Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: trường Thương mại Luân Đôn - (LSC)
Các Bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ cho BB Roses để được hưởng học phí ưu đãi của kỳ nhập học tháng 2 năm 2014 nhé. Bởi vì bắt đầu từ tháng 4 năm 2014, các trường LSC, SBL, University of Chester và Anglia Ruskin University sẽ đồng loạt tăng học phí. Thông tin học phí tháng 4 năm 2014 mời Bạn xem chi tiết ở phần tiếp theo.

                                           

                                          Du học Anh, London school of commerce, LSC.jpg

Trường Thương mại Luân Đôn - London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc, và nằm trong Education UK. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.

Điểm khác biệt của LSC với các trường, học viện khác chính là sự cam kết giáo dục chặt chẽ vì lợi ích của từng học viên thông qua sự hợp tác của LSC với trường Đại Học danh tiếng trên thế giới: University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) để cung cấp các chương trình học về Kinh tế, Quản lý giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại khu học xá LSC tọa lạc ngay trung tâm London với mức học phí hợp lý và được cấp bằng chính thức từ các trường Đại học danh tiếng.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên LSC còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Chương trình học với 3 học kỳ/năm tập trung định hướng chuyên ngành vì vậy các khóa Cử nhân chỉ kéo dài 2 năm và khóa Thạc sỹ 1 năm. Như vậy, các em sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để các em có thể tiếp tục học nâng cao hoặc bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên của các trường khác.

Tại sao nên học tại LSC?

  • Trường tọa lạc ngay trung tâm London, nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Brigde và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Brigde Station; như thế sẽ rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.
  • Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.
  • Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.
  • Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.
  • LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

Các ngành đào tạo:

-         Quản trị Kinh Doanh

-         Quản trị Du lịch và Khách sạn

-         Công nghệ thông tin

-         Tài chính kế toán

Các khoá học:

1. Chương trình tiếng Anh: 4 tháng/kỳ

Khóa 8 tháng: 

Yêu cầu IELTS 4.5, trên 18 tuổi

Học phí: 2.950 bảng

Khóa 6 tháng: 

Yêu cầu: IELTS 5.0, trên 18 tuổi

Học phí: 2.450 bảng

Học sinh học tối thiểu là 15 giờ một tuần, ba giờ mỗi ngày trong tuần, học buổi sáng hoặc buổi chiều, nghỉ 15 phút giữa giờ. Một lớp học có không quá 30 học sinh từ khắp nơi trên thế giới, học tiếng Anh để chuẩn bị cho khóa học chính của nghiên cứu. Có 3 mức học tiếng Anh và mỗi level gồm 14 tuần.

2. Chương trình dự bị đại học

Yêu cầu: IELTS 5.0, học hết lớp 11 ở Việt Nam, trên 18 tuổi

Học phí: 3.950 (LSC/ SBL) - 4.950 ( C Mét) bảng

Những sinh viên chưa có chứng chỉ A-level hoặc bằng cấp nào tương đương sẽ phải học chương trình dự bị đại học trong 8 tháng (2 học kỳ) trước khi vào học chương trình cử nhân đại học về ngành Kinh doanh.

  Tổng thời gian để bạn có thể hoàn thành cả 2 chương trình dự bị và cử nhân là 2 năm 8 tháng.

3. Chương trình cử nhân ngành Kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 5.5, GPA 6.5.

Nếu GPA < 6.5, sinh viên sẽ học khóa Dự bị Đại học trước khi học Khóa Cử nhân.

Học phí: 8.950 (LSC/ SBL) – 12.950 (C Met) bảng.

Sinh viên sẽ có 2 tấm bằng khi kết thúc khoá học này,bao gồm 1 bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh và 1 bằng cử nhân đại học về ngành Kinh doanh của trường đại học của học viện xứ Wales-Cadiff.

Sau khi kết thúc 4 học kỳ đầu, sinh viên có bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh, sau đó có thể chuyển tiếp vào học năm cuối của chương trình cử nhân đại học về Quản lý kinh doanh tại LSC.

4. Dự bị thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh (MFP)

Yêu cầu: IELTS 5.5 (các kỹ năng 5.5 trở lên). SV Tốt nghiệp CĐ hoặc ddhoanf thành năm 2 hoặc 3 ĐH tại VN.

LSC/SBL cấp CAS (Visa 50% được work permit):
16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 5,950 bảng.
12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 4,950 bảng.

CMET trực tiếp cấp CAS (visa 100% được work permit):
16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 8,950 bảng
12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 5,950 bảng

Những sinh viên không tốt nghiệp từ những trường về quản lý hoặc vì các lý do học thuật khác sẽ phải hoàn thành chương trình dự bị thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh ở LSC trong thời gian là 1 học kỳ (4 tháng) trước khi vào học khoá học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

5. Các khoá học sau đại học

Thạc sỹ ngành Quản trị du lịch quốc tế

Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn quốc tế

Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Học phí: 4.950 (LSC/ SBL) – 6.450 (C Met) bảng.

Các kỳ nhập học: tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh để nhận được thông tin cập nhật nhất về học phí, học bổng và nhận được hỗ trợ cao nhất .


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat