Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sỹ trường HTMi : Viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sĩ: ngôi trường hiện đại nhất!
Bạn muốn được đảm bảo nơi thực tập hưởng lương cao trong quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong môi trường cạnh tranh nhiều biến động hiện nay? Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt và mong muốn tìm ra được một ngôi trường hỗ trợ bạn thực hiện được giấc mơ đó?
Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ, một  môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm! Đặc biệt hơn nữa, học viện HTMI đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường!

Đăng kí dự hội thảo tìm hiểu cơ hội học tập tại trường HTMi  TẠI ĐÂY.

Cầu Xanh tự hào được Học viện HTMi trao chứng chỉ khen gợi là đơn vị tư vấn du học tốt nhất:

du hoc thuy si, hoc vien htmi.JPG
(Học viện HTMi trao danh hiệu Đơn vị đại diện tư vấn tốt nhất cho trường).

Mời các bạn xem video thực tế của Du học BB Cầu Xanh về trường HTMi tại đây!

Nằm ở trung tâm châu Âu, với phong cảnh hữu tình và nền công nghiệp phát triển, Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Nơi đây có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Chính vì vậy, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khách sạn du lịch.

Du học Thụy SĨ, đường phố xung quanh trường htmi .jpg

(Ảnh1: Khu phố xinh đẹp cạnh trường HTMi, được liên hiệp quốc công nhận là thành phố sạch đẹp – Biospare - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính hoành tráng, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học:

Xem phản hồi của sinh viên về HTMi TẠI ĐÂY

du học thụy sĩ copy.jpg

(Ảnh 2: khu học xá chính Học viện HTMi tại Soerenberg, Luzern)

Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng 25 độ C; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động.


thăm trường htmi (1).jpg

(Ảnh3: Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh và đại diện trường HTMi tại sảnh khu học xá chính trường HTMi)

Trường HTMi, Bridgeblue.edu.vn.jpg

(Ảnh 4: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh và Mr Lucas, phụ trách hỗ trợ sinh viên Học viện HTMi, trước khu học xá thứ 2 của trường)

Ngay bên cạnh trường, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… rất tiện lợi cho sinh hoạt của sinh viên và đặc biệt là không khí ở đây vô cùng trong lành, sạch sẽ với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết rất tốt cho sức khỏe và tạo nên một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên.

Xem video của sinh viên PHẢN HỒI VỀ TRƯỜNG HTMI TẠI ĐÂY.

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất cho sinh viên. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên:

Du học Thụy Sĩ, trang thiết bị hiện đại của trường.jpg

(Ảnh 6: Bảng điện tử của Học viện HTMi: giáo viên có thể ghi lại – save những nội dung quan trọng ngay từ bảng và gửi trực tiếp vào máy tính của sinh viên -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi).

Học viện HTMi luôn đảm bảo cho sinh viên những điều kiện học tập hiện đại nhất, chính vì vậy, mỗi sinh viên vào trường, luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập:

Không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, học viện HTMi còn luôn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không đi theo, Sáng tạo chứ không bắt chước)

Du học BB thăm thư viện trường HTMi (1).jpg

(Ảnh 7: Học viện HTMi luôn phát triển theo hướng đi đầu và sáng tạo trong mọi lĩnh vực -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi).

Phòng lễ tân Học viện HTMi không chỉ mang tính nghệ thuật, khẳng định trình độ cao trong lĩnh vực decord mà còn được trang bị những chiếc máy tính hiện đại với mạng không dây hoạt động liên tục trong toàn bộ khuôn viên trường:

Đại diện du học BB làm việc tại HTMi phòng khách (3).jpg

(Ảnh 8: làm việc với Mr Lucas, phụ trách sinh viên của Học viện HTMi -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

Học viện HTMi
là một trong những cơ sở đào tạo hiếm hoi có trang bị bể bơi dành cho sinh viên:

Bể bơi trường HTMi6.jpg

 (Ảnh 9: Bể bơi học viện HTMi -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

Nếu bạn có tài năng, Học viện HTMi là nơi bạn sẽ được khuyến khích phát triển nhất: tại HTMi có đầy đủ các phòng để phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao cho sinh viên, ảnh bên dưới là một ví dụ:

du học BB thăm phòng giải trí trường HTMi (2).jpg

(Ảnh 10: Phòng âm nhạc Học viện HTMi -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

Chẳng những sinh viên tại HTMi có đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong trường để học tập và phát triển một cách tối đa, trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ sát với thế giới trong quá trình học tập tại trường. Hằng năm, trường luôn tổ chức rất nhiều các sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia world cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế, v.v… gần đây nhất sinh viên HTMi còn đi tham gia vào tổ chức Olypic tại Anh quốc:

Du học Thụy Sĩ trường HTMi nổi tiếng với việc tham gia các sự kiện.jpg

(Ảnh 11: sinh viên HTMi luôn có cơ hội tham gia vào các hoạt động và sự kiện quốc tế sôi động nhất- - ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi).

Trong các hoạt động quốc tế, sinh viên HTMi luôn giành được những giải thưởng vinh dự nhất cho trường:

thành tích trường HTMi.jpg

(Ảnh 12: một trong những giải thưởng giành cho Học viện HTMi -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

Bí quyết thành công trên mọi lĩnh vực của HTMi là toàn bộ đội ngũ cán bổ giảng viên và nhân viên trong trường luôn luôn làm việc với “tất cả trái tim”.

Du học Thụy Sĩ, Du học BB thăm bếp và bếp trưởng trường HTMi.jpg

(Ảnh 13:Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh gặp Bếp trường trường HTMi, người luôn nấu những bữa ăn cho sinh viên và những đại lễ hội bằng “tất cả trái tim” mình -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi).

Tại sao bạn nên chọn HTMi?

Về chất lượng của trường:

Trường HTMi
là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : « khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí ». Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern.
HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi:

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Về bằng cấp của HTMi:

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Si và Đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo là 10.800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.


Du học Thụy Sĩ, bridgeblue.edu.vn, Đại diện Du học BB gặp sv VN tại HTMi.jpg

(Ảnh 15: có nhiều sinh viên sau khi kết thúc chương trình cử nhân tại HTMi lại quyết định học tiếp thạc sĩ tại HTMi. Bạn Nga trong ảnh là một ví dụ này. Nga chia sẻ: “việc em quyết định học tiếp lên thạc sĩ và vẫn tiếp tục chọn trường HTMi chính là bằng chứng rõ nhất cho chất lượng đào tại tại trường” -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi).

Chương trình học:

- Chương trình cử nhân: 3 năm (bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)
- Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương
- Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)
- Sau kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 800 CHF/ kỳ.

Du học Thụy Sĩ, trường htmi, phòng ở sv .jpg

(Ảnh 16: Phòng ngủ đôi chuẩn – standard- dành cho sinh viên tại HTMi -- ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong những lần tới thăm trường HTMi)

Học Phí:

Chứng chỉ (kì 1, năm 1 ĐH): 19.000 CHF.
Cao đẳng (kì 1, năm 2 ĐH): 19.000 CHF.
Cao đẳng nâng cao (kì 1 năm 3): 19.000 CHF.
Đại học (kì 2 năm 3): 21.000 CHF .
Sau đại học năm thứ nhất: 20.500 CHF/một khóa.
Thạc sĩ (master of art): 22.000 CHF
MBA: 24.000 CHF.
Bằng kép thạc sĩ khoa học (master of science), bên UK cấp bằng: 25.000 CHF.
Tiền ăn (20 tuần): 2.250 CHF .
Tiền nhà ở (20 tuần): 2.250 CHF.
Tiền đặt cọc (20 tuần): 3.000 CHF.

du hoc thuy si , bridgeblue.edu.vn 2.jpg

(Ảnh 17: đại diện HTMi  trong buổi giao lưu gặp gỡ du học sinh từ Thụy Sĩ trở về - Ăn chocolate, đón Noel và Năm mới tại văn phòng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh).

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.

Mời các bạn xem video thực tế của Du học BB Cầu Xanh về trường HTMi tại đây!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat