Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Chọn trường Quản lí khách sạn như thế nào?
Hiện tại ở Thụy Sĩ có tổng số khoảng 30 trường chuyên đào tạo về du lịch khách sạn. Vậy, bạn nên cân nhắc như thế nào để chọn ra cho mình một trong số 30 trường đó hay cứ thấy trường nào có nhiều người nói đến thì bạn chọn?

du học thụy sĩ, chọn trường quản lí khách sạn.jpg

(Hoa Edelweiss, bông hoa trắng muốt chỉ mọc trên núi cao và nở hoa trong tuyết, tượng trưng cho giá trị tâm hồn của người Thụy Sĩ)

BB Edelweiss công ty Cầu Xanh chuyên nghiệp tư vấn về du học Thụy Sĩ, sẽ giúp bạn chọn ra được một trường phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh của bạn. Sau đây, xin chia sẻ với các bạn một số nội dung cần cân nhắc trong việc chọn trường khi bạn du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn.

1. Hãy xem các trường đó thuộc những hiệp hội hay tập đoàn nào, có những chứng chỉ công nhận nào, bằng cấp do ai cấp và liên kết với những trường gì.

Đây là một trong những cơ sở để bạn chọn được trường có tiếng tăm trong lĩnh vực. Tuy nhiên, việc tham gia vào một hiệp hội hay đăng kí để có được một chứng chỉ công nhận về mặt chất lượng cũng gây ra cho các trường một số chi phí nhất định. Có những trường không chạy theo việc liên kết vào các hiệp hội nhằm giảm chi phí, và theo đó, cung cấp được cho học sinh chương trình học với mức học phí thấp hơn so với các trường có tham gia vào các tổ chức và hiệp hội. Vì vậy, tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì để chọn lựa, muốn chọn trường có học phí thấp, hay trường có tiếng tăm hơn…

Các tổ chức như EduQua, Swiss Hotel Schools Association (ASEH), SEG- Swiss Education Group, Eurhodip

Ngoài các Hiệp hội và chứng nhận trên, các trường ở Thụy Sĩ cũng còn liên kết với các trường ở nước ngoài (thông thường là Anh với Mỹ) để đảm bảo cho sinh viên có được khuôn khổ quốc tế trong bằng cấp và tạo cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên.

2. Khi chọn trường quản lí khách sạn ở Thụy Sĩ, bạn cũng cần xem trinh độ và đặc điểm của đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường; cũng như phải xem xét tỉ lệ giữa giáo viên với học sinh. Đây là chỉ số mang tính chất sư phạm giáo dục của từng trường.

3.      Một chương trinh đào tạo chuẩn về quản lí khách sạn bao giờ cũng phải gồm học lí thuyết trên lớp kết hợp với học thực tế, thường là từ một đến hai kì thực tập tại Thụy Sĩ hay ở nước ngoài. Thẻ cư trú sẽ được cấp cho bạn căn cứ vào chương trình đào tạo của trường.

4.      Thời kì thực tập ít nhất là 5 tháng và sẽ không kéo dài quá nửa tổng độ dài khóa học.

Du hoc Thuy Si, BHMS.jpg

(Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc trực tiếp với các trường tại Thụy Sĩ)

5.      Cựu học sinh là một nguồn thông tin quí giá về trường mà bạn sẽ theo học. BB Edelweiss công ty Cầu Xanh luôn giữ liên lạc với sinh viên, sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của các cựu sinh viên và bạn có thể liên hệ. Hầu hết các cựu sinh viên đều sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với bạn.

6.      Sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi sinh viên. Một trường tốt sẽ phải cung cấp cho bạn thông tin về các học sinh đã tốt nghiệp của trường ra đi làm ở đâu, họ bắt đầu sự nghiệp từ những công việc gì và vị trí cao nhất của họ là gì.

7. Trường nào càng có yêu cầu thấp, thì trường đó càng có khả năng cung cấp chương trinh đào tạo trình độ thấp. Điều quan trọng nhất là trình độ ngoại ngữ của bạn để sử dụng trong học tập. Du học Thụy Sĩ chương trình cử nhân thường yêu cầu bạn có trình độ tiếng Anh tối thiểu 5.0, thạc sĩ từ 5.5 trở lên. Bên cạnh đó, để phát triển tốt trong sự nghiệp du lịch khách sạn, bạn cần phải biết thêm càng nhiều ngoại ngữ càng tốt.

Hiện tại BB Edelweiss công ty Cầu Xanh đang nhận hồ sơ tuyển sinh và có những hỗ trợ đặc biệt cho nhiều trường tại Thụy Sĩ, có học bổng. Mời các bạn tham khảo danh sách sau và liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh để được hướng dẫn cụ thể:

1. Trường Kinh doanh quản trị du lịch khách sạn quốc tế Vatel: Trường Vatel được thành lập cách đây gần 3 thập kỷ, nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn, sáng lập ra Eurhodip là tổ chức các trường du lịch khách sạn  ở Châu Âu, cho đến nay trường đã đào tạo được nhiều nhà quản lý về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Trường được công nhận bởi những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực khách sạn.

2. SHMS : được thành lập năm 1992, là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có qui mô lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đòan hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

3. IHTTI : cũng là thành viên của SEG như SHMS nhưng không đào tạo chương trình thạc sĩ.

4. HTMi : một môi trường hiện đại và năng động, với nhiều cơ hội trải nhiệm những sự kiện quốc tế.

5. IMI : khám phá một môi trường đào tạo hoàn toàn Thụy Sĩ, nhà trường được thành lập từ gần 20 năm nay và cơ hội học bổng cao.

6. BHMS : cơ hội học bổng và học tập ngay tại trung tâm thành phố Luzern, nơi đón được nhiều khách du lịch nhất của Thụy Sĩ. Mức học phí thấp nhất.

7. SSTH: Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1966, trường SSTH đã giúp cho hàng nghìn bạn sinh viên khẳng định được niềm đam mê và định hướng tương lai của mình về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

8. SHML: SHML SHML tọa lạc tại Lenk, là trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo mô hình chuẩn theo nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng "Shop school": qui mô nhỏ và chất lượng cao, đặc thù của Thụy Sĩ!

9. Glions: Thành lập năm 1962, trường đại học Glion là một trong những trường đại học quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu tại Thụy Sỹ, xếp thứ 3 trong số các trường đào tạo quản lý khách sạn trên thế giới (theo Taylor Nelson Sofres (TNS). Thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate_một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế, Glion cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy tiên tiến, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và môi trường học tập đa văn hóa.

10. Les Roches: Les Roches thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế. Ngoài ra, trong quá trình học tại Thụy Sĩ, học sinh có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác của tập đoàn Laureate tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc). 

---- và còn nhiều trường khác.

du hoc thuy si, truong du lich khach san.JPG

(Bản đồ Thụy Sĩ và vị trí các trường được đánh số từ 1 tới 8)

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ BB Edelweiss công ty Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ tốt nhất và cao nhất về du học Thụy Sĩ.
Phụ trách chương trình: Ms Phương Thủy.
email: study@bridgeblue.edu.vn.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Du học BB

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sỹ, du hoc thuy si, du học thụy sĩ, du hoc thuy sy, du lịch, khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat