Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: trường ĐH Exeter, có học bổng
Đại học Exeter là một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Exeter có tiếng trong quá trình giảng dạy và là một trong những trường về kinh doanh tốt nhất Anh.
du hoc uk, dai hoc exeter.jpg

Học bổng năm học 2013:

The Exeter World Class Business Student Scholarship: 4 suất học bổng trị giá 100% học phí cho 4 sinh viên thuộc các ngành Thạc sỹ Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị.

World Class International Scholarship: 7 suất học bổng trị giá 10.000 bảng Anh sẽ được trao cho sinh viên suất xắc nhất.

Business School Thomson Reuters Scholarships: 3 suất học bổng trị giá 5.000 bảng Anh sẽ được trao cho những bạn sinh viên suất xắc nhất khi các bạn apply vào các ngành:
- MSc Accounting and Finance
- MSc Finance and Investment
- MSc Finance and Management
- MSc Financial Analysis and Fund Management
- MSc Marketing and Financial Services

The Business School Progressors Scholarship: Hỗ trợ 3000 bảng Anh cho những sinh viên tốt nghiệp ĐH tại University of Exeter và đăng ký một trong những chương trình Thạc sỹ tại trường The Business School, University of Exeter.

- Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/1/2013

Một thoáng Exeter: 

Exeter
là một thành phố đẹp như tranh vẽ với một dân số hơn 118.000 người. Thành phố vừa là một trung tâm hiện đại và phát triển, vừa mang nhiều nét lịch sử. Bạn sẽ tìm thấy các quán cà phê, nhà hàng, quán rượu và cửa hàng pha trộn với các tòa nhà lịch sử. Trung tâm bán lẻ The New Princess hay còn nhận định rằng Exeter là điểm mua sắm chính của Tây Nam.

Tổng quan về đại học Exeter: 

Đặt trong một khuôn viên đẹp như tranh gần trung tâm thành phố, Exeter cũng hứa hẹn một nơi an toàn nhưng vẫn thú vị để nghiên cứu cùng với một loạt các hoạt động ngoài trời. 

Trường Đại học Exeter đã có khoảng 18.500 sinh viên, 20% trong số đó là sinh viên quốc tế. Một cộng đồng đa quốc gia thịnh vượng của nhân viên và sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia.
Trường gồm 6 trường thành viên với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Exeter: Cơ sở chính là Streatham và cơ sở còn lại là St Luke’s Campus. 
 
Trường Đại học Exeter đã có danh tiếng rất lớn về học tập và xếp thứ chín trong bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Times năm 2010. 

Trường kinh doanh của Exeter được xếp hạng thứ hai ở Vương quốc Anh về kế toán và tài chính, thứ năm trong nghiên cứu kinh doanh và thứ sáu trong ngành kinh tế.
Trường hiện có 37 sinh viên đến từ Việt Nam.
Chương trình học phổ biến bao gồm cử nhân kinh doanh, cử nhân kinh tế và tài chính, thạc sĩ phân tích tài chính và quản lý quỹ, ngân hàng. 

du hoc uk.JPG

Các khoá học


1. Các khoá học tiếng Anh (được giảng dạy tại INTO) 

Gồm tiếng Anh cho các chương trình dự bị, đại học và sau đại học.
Yêu cầu: IELTS 3.0, từ 17 tuổi trở lên.
Kỳ nhập học : tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9.
Học phí: 3,800 bảng/kỳ. Học phí không bao gồm sách vở và các chi phí khác.

2. Các khoá học dự bị (được giảng dạy tại INTO): 

Gồm 4 chuyên ngành: 
 
- Dự bị đại học ngành toán về công nghệ:
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT đạt khá trở lên. 17 tuổi trở lên, IELTS 5.5 cho chương trình 3 kỳ học, IELTS 5.0 cho chương trình 4 kỳ học.

Khi bạn hoàn thành thành công khoá học này và đáp ứng yêu tiếng Anh, bạn sẽ đủ điều kiện vào học một loạt các chương trình tại các khoa Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Toán ở trường Đại học Exeter. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nâng cao kiến thức học tập của bạn và phát triển kỹ năng học tập cần thiết để nghiên cứu học khóa học cử nhân.

Chuyển tiếp vào học lấy bằng cử nhân Đại học danh dự tại Đại học Exeter với các ngành sau:
• Ứng dụng Địa chất
• Xây dựng
• Điện tử
• Cơ khí
• Kỹ thuật và Quản lý
• Kỹ thuật Địa chất và Địa kỹ thuật
• Quản lý CNTT cho doanh nghiệp
• Toán học
• Toán học với kế toán
• Toán và Khoa học Máy tính
• Toán học với Kinh tế
• Toán học với Tài chính
• Toán học với Quản lý
• Kỹ thuật cơ khí
• Kỹ thuật mỏ

Dự bị đại học về kinh tế, tài chính và quản trị:

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT đạt khá trở lên. 17 tuổi trở lên, IELTS 5.5 cho chương trình 3 kỳ học, IELTS 5.0 cho chương trình 4 kỳ học.

Khi bạn hoàn thành thành công khoá học này và đáp ứng yêu tiếng Anh, bạn sẽ đủ điều kiện vào học một loạt các chương trình tại khoa Kinh doanh của trường Đại học Exeter. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nâng cao kiến thức học tập của bạn và phát triển kỹ năng học tập cần thiết để nghiên cứu học khóa học cử nhân. 
 
Chuyển tiếp vào học lấy bằng cử nhân Đại học danh dự tại Đại học Exeter với các ngành sau:
• Kế toán và Tài chính Kế toán với lãnh đạo
• Kinh doanh và Kế toán
• Kinh doanh và Quản lý
• Kinh doanh Kinh tế
• Kinh tế
• Kinh tế và Tài chính
• Kinh tế và Chính trị
• Kinh tế với Kinh tế
• Quản lý với lãnh đạo

Dự bị đại học các nhành xã hội nhân văn và luật: 

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT đạt khá trở lên. 17 tuổi trở lên, IELTS 5.5 cho chương trình 3 kỳ học, IELTS 5.0 cho chương trình 4 kỳ học.

Khi bạn hoàn thành thành công khoá học này và đáp ứng yêu tiếng Anh, bạn sẽ đủ điều kiện vào học một loạt các chương trình tại trường Nhân văn và khoa học xã hội của trường Đại học Exeter. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nâng cao kiến thức học tập của bạn và phát triển kỹ năng học tập cần thiết để nghiên cứu học khóa học cử nhân.
Chuyển tiếp vào học lấy bằng cử nhân Đại học danh dự tại Đại học Exeter với các ngành sau:
* Lịch sử cổ đại
* Hành Vi Động Vật
 * Tiếng Ả Rập và Hồi giáo học
* Khảo cổ học
* Địa lý
* Lịch sử
* Chính trị và Xã hội
* Quan hệ Quốc tế
* Luật
* nghiên cứu Trung Đông
* Triết học
* Chính trị
* Tâm lý
* Xã hội học

Dự bị đại học các ngành khoa học: Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT đạt khá trở lên. 17 tuổi trở lên, IELTS 5.5 cho chương trình 3 kỳ học, IELTS 5.0 cho chương trình 4 kỳ học.

Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nâng cao kiến thức học tập của bạn và phát triển kỹ năng học tập cần thiết để nghiên cứu học khóa học cử nhân. Chuyển tiếp vào học lấy bằng cử nhân Đại học danh dự tại Đại học Exeter với các ngành sau:
* Sinh học và Hoá dược
* Sinh học
* Sinh học và Hành Vi Động Vật
* Bảo tồn Sinh học và Sinh thái
* Bảo tồn Sinh học và Địa lý
* Sinh học tiến hóa
* Nghiên cứu thể dục và thể thao
* Địa lý
* Sinh học phân tử

3. Chương trình cao đẳng (được giảng dạy tại INTO): 

Cao đẳng ngành Quản lý kinh doanh, kế toán và Kinh tế: Hoàn tất thành công chương trình này và bạn sẽ được đảm bảo vào năm thứ hai đại học của một trong năm chuyên ngành ở trường kinh doanh thuộc trường Đại học Exeter với các chuyên ngành sau: 

* Cử nhân Kế toán và Tài chính
* Cử nhân Kinh doanh và kế toán
* Cử nhân Kinh doanh và Quản lý * Cử nhân Kinh doanh Kinh tế 

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình A – Levels hoặc Dự bị ĐH, IELTS 6.0, 17 tuổi trở lên.
Nhập học: tháng 9 hoặc tháng 1
Học phí: 13.500 bảng.

4. Bằng chứng nhận sau Đại học( được giảng dạy tại INTO):
 
 
* Bằng chứng nhân sạu đại học ngành tài chính: Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 5.5 

Nhập học: tháng 9, hoặc tháng 1
Học phí: 13.500 bảng. 
 
Nếu bạn học 1 khoá thạc sỹ ngành tài chính ở trường Đại học Exeter, khoá chuyển tiếp này sẽ chuẩn bị cho bạn nâng cao kiến thức về Quản lý kinh doanh hiện đại Cùng với sự phát triển kiến thức về môn học và các kỹ năng nghiên cứu sau đại học có liên quan, bạn cũng sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 

Chương trình chuyển tiếp này sẽ bảo đảm cho bạn vào học tại các chương trình sau đại học của trường đại học Exeter 
 
* ThS Tài chính và Đầu tư
* ThS Tài chính và Quản lý
* Thạc sĩ Marketing và Dịch vụ tài chính 
 
*Bằng chứng nhận sau đại học ngành Luật

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 5.5
Nhập học: tháng 9, hoặc tháng 1
Học phí: 13.500 bảng.

Các chứng chỉ tốt nghiệp về Luật là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn tất một văn bằng hoặc bằng tốt nghiệp về luật hoặc các môn khác và những ai cần nâng cao kiến thức về pháp luật để đạt học các chương trình thạc sỹ ngành Luật tại Đại học Exeter.
Những học sinh vượt qua trình độ thích hợp được đảm bảo vào học một trong các chương trình thạc sỹ của đại học Exeter như:
* Luật Kinh doanh quốc tế
* Luật châu Âu
* International Comparative Public Law
* Luật Nhân quyền Quốc tế
* Bằng chứng nhận sau đại học ngành Quản lý
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 5.5
Nhập học: tháng 9, hoặc tháng 1
Học phí: 13.500 bảng. 
 
Chương trình này chuẩn bị cho học sinh một trong các văn bằng tốt nghiệp các chương trình được cung cấp bởi trường kinh doanh của đại học Exeter, bao gồm cả cả chương trình MBA. Khoá học này giúp bạn chuyển tiếp tới chương trình Thạc sỹ ngành Quản lý quốc tế ở trường đại học Exeter hoặc chương trình MBA hoặc nghiên cứu quản lý doanh nghiệp quốc tế ở các trường đại học khác ở Vương quốc Anh.

Nếu muốn theo học khoá MBA tại đại học Exeter bạn phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc và 7.0 IELTS

5.Chương trình cử nhân đại học

Học phí cho các khóa Cử nhân:
Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học Xã hội (bao gồm cả Kinh doanh và Luật); Bằng danh dự ngành Toán, Địa lý: 12.600 £.

Khoa học và Kỹ thuật (bao gồm cả Tâm lý học và Khoa học Thể thao): £ 14.500

Các chương trình Cử nhân liên kết kết hợp 1 môn khoa học: £13,600

6. Chương trình Sau đại học 

Các chương trình về nghiên cứu (MbyRes, MPhil, PhD)
 Học phí £12,300 / £14,100 (tuỳ thuộc từng môn học)

Các chương trình giảng dạy (MA, MSc, MRes) £12,600 / £14,500 (Tuỳ thuộc từng môn học)

Chi phí sinh hoạt: Khoảng 800 bảng. 
 
du hoc anh.jpg

Xin vui lòng liên hệ với BB để biết thông tin chi tiết về khóa học, học bổng và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và miễn phí nhập học và visa!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat