Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Đại học Charles Sturt
Đại học Charles Sturt (CSU) được đánh giá là một trong những trường đại học uy tín của Úc, Trường cung cấp tất cả các khoá đào tạo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mọi sinh viên, đặc biệt là sinh viên Quốc tế.
Du học úc, trường Charles sturt.jpg
(Ảnh bạn Lê Văn Khánh, sinh viên du học cùng BB Kangaroo công ty Cầu Xanh đang học tại trường Charles Sturt) 
Trường đại học Charles Sturt có những khu học xá lớn, cơ sở vật chất, cơ sở khoa học, thư viện máy tính đến các chương trình trực tuyến và bệnh viện rất hiện đại. Cơ sở vật chất tại trường giúp sinh viên dễ dàng học được những kỹ năng cần thiết ngay từ năm nhất ĐH.

Với kinh nghiệm giảng dạy, học đi đôi với thực tiễn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng cho quá trình làm việc thực sự khi tốt nghiệp ra trường. Bằng cấp của ĐH Charles Sturt được các tổ chức Giáo dục và chính phủ Úc công nhận. 

ĐH Charles Sturt có uy tín về chất lượng giảng dạy vượt trội một phần cũng là nhờ vào đội ngũ chuyên gia giảng dạy tại trường có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Bên cạnh đó, chương trình học luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi trở thành giáo trình hỗ trợ trong việc giảng dạy. Đồng thời phương pháp giảng dạy luôn được đổi với để phù hợp với sinh viên. Từ khi bắt đầu nhập học cho đến khi kết thúc khoá học tại Charles Sturt, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ giảng viên cùng như trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Đại học Charles Sturt có cơ sở đào tạo nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, Melbourne, và một số địa điểm học khác của trường tại trung tâm thành phố Brisbane, bang Queensland 

Các ngành đào tạo: 
• Kinh doanh, tài chính, kế toán 
• Môi trường 
• Công nghệ thông tin 
• Y tá 
• Điều dưỡng 
• Nha khoa 
• Dược 
• Truyền thông, báo chí,….

Học phí: 

1. Chương trình tiếng anh: 

• Khai giảng: Tháng 2, 4, 6, 9, 11 
• Học phí: 370 – 410 AUD/tuần (tùy thuộc từng Campus

2. Chương trình Cử nhân: 
  • Khai giảng: Tháng 2, 7, 11 
  • Yêu cầu đầu vào: TN PTTH, có điểm trung bình từ 7.5 trở lên IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5) 
  • Học phí:  
+ Ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Quản trị doanh nghiệp: 16.000 – 18.800 AUD/năm + Ngành Khoa học ứng dụng: 22.800 AUD/năm 
+ Ngành Công nghệ thông tin: 16.000 – 19.800 AUD/năm 
+ Ngành Nha sỹ: 48.000 AUD/năm + Ngành y tá, y tế, chăm sóc sức khỏe: 22.800 AUD/năm 

Đặc biệt: Theo chương trình liên kết giữa CSU và APTECH, sinh viên hoàn tất chương trình Cao đẳng tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn (tương đương 1 năm học) cho khóa cử nhân ngành Công nghệ thông tin tại CSU.

3.Chương trình thạc sỹ: 
  • Khai giảng: Tháng 2, 7, 11 
  • Yêu cầu đầu vào: TN đại học (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc), IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) 
  • Học phí: 
 + Ngành kế toán: 15.756 – 21.008 AUD/năm 
 + Ngành kinh tế, Marketing, tài chính: 21.008 AUD/năm 
 + Ngành công nghệ thông tin: 16.500 – 22.000 AUD/năm 
 + Ngành Dược: 22.800 AUD/năm 
 + Ngành khóa học sức khỏe: 17.600 – 20.800 AUD/năm

Đặc biệt: Sinh viên TN tại các trường đại học Công lập Việt Nam (do Bộ Đại học Úc công nhận) được xét miễn giảm tối đa 4 môn học đối với chương trình thạc sỹ.
                                         du học Úc, Charles sturt university.jpg
Hai khu học xá chính của ĐH Charles Sturt nằm đặt tại thành phố Melbourne và Sydney. Được trang bị cơ sở vật chất kỹ lưỡng nhất phục vụ quá trình đào tạo, phòng học với số lượng sinh viên nhỏ, giúp sinh viên dễ tiếp thu, thư viên, phòng máy tính kết nối internet giúp sinh viên dễ tìm kiếm thông tin.

Đây là 2 cơ sở được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất, vì 2 cơ sở này được đặt ngay trung tâm 2 thành phố lớn nhất và sôi động nhất nước Úc, nhiều chuyên ngành được đào tạo tại 2 cơ sở này. 

Mời các bạn liên hệ với BB Kangaroo công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất: chuyên gia tư vấn du học Úc, đạt chứng nhận tư vấn viên Quốc tế của Úc với số hiệu bằng G237.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat