cơ hội làm thêm 20h/tuần và cơ hội làm (Fulltime) 40h/tuần trong suốt thời gian nghỉ hè dành cho sinh viên quốc tế. Thu nhập khoảng 15NZD/ giờ sau thuế.

Học viên tốt nghiệp tại Crown được phép đắng ký tìm việc làm tại New Zealand và được Sở di trú cấp visa làm việc (Working Visa) trong vòng 1 năm. Nếu học viên được 1 công ty tại New Zealand nhận vào làm việc trong vòng 2 năm thì có thể nộp hồ sơ xin Sở di trú để cư trú dài hạn để trở thành cư dân hợp pháp của New Zealand.

Các chi phí khác:

-    Phí đăng ký (trả tiền một lần):  200 $NZ
-    Đặt chỗ ở (trả tiền một lần): 190 $NZ
-    Homestay :240 $NZ/ tuần
-    Shared apartment : 240 $NZ/tuần/người

 Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với BB Kangaroo công ty Cầu Xanh, chuyên tư vấn và hỗ trợ du học New Zealand miễn phí, gặp trực tiếp đại diện của trường, để nhận được hỗ trợ cao nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học New zealand, học viện Crown thành phố Auckland, chương trình học, học phí, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat