Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: cơ hội nhập học với học bổng và hỗ trợ cao nhất trong năm (da qua)
Du học là để tương lai có một việc làm ổn định với mức thu nhập tốt, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Đó chính là lí do tại sao công ty Cầu Xanh mời các bạn tới văn phòng công ty để được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường để có những cơ hội du học và hỗ trợ tốt nhất với cơ hội việc làm và định cư New Zealand.
Mời các bạn tới gặp đại diện trường NTEC tại:
Địa điểm: vp công ty Cầu Xanh, P401, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 4h30 chiều thứ 5 ngày 14/06/2012

Gặp đại diện trường Crown tại:
Địa điểm: vp công ty Cầu Xanh, P401, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 15h chiều thứ 6 ngày 15/06/2012

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand, hãy du học cùng công ty Cầu Xanh tại Học viện công nghệ Quốc Gia New Zealand NTECHọc viện Crown.

Học viện Crown nằm tại Auckland, một thành phố phát triển sầm uất ở New Zealand nên có nhiều cơ hội làm thêm 20h/tuần và cơ hội làm (Fulltime) 40h/tuần trong suốt thời gian nghỉ hè dành cho sinh viên quốc tế. Thu nhập khoảng 15NZD/ giờ sau thuế.
                                    du hoc New Zealand, NTEC.jpg

Học viên tốt nghiệp tại Crown được phép đắng ký tìm việc làm tại New Zealand và được Sở di trú cấp visa làm việc (Working Visa) trong vòng 1 năm. Nếu học viên được 1 công ty tại New Zealand nhận vào làm việc trong vòng 2 năm thì có thể nộp hồ sơ xin Sở di trú để cư trú dài hạn để trở thành cư dân hợp pháp của New Zealand.

Thông tin chi tiết hơn về học viện Crown, mời các bạn xem tại đây

Viện Công nghệ Quốc gia (NTec) là một học viện giáo dục đại học đã được đăng ký và công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority. NTec chuyên cung cấp các khóa học trong lĩnh vực khách sạn và công nghệ thông tin. NTec hợp tác với Viện kinh doanh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, kinh doanh và quản lý. NTec nổi tiếng với cách làm việc thân thiện, luôn chăm sóc sinh viên, có một đội ngũ nhân viên đa văn hoá với nhiều kinh nghiệm trong giáo dục sinh viên quốc tế.

Các ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 6.2012:
- Tặng laptop cho sinh viên học khoá Cao đẳng
- Miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên
- Miễn phí đón tại sân bay (chi tiết chuyến bay phải báo trước 72 giờ)
- Tặng Sim điện thoại
- Miễn phí sử dụng Internat wifi trong khuôn viên trường
- Tập huấn các kỹ năng làm việc tại New Zealand
- Hỗ trợ tìm nhà ở tại New Zealand
- Hỗ trợ tìm việc làm
- Hỗ trợ kinh nghiệm làm ở New Zealand với 40h được trả lương

Thông tin thêm về Học viện công nghệ quốc gia New Zealand NTEC, mời các bạn xem tại đây

                    du hoc.JPG

(Sinh viên Việt Nam đang học tại NTEC và rất hài lòng với cuộc sống tại đây)

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới văn phòng công ty Cầu Xanh để gặp mặt trực tiếp đại diện các trường và nhận được những hỗ trợ cao nhất trong năm của công ty cho du học New Zealand. Mọi hồ sơ, thủ tục chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat