Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Để trở thành giáo viên mầm non quốc tế, chỉ có thể tại Cao đẳng sư phạm mầm non Montessori
Bạn muốn trở thành giáo viên tiểu học danh tiếng tại các trường quốc tế đang rất thiếu giáo viên hiện nay? Hãy chọn cao đẳng sư pham mầm non Montessori để trở thành giáo viên tiểu hoc quốc tế!

                                      du hoc singapore, MMI, giáo viên tiểu học.jpg

"MMI" được thành lập với mục đích duy trì truyền thống Montessori và cung cấp những khóa học toàn diện nhất trong phương pháp giảng dạy Montessori. Các khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết trong giáo dục mầm non "

Chương trình giảng dạy của MMI bao gồm các khóa sư phạm mầm non toàn thời gian, bán thời gian và đào tạo từ xa cho giáo viên tại London, Singapore và các cơ sở khác trên thế giới. MMI cũng cung cấp giáo viên cho các cơ sở của tập đoàn trong nước và quốc tế.

Trong quá trình phát triển, MMI đã nhận được những danh hiệu quốc tế danh giá như Supper Brand, Trusted Brand, ISO 9001:2000 và Edu-Trust, v..v..Trường rất tự hào về các sinh viên MMI đã tốt nghiệp và đang giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục Montessori trên khắp thế giới.

Cao đẳng sư phạm mầm non Montessori

(Giảng dạy trẻ em từ 2,5 đến 6 tuổi)

Mục tiêu của khóa học

Khóa học nhằm mục đích phát triển cho học viên ở mức độ cao về năng lực chuyên môn trong giảng dạy và chăm sóc trẻ em từ 2,5-6 tuổi. Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên:

1.      Nền tảng lý thuyết vững chắc và triết lý Montessori.

2.      Kiến thức cơ bản của tâm lý học trẻ em.

3.      Phương pháp hỗ trợ giảng dạy Montessori.

4.      Kiến thức về môi trường Montessori và vai trò của giáo viên Montessori tương lai.

5.      Chương trình giảng dạy Montessori.

6.      Cơ hội thực tập và quan sát thực tế 12 tháng giành cho sinh viên học toàn thời gian tại hệ thống trên 30 trường mẫu giáo của MMI tại Singapore.

Yêu cầu đầu vào:

-          Tốt nghiệp lớp 10

-          IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Hình thức và thời gian đào tạo:

-          Toàn thời gian: 12-14 tháng

-          Học từ xa: 16-18 tháng

Bằng cấp: Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng cao đẳng sư phạm mầm non Montessori cho MMI London cấp.

Kì nhập học năm 2012:

-          Toàn thời gian: 02/07, 31/07, 10/09, 19/11

-          Học từ xa: 25/06, 06/08, 15/08, 24/09, 05/11

Học phí:

-          Toàn thời gian: SGD 10,800

-          Học từ xa: SGD 6,955

(Học phí trên chưa bao gồm GST và các khoản phí khác)

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội trở thành các giáo viên tại các hệ thống vườn trẻ của Montessori hay hệ thống trường đa năng khác. Họ cũng có thể trở thành các nhà quản lý ở hệ thống dịch vụ cho trẻ em tư thục và công lập.

Đặc biệt, trong chiến lược phát triển hệ thống trường mầm non MMI quốc tế tại Việt Nam và trong khu vực, MMI trân trọng thông báo “cơ hội nghề nghiệp vàng” giành cho sinh viên Việt Nam như sau: “Chúng tôi cam kết ưu tiên cơ hôi tuyển dụng và làm việc tại MMI Việt Nam và hệ thống MMI trên toàn thế giới cho 10-15 sinh viên Việt Nam tốt nghiệp xuất sắc ngành sư phạm mầm non năm 2012 và 2013”

Các học sinh Montessori thành công và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Larry Page và Sergey Brin, những người sáng lập ra công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Internet là Google.com được biết đến là 2 trong số những học sinh Montessori xuất sắc, thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhân được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, mời quý phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Merlion công ty Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat