Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: trung tâm giáo dục Mỹ (American Center for Education)
Trung tâm giáo dục Mỹ (ACE) thành lập cơ sở tại Singapore chuyên đào tạo chương trình đại học Mỹ. Học sinh có thể chuyển tiếp từ ACE Singapore đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ.


                  du học singapore.jpg

Trung tâm giáo dục Mỹ (ACE) thành lập cơ sở tại Singapore chuyên đào tạo chương trình đại học Mỹ. Học sinh có thể chuyển tiếp từ ACE Singapore đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ.

ACE được thành lập tại Singapore chuyên đào tạo về giáo dục đại học Mỹ thông qua sự hợp tác với trường Đại học công lập University of Wisconsin-River Falls (UWRF). Ngoài ra, ACE còn liên kết với các trường công lập uy tín khác tại Mỹ như University Wisconsin College (UWC), Metropolitan State University (MSU) và Normandale Community College…

ACE mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ cùng những trải nghiệm tại đất nước phát triển hàng đầu Đông Nam Á, Singapore. ACE giúp sinh viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong thế giới đầy thách thức.

ACE trực thuộc Hội đồng Giáo dục tư thục CPE (Council of Private Education) của Singapore và sở hữu Giấy chứng nhận EduTrust và là một trong số ít các trường đại học tại Đảo Quốc Sư Tử có đầy đủ thẩm quyền để cung cấp chương trình đại học đến sinh viên quốc tế:

Chương trình chuyển tiếp đại học từ Singapore sang Mỹ được đặc biệt thiết kế riêng cho sinh viên châu Á và tập trung vào việc giúp đỡ các sinh viên tốt nghiệp trường châu Á chuyển tiếp đến hệ thống các trường đại học Mỹ sau khi hoàn tất khóa học tại ACE Singapore. Sinh viên sẽ dành 1,5 đến 2 năm học chương trình đại cương tại ACE Singapore, sau đó chuyển tiếp 2 năm sang Mỹ để bắt đầu chương trình chuyên ngành và hoàn tất bằng cử nhân tại đại học công lập Wisconsin River Falls tai Wisconsin state.

Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA): Sau khi hoàn thành hai năm chương trình cao đẳng quản trị kinh doanh tại Singapore với ACE, sinh viên sẽ có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Mỹ 1,5 năm hoặc tiếp tục học tập tại Singapore để hoàn tất chương trình đại học về quản trị kinh doanh.

Cử nhân quản lý khách sạn: Sinh viên sẽ dành 2 năm cho chương trình cao đẳng quản trị khách sạn tại ACE trước khi có cơ hội đi thực tập trong ngành du lịch khách sạn tại Singapore từ 3 đến 6 tháng. Tiếp theo, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân quản trị khách sạn.

Tại ACE học sinh có cơ hội tiết kiệm lên đến 50% tổng chi phí du học bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi phí khác. Các em sẽ dễ dàng hơn trong việc xin visa du học Mỹ với sự hỗ trợ từ ACE và các đối tác giáo dục của ACE, là những trường đai học công lập uy tín tại Mỹ.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN HỌC TẠI ACE

1.Đầu tư với chi phí hợp lí:


ACE sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm 50% học phí theo đuổi con đường đến với bằng cử nhân đại học Mỹ cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao tại Singapore.

2.Có nhiều sự lựa chọn:

Các chuyên gia tư vấn giáo dục tại ACE sẽ hỗ trợ  cho học sinh bằng cách giải thích  chi tiết các khóa học được cung cấp,  sinh viên sẽ phải kết thúc 48 tín chỉ của chương trình tự do của họ (chương trình giáo dục nền tảng) tại Singapore trước khi họ tiến hành sang Mỹ để hoàn thành bằng cử nhân . Sinh viên cũng được cung cấp thêm một sự lựa chọn là  ở lại Singapore để hoàn tất việc học của mình  với 124 tín chỉ của Mỹ. Mục tiêu chính của ACE để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền tảng giáo dục hoàn thiện để họ có thể tiếp viêc học tại Mỹ.

3.Đội ngũ giáo viên xuất sắc:

ACE  mội đội ngũ giảng viên đủ tiêu chuẩn để giảng dạy  tại Singapore và khắp nơi trên thế giới. hầu hết các giảng viên của ACE  đều có bằng cấp thạc sĩ về giảng dạy và kinh nghiệm  chuyên môn tại lĩnh vực họ giảng dạy.

 

4.Môi trường học tập của một trường công lập của Mỹ:


ACE cung cấp một môi trường học tập thú vị và năng động tại trường công lập của Mỹ cho sinh viên của chúng tôi. Singapore là một thành phố đa văn hóa với các  sinh viên đến từ Châu Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ Thái Bình Dương giúp cho sinh viên có thể trải nghiệm và trao đổi các nền văn hóa của họ với nhau cũng như những lợi ích mà sinh viên có được từ kinh nghiệm về học tập và kỹ thuật được cung cấp bởi ACE.

  

5.Một bàn đạp vàng :


Chương trình các tín chỉ được chuyển giao được giảng dạy tại trung tâm giáo dục Hoa Kỳ ( ACE) được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên Châu Á cũng như giúp sinh viên có thể nói Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2, đó là một bàn đạp vàng mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên giúp sinh viên có những bước nhảy vọt khổng lồ để đến với sự thành công trong việc học tập của họ tại Mỹ.

6.Hệ thống giáo dục độc đáo:

Hệ thống giáo dục Singapore có các yếu tố của giáo dục truyền thống Anh, Mỹ, và Trung Quốc. Singapore luôn đón chào nồng nhiệt những người nước ngoài tài năng đến đây để ở và làm việc, hoặc với một trong hai là  thẻ làm việc, hoặc bằng cách trở thành công dân Thường Trú (PRS). Nếu bạn được chấp nhân để trở thành một công dân thường trú nhân của Singapore, trước tiên bạn sẽ phải làm việc tại Singapore dưới hình thức thẻ việc làm trong thời gian ít nhất là hai năm.

Các khóa học

        1. O’level:

          A.Học phí: 8.900 SDG ( 12 tháng )

    B.Yêu cầu nhập học

 Lớp 8/9 hoặc trình độ tương đương quốc tế (Tùy thuộc vào quốc gia)
 Với kiến thức cơ bản của tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai hoặc với trình độ tương đương (ACE sẽ kiểm tra xếp lớp tiếng Anh đầu vào), nếu sinh viên không đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh, họ sẽ phải tham gia vào các lớp học bồi dưỡng tiếng Anh.
 Tối thiểu: 16 tuổi

2.Chương Trinh Tiếng Anh:

    +Học phí:  Basic Level            2000 SGD

         Inter Level             2000 SGD

         Advanced Level     2000 SGD

    + Mỗi Level la 3 tháng. Đội ngũ giáo viên 100% Foreigners

3. Quản trị du lịch khách sạn: Liên kết trường Normandale Community College (NCC)

A. Diploma : 8 modules

   + Học phí: 6.800 SGD (8 tháng)

 B. Advanced diploma : 8 modules

               + Học phí: 6.800 SDG ( 8 tháng)  

C. Certificate trong quản lý khách sạn (Dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp cấp 3)

+ Học phí: $4.200( 6 tháng)

Học tại thực tế: Sinh viên sẽ được đi thực tập 6 tháng sau khi học xong khóa học. Lương thực tập là từ $700 đến $1000 một tháng.

4. Chuyên ngành quản trị kinh doanh: Liên kết với trường Metropolitan

   A. Diploma: 9 modules

       + Học phí: 8000 SDG (12 tháng)

    B. Advanced diploma: 9 modules

       + Học phí: 8000 SDG (12 tháng)

      C. Bachelor: 11 modules

         + Học phí: 23.000 SDG (Bao gom tien sach’) Giao trinh va doi ngu giao vien den tu USA cua Metropolitan Univeristy cua ban Minnesota

     ·  Yêu cầu: Tốt nghiệp trung hoc phổ thông 

5.Chương trình American transfer program:

Đây là chương trình 2 + 2 chuyển tiếp sang USA của Wisconsin River Falls Univeristy tai. Wisconsin state.

Sinh viên sẽ học tại ACE 2 năm college sau đó chuyển tiếp sẽ USA học tiếp 2 Bachelor tại University of Wisconsin.

+ Diploma : $11.800 ( 12 thang, 8 modules)

                    $3.000 phí chứng nhận 8 modules của University of Wisconsin

+ Advanced diploma : $11.800 ( 12 thang, 8 modules)

                    $3.000 phí chứng nhận 8 modules của University of Wisconsin

Sinh viên nộp đơn với TOFEL IBT 61 hoặc IELTS 5.0 hoặc cao hơn có thể được miễn khoa anh văn đầu vào.

Nếu sinh viên không đáp ứng được các tiêu chuẩn trên sẽ được yêu cầu tham dự Chương trình tiếng Anh của  ACE.

 + Phi Application cho tất cả các khóa học : 300 SDG.

 + Lưu ý: Các chi phí trên chưa tính 7% thuế GST


Mời các bạn liên hệ với BB Merlion công ty Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được tư vấn và làm thủ tục miễn phí.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat