Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: trường IHTTI - Học và thực tập hưởng lương tại thành phố Neuchatel
Nếu bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất) trong lĩnh vực du lịch khách sạn, làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo. Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ cao nhất!
Neuchâtel là thành phố nói tiếng Pháp nên phù hợp với những bạn muốn đi vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ghi danh vào một trong những trường khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ thuộc khối SEG (Swiss Education Group) và khối AESH (The Swiss Hotel Schools Association), đó là IHTTI.

Đọc về Swiss Education Group, SEG TẠI ĐÂY.

Đọc về AESH - Hiệp hội các trường Khách sạn Thụy Sĩ TẠI ĐÂY.
 

Mời Quí vị và các bạn tới tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với nhà trường do Cầu Xanh tổ chức:

Đăng kí dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường IHTTI TẠI ĐÂY.

IHTTI nằm tại ngay trung tâm thành phố Neuchatel. (Để biết thêm về thành phố Neuchatel, mời các bạn bấm tại đây). Tới Neuchatel bằng tàu, bạn sẽ xuống tại ga Neuchatel, đây là phương tiện đi lại thuận tiện và rẻ nhất khi bạn di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác của Thụy Sĩ. Với thẻ tàu sinh viên, bạn sẽ được giảm 50% giá vé và được đi lại miễn phí trên mọi phương tiện công cộng sau 7 giờ tối.
du học thụy sĩ- trường IHTTI.jpg

(Ảnh 1: Ga Neuchatel với những chuyến tàu không sai nửa phút - Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI).

Ra khỏi là trung tâm thành phố, một thành phố hiện đại và xinh xắn, được xây dựng và tổ chức với rất nhiều tính thẩm mĩ. Cũng như ở mọi nơi, với bản chất là những người yêu chuộng cái đẹp, yêu chuộng nghệ thuật và có tính thẩm mĩ cao, người dân Thụy Sĩ luôn trang trí những khoảng tường trống thành những tác phẩm nghệ thuật ngoài trời độc đáo:

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 4.jpg

(Ảnh 2: Những khoảng tường trống không phải là những nơi ẩm mốc bẩn bỉu, mà người dân Thụy Sĩ luôn biến chúng thành những bức họa ngoài trời độc đáo, gọi là trompe l’oeil – đánh lừa con mắt -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI)).


Khắp nơi trên đất nước Thụy Sĩ, nguồn nước ngầm tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết hoặc là nước khoáng. Vì vậy mà bạn cứ việc thoải mái uống nước tại các vòi nước công cộng tại tại Thụy Sĩ. Bước ra khỏi ga Neuchatel, bạn đã có sẵn một vòi nước sạch để uống:

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 3.jpg

(Ảnh 3: Vòi nước công cộng ngay phía ngoài nhà ga Neuchatel là để cho người dân uống nếu có khát nước dọc đường-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Thành phố Neuchatel nằm trên một ngọn đồi, nếu từ ga, bạn rẽ sang phải, bạn sẽ từ từ leo lên phía trên đỉnh đồi, đây cũng là trung tâm lịch sử, là khu cổ nhất của thành phố. Nếu rẽ sang bên trái, bạn sẽ đi đến hồ Geneva nơi có những làn nước lấp lánh, trong suốt tới tận đáy hồ. Toàn bộ thành phố Neuchatel đắm chìm trong một sắc màu vàng như bơ, bởi vì toàn bộ các khu nhà ở đây đều được xây dựng từ cùng một loại đá có màu vàng, mà đại văn hào người Pháp Alexandre Dumas đã ví Neuchatel như những thỏi bơ đặt cạnh nhau.

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 5.jpg
(Ảnh 4: Khu phố trung tâm, nước sạch chảy róc rách xuống từ núi và nhữn ngôi nhà đều mang màu vàng như những thỏi bơ đặt cạnh nhau -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI)

Xem video về các trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ TẠI ĐÂY.

Trung tâm thành phố Neuchatel tràn ngập trong một không khí thanh bình, yên ả. Nơi đây, bạn cũng có thể ngồi quán bia vỉa hè mà ngắm khách thập phương qua lại, học đến từ khắp nơi trên thế giới về đây chiêm ngưỡng thành phố Neuchatel:

du hoc thuy sy- trường IHTTI- 6.jpg

(Ảnh 5: Quán bia cạnh khách sạn phố chợ, trung tâm thành phố Neuchatel -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Neuchatel không những là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với khách thập phương chẳng hề quen biết nhau nói các thứ tiếng thật lạ tai đến từ mọi ngóc ngách trên thế giời, Neuchatel còn là thành phố ấm cúng và tràn ngập cuộc sống thân tình. Mời bạn hãy ghé thăm cửa hàng bán thịt bò của thành phố:

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 9.jpg
(Ảnh 6: Cửa hàng bán thịt bò tại Neuchatel, rất phong phú và sinh động -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI)).

Du học thụy sĩ- trường IHTTI- 8.jpg
(Ảnh 7: cửa hàng bán thịt lợn tại Neuchatel -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Và mời bạn ghé thăm và tham khảo giá của các loại hoa quả rất phong phú tại Neuchatel:

du học thụy sĩ- trường IHTTI-10 .jpg
(Ảnh 8: cửa hàng hoa quả tại Neuchatel, mời các bạn tham khảo giá cả - sẽ không thay đổi hàng chục năm - - Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Giữa cảnh phố xá, nổi bật lên đây đó ở các góc phố, nhất là các phố gần bờ hồ, tiếng nhạc du dương tuyệt vời của các đoàn nghệ sĩ nghiệp dư nhưng rất tài năng và đầy đủ những nhạc cụ độc đáo làm những ai đã đến đây không còn muốn rời xa nơi này:

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 7 .jpg
(Ảnh 9: những băng nhạc nghiệp dư làm cho môi trường sống ở đây thật thanh bình và êm ả: không tiếng ồn ào hỗn loạn, âm thanh của Neuchatel là âm nhạc -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Giá trị sống ở Neuchatel bao gồm con người nhẹ nhàng, tế nhị và lịch thiệp; cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thức ăn phong phú và an toàn; môi trường sống ở đây trong sạch tuyệt đối: giống như nhiều nơi khác của Thụy Sĩ, các bãi đỗ xe ô tô là những rừng cây tán rộng, vừa che ô tô, vừa bảo vệ môi trường sống của con người:

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 11.jpg

(Ảnh 10: Bãi đỗ xe ô tô là những rừng cây có tán rộng làm mái -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Và khi bạn trèo lên đến chỗ cao nhất của thành phố, bạn sẽ tới tháp chuông nhà thờ và nhà tù cổ, đây cũng là khu di tích lịch sử cổ nhất Neuchatel mà mỗi khi tốt nghiệp, sinh viên IHTTI lại tới đây tổ chức lễ ra trường và chụp ảnh lưu niệm.

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 12.jpg
(Ảnh 11: Toàn cảnh Neuchatel khi trèo lên nơi cao nhất của thành phố -- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI)).

Xuống nơi thấp nhất của thành phố, sẽ là hồ nước trong vắt và rộng mênh mông, bờ hồ là những bãi cỏ rộng mênh mông là nơi tụ họp ngoài trời của các gia đình và bạn bè, ngoài ra còn có rất nhiều sân chơi cho trẻ nhỏ, các sân thể thao giành cho thanh thiếu niên và người lớn tuổi: 

Trường IHTTI nằm ở trung tâm thành phố Neuchatel, chỉ cách bến tàu điện 5 phút đi bộ và ngay tại bến xe buýt nên đi lại rất thuận tiện:

du học thụy sĩ-trường IHTTI- 15.jpg
(Ảnh 12: trường IHTTI chụp từ bến xe buýt-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) là một trong những trường đào tạo về quản trị khách sạn thành công nhất ở Thụy Sĩ. Trường đã được thành lập hơn 25 năm, chuyên đào tạo ra các nhà quản lí trong lĩnh vực. Trường có một đội ngũ các sinh viên đã tốt nghiệp hung hậu và giữ nhiều trọng trách, đây là một trong những điểm mạnh của trường.

IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group). IHTTI còn là một trong 12 trường thành viên của ASEH, là hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận, do trường đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của tổ chức này. IHTTI còn là thành viên của AH&LA của Mỹ, bằng cấp của IHTTI được chính phủ bang Neuchatel và trường đại học Derby của UK công nhận. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của nhiều tổ chức chuyên ngành như AIEST, CHRIE, EUHOFA, IH&RA v.v…


Trường IHTTI được học sinh chọn học bởi vì tất cả những sinh viên tốt nghiệp của trường đều nắm giữ những vị trí quản lí quan trọng sau khi tốt nghiệp, trường nổi tiếng thế giới nằm trong số những trường hàng đầu của Thụy Sĩ, chương trình học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các lớp học ở đây đều nhỏ, đảm bảo mọi sinh viên đều được hướng dẫn học tập đến từng chi tiết. IHTTI hoàn toàn do người Thụy Sĩ sở hữu, đảm bảo cho tất cả sinh viên của trường có được chất lượng đào tạo tốt nhất với phong cách hoàn toàn Thụy Sĩ, đây là giá trị đã được toàn thế giới công nhận. 

du học thụy sĩ- trường ihtti- 19.jpg

(Ảnh 14: phòng máy tính trường IHTTI-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

IHTTI là một trong những trường hiếm hoi của Thụy Sĩ nằm ngay tại trung tâm thành phố. Học tập tại IHTTI, sinh viên sẽ sống trong một môi trường giàu văn hóa với nhiều giá trị phong phú của thành phố Neuchatel. Ngoài ra, trường IHTTI còn có mức học phí rất hợp lí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể lấy được 4 bằng cấp khác nhau đều được công nhận quốc tế chỉ trong 3 năm (bao gồm 4 kì học và 2 kì thực tập):
- Bằng Cao đẳng Thụy Sĩ (Sau 2 năm)
- Bằng Cao đẳng nâng cao Thụy Sỹ (Sau 2,5 năm)
- Cử nhân danh dự Anh do trường đại học danh tiếng Derby cấp và Cử nhân Thụy Sỹ (Sau 3 năm).

du học thụy sĩ- trường ihtti- 20.jpg
(Ảnh 15: Phòng ở của sinh viên tại trường IHTTI: phòng rộng, đầy đủ tiện nghi và có cửa sổ nhìn ra ngoài rất đẹp-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI)).

Ngòai ra, sau quá trình học và thực tập, sinh viên còn được cấp 2 thư giới thiệu của 2 cơ sở thực tập uy tín. Cùng với 3 bằng cấp quốc tế có giá trị, sinh viên tốt nghiệp IHTTI có một lợi thế so sách vượt trội khi xin việc làm trong ngành du lịch. 

du học thụy sĩ- trường IHTTI- 16.jpg

(Ảnh 16: Thư viện trường IHTTI-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình đào tạo của nhà trường. Ở năm thứ nhất và năm thứ hai, sinh viên sẽ đi thực tập từ 4 đến 6 tháng được hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước khác trên thế giới. Văn phòng thực tập IHTTI sẽ trực tiếp sắp xếp việc thực tập này. Sinh viên hòan thành đợt thực tập tại Thụy Sỹ sẽ được hưởng lương tối thiếu 2.172 CHF/tháng.

Du hoc thuy sy2.jpg

(Ảnh 17: bạn Kim Chi du học cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại trường IHTTI trong giờ thực hành-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

CHI PHÍ (Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở)
Chương trình cử nhân
 (Bachelor of Arts in International Hospitality and Design Management)
• Năm 1: học phí 33.760 CHF. Kì 2 thực tập hưởng lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng. 
• Năm 2: học phí 31.560 CHF (nhận Bằng cao đẳng Thụy Sĩ về quản lí hoạt động khách sạn quốc tế). Kì 2 hưởng lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng. 
• Năm 3, kì 1: học phí 31.560 CHF (nhận Bằng cao đẳng nâng cao Thụy Sĩ về quản lí du lịch và khách sạn quốc tế) 
Năm 3, kì 2: học phí 33.100 CHF (nhận bằng cử nhân danh dự của Anh về khách sạn và du lịch, đồng thời nhận Bằng cử nhân của Thụy Sĩ về quản lí du lịch và khách sạn).

Tổng chi phí khóa học: 129.980 CHF

Chương trình sau đại học
• Chương trình sau đại học (Post graduate Diploma): 34.310 CHF (gồm 6 tháng học và 6 tháng thực tập)

•  Chương trình Thạc sĩ (Master of International Business in Hotel and Design Management): 35.390 CHF (gồm 6 tháng học và 6 tháng thực tập)

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

du học thụy sĩ - trường ihtti- 21.jpg

(Ảnh 19: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh làm việc với ông Jaco Von Wielligh, Academic Dean, tại trường IHTTI-- Ảnh chụp bởi BB Cầu Xanh trong những lần tới thăm và làm việc tại trường IHTTI))

Du học Thụy Sĩ- trường IHTTI tư vấn tại công ty Cầu Xanh.jpg

(Ảnh 20: đại diện trường IHTTI đang tư vấn du học Thụy Sĩ cho học sinh tại BB Edelweiss công ty Cầu Xanh).

Mời các bạn xem video về trường IHTTI do công ty BB Cầu Xanh thực hiện tại đây

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với BB Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sỹ, du hoc thuy si, trường IHTTI, du lịch, khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat