Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ : Trường SHMS - qui mô lớn nhất Thụy Sĩ: Hỗ trợ lớn nhất từ công ty Cầu Xanh!
BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ cao nhất khi bạn du học du lịch, khách san, quản lí sự kiện tại SHMS, Thụy Sĩ.

Đăng kí dự hội thảo với trường SHMS TẠI ĐÂY.

Du học BB luôn hỗ trợ cao nhất cho các sinh viên du học Thụy Sĩ. Đặc biệt, nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện trường tại Hội thảo, các bạn sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất từ Du học BB.
 
                Du học Thụy Sĩ - Đại diện SHMS tư vấn tại Du học BB Edelweiss.jpg

(Đại diện trường SHMS hỗ trợ sinh viên du học tại văn phòng Du học BB Edelweiss - công ty Cầu Xanh)

S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy SĩTrường SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Học tập tại trường SHMS, sinh viên hòan tòan yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, có tới hơn 50% sinh viên đạt được việc làm hấp dẫn tại các tập đòan lớn từ trước khi tốt nghiệp. Hàng năm trường SHMS đón chào hơn 2,000 sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. 

SHMS nằm tại Montreux với 2 khu học xá là CauxLeysin

- Caux Campus: Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón chào hàng trăm nghìn du khách. Chỉ mất 20 phút là bạn có thể đi từ trường đến trung tâm Montreux, và bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Mời bạn thăm quan khu học xá Caux tại đây. 

- Leysin Campus: Khu sôi động của thể thao và chơi trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao. Mời bạn thăm quan khu học xá Leysin tại đây.


                 Du học Thụy Sĩ- trường SHMS.jpg

(Truyền thống đón khách đã phát triển từ rất sớm tại Montreux, ảnh trên là khách sạn được xây dựng vào TK 19 tại trung tâm Montreux, từ đây có thể nhìn thấy trường SHMS ảnh chụp bởi chính BB Edelweiss công ty Cầu Xanh)

TẠI SAO LỰA CHỌN trường SHMS? 

- Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về Quản trị Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng 

- Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. SHMS liên kết với một trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh đó là Đại học Derby. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sĩ, Mỹ và Anh Quốc. 

- Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, sinh viên có thể chọn chuyên sâu một số ngành khác như: Quản lý hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện: hội nghị, hội thảo.

- Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các tòa nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, Internet không dây, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kì nghỉ. 

- Sinh viên học tại SHMS sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương 2.168 CHF đến 2.450 CHF/tháng. 

- Trong thời gian học, SHMS sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác.

- SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và được phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn,…đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu,… Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

                             du học thụy sĩ- shms, bridgeblue.edu.vn.jpg

(Ảnh: Khánh Lan, học sinh du học cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại SHMS, ảnh chụp tuyết và trường).

Các thông tin khác của trường: 
- Cơ hội thực hành thường xuyên Chương trình đào tạo của nhà trường chú trọng đào tạo khả năng sẵn sàng bắt tay ngay vào việc của sinh viên. Sinh viên theo học tại nhà trường ở các bậc học đều phải có 1 kỳ thực tập trong 1 năm tại Thụy Sỹ hoặc các nước châu Âu.

Vừa học vừa làm hưởng lương:Với mức lương 2168-2450 CHF/tháng (tối thiểu khoảng 50 triệu, chưa kể tiền "tip" là nét đặc trưng trong ngành), sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong quá trình học tập tại đây

Học tập tại SHMS, không phải chỉ vào kỳ thực tập sinh viên mới có cơ hội tiếp xúc thực tế với các khách sạn lớn. Ở kỳ lý thuyết, sinh viên có cơ hội ở trong các tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao, được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Đặc biệt hơn, khóa học sau đại học về Quản trị du lịch khách sạn của SHMS không chỉ dành cho cử nhân quản trị du lịch, mà dành cho cử nhân ở tất cả các ngành theo học. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có hưởng lương.

Các chương trình học:

Chương trình Cử nhân 3 năm

 

Năm thứ 1 (Caux)

Năm thứ 2 (Caux)

Năm thứ 3 (Leysin)

Kì I

Học 5 tháng lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm, đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2.

Học 5 tháng lý thuyết về quản ly phòng khách sạn, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing.

Học lý thuyết 5 tháng. Sinh viên chọn chuyên sâu 1 trong 3 chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện.

    Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng của Hiệp hội nhà hàng và khách sạn của Mỹ.

Kì II

Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác.

Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác.

Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS

Học lý thuyết 5 tháng. 3 chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện.

     Sinh viên được cấp bằng cử nhân của Đại học Derby, Anh quốc.


Yêu cầu nhập học: 

- Tốt nghiệp THPT, tối thiểu 17 tuổi
- Có chứng chỉ IELTS 5.0 

Trường SHMS có thể xét tuyển thẳng các thí sinh đủ điều kiện vào năm thứ 2 hoặc thứ 3 đại học, mời các bạn liên hệ BB Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyển tiếp. 

Chương trình Sau đại học (PGD) 1 năm gồm có 4 lựa chọn về chuyên ngành:

- PGD (hotel management) (có thể học ở Caux)

- PGD (Hotel operation management) (có thể học ở Caux)

- PGD (Events management)

- PGD (Tourism Management)

Kì I: Học 5 tháng lý thuyết.

Kì II: Thực tập 4-6 tháng hưởng lương.

Sinh viên được cấp Chứng chỉ Sau đại học do đại học SHMS cấp bằng và bằng sau đại học của Hiệp hội nhà hàng và khách sạn của Mỹ cấp, sinh viên có thể học tiếp 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ.


Yêu cầu nhập học: 

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kì HOẶC tốt nghiệp phổ thông trở lên và có 3 năm kinh nghiệm làm quản lý trong bất kì lĩnh vực gì. 
- IELTS 5.0

Thạc sĩ

Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (bằng do Đại học Derby, Anh quốc cấp)

Học 5 tháng ly thuyết và 4-6 tháng thực tập.

Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (bằng do Đại học Derby, Anh quốc cấp)

5 tháng lý thuyết và 5 tháng làm luận văn.

Thạc sĩ Online Quản trị khách sạn quốc tế (bằng do Đại học Derby, Anh quốc cấp)

Thời gian học: 2 năm


MIB, Masters in International Business and Hotel, Resort and Spa Management: chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế và quản lý khách sạn, Resort và Spa.

 Yêu cầu:
      - Hoàn thành xong khóa sau đại học của bất kì một trường nào thuộc khối SEG  hoặc tốt nghiệp đaị học chuyên ngành DLKS và có từ  6 tháng kinh nghiệm làm việc trở lên, IELTS tương đương 5.5
      - Có bằng cử nhân về quản trị khách sạn hoặc các ngành liên quan

Msc- Chương trình thạc sĩ Msc

 Yêu cầu:

     - Có bằng đại học danh dự cùng chuyên ngành và có ít nhất 8 tháng kinh nghiệm làm việc trong ngành
    - Có trình độ IELTS tối thiểu 6.0

                  du học thụy sỹ- shms.jpg

(Ảnh: Khánh Lan, sinh viên du học cùng BB Cầu Xanh trong thư viện SHMS) 


Lịch khai giảng: 

 - Khoá tiếng Anh dự bị: Khai giảng hàng tháng. Cụ thể: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 6 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11), 4 tuần (tháng 1 và tháng 8) 

 - Khóa đại học, sau đại học và thạc sĩ: Tháng  2,  9.

Học phí: 

1. Chương trình cử nhân:

Quá trình học

Học phí

(bao gồm cả ăn - ở)

Phí thêm

Đặt cọc

Tổng

Tổng mỗi năm

Bằng cấp

Năm  1
Kỳ 1
Thực tập*


29,200-


3,600.-


1,500.-


 


34,300.-


 

Năm 2
Semester 2
thực tập*


29,200.-


2,900.-

 


 


32,100.-


 
Swiss Diploma

Năm 3
Kỳ  3
Kỳ  4


29,200.-
29,600.-


2,900.-
3,600.-

 


32,100.-
33,200.-


 
65,300.-


Higher Diploma
Bachelor Degree

 

Tổng

131,700.-

 2. Chương trình sau đại học:

Quá trình học

Học phí

(bao gồm ăn - ở)

Phí thêm

Đặt cọc

Tổng

Tổng mỗi năm

Bằng cấp

Kỳ  1
Thực tập

(tùy lựa chọn)*

29,850.–
 

3,100.–
 

1,500.–
 


 

34,450.–
 

Chứng chỉ

sau đại học

 

 

 

 

Total

34,450.–

 3. Chương trình thạc sĩ
3.1. Chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế: (Chuyên ngành: Quản trị khách sạn Resort và Spa quốc tế hoặc Quản trị nhà hàng, thực phẩm và đồ uống)


Quá trình học

Học phí

(bao gồm ăn - ở)

Phí thêm

Đặt cọc

Tổng

Tổng mỗi năm

Bằng cấp

Kỳ  1
Thực tập

(tùy lựa chọn)*

32,750.–
 

2,900.–
 


 


 

35,650.–
 

Thạc sĩ

 

 

 

 

Tổng

35,650.–

 
3.2. Chương trình thạc sĩ MSc (Master of Sience) chuyên ngành Quản trị khách sạn Quốc tế


Quá trình học

Học phí

(bao gồm ăn - ở)

Phí thêm

Đặt cọc

Tổng

Tổng mỗi năm

Bằng cấp

Kỳ  1
Kỳ 2

33,150.–
Tự nghiên cứu*

3,600.–

1,500.–38,250


Master of Science

(MSc)

 

 

 

 

Tổng

38,250

 
*  Lương thực tập tối thiểu theo quy định của Thụy Sĩ là 2,172CHF/tháng
** Việc tự học, tự nghiên cứu thường dưới dạng chương trình đào tạo từ xa. Các hỗ trợ về ăn ở trong kì thực tập sẽ được cung cấp.

Mời các bạn xem video về trường SHMS tại đây

BB Edelweiss tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp về du học Thuỵ Sĩ, tặng vé máy bay cho các bạn du học Thuỵ Sĩ hân hạnh được tư vấn và hòan tất các thủ tục đăng ký nhập học, đăng kí học bổng và hồ sơ xin visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh có nguyện vọng học tập tại trường SHMS. 


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du hoc thuy sy, du lich, khach san, SHMS.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat