Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC SINGAPORE: Hội thảo trường GENETIC, SINGAPORE (đã qua)
Trường GCS là được thành lập năm 1986 và là một trong những học viện hàng đầu trong việc thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin tại Singapore.
Với lịch sử trên 26 năm trong lĩnh vực CNTT, GCS đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, họ đang làm việc và rất thành công trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghệ. Một số sinh viên tốt nghiệp tại trường có tham vọng phát triển theo đuổi lên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong các trường đại học nổi tiếng.

                     du hoc singapore, trường genetics, cong nghe thong tin.JPG

Kính mời các quý phụ huynh và các bạn tới tham dự hội thảo trường Genetic School, Singapore để có cơ hội trực tiếp thảo luận cùng đại diện trường và với BB Merlion, Công ty Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Singapore, để được hỗ trợ tốt nhất và cao nhất.

Thời gian: 15:00-17:00, Thứ 7, ngày 28 tháng 7 năm 2012 Địa điểm: Phòng 401, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thành phần hội thảo:
1. Hiệu trưởng trường Genetic School: Thầy William Goh.
2. Giám đốc đào tạo: Thầy Tony Tae
3. Đại diện trường: Anh Leo Nguyễn.
4. Du học BB

Được thành lập vào năm 1986, Genetic là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hoạt động với mục đích thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin cho các tổ chức chính phủ và cá nhân trong khu vực.

Genetic là trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ). Genetic cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) - một tổ chức có uy tín về giáo dục tư thục tại Singapore.

Genetic là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phếp máy tính quốc tế (ICDL).

Với lịch sử trên 26 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Genetic đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Hàng ngàn sinh viên Genetic tốt nghiệp đã tiếp tục chuyển tiếp để hoàn thành các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học có uy tin trên thế giới.

Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tin trong khu vực cung cấp các khóa học về chuyên ngành CNTT & kinh doanh, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, Genetic đã rất thành công trong việc hợp tác đào tạo quốc tế với các trường Đại học công lập có uy tín tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và một số quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế GENETIC BACHKHOA được thực hiện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ năm 1996 là một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Sau 16 năm hoạt động, chương trình đã được khẳng định về chất lượng và uy tín đào tạo. Gần 7000 sinh viên tại Việt Nam đã tốt nghiệp phục vụ đắc lực nhu cầu nhân lực về CNTT cho Việt Nam.

GCS nằm ở trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại bằng giao thông công cộng, kèm theo các tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện công cộng... Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các phương tiện hỗ trợ cho sinh viên như: khu nghiên cứu và phòng thực hành. Khu đa phương tiện học tập công nghệ. Phòng máy mới mạng internet không dây...

Genetic chuyên cung cấp các khóa học về CNTT với các chuyên ngành đào tạo Công nghệ thông tin, Tin học & Quản trị kinh doanh, Tin học & Thương mại điện tử, Quản trị truyển thông, Thiết kế và Quản trị mạng, Thiết kế và Lập trình Games, An ninh mạng & bảo mật...

Sau khi tốt nghiệp các khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao các chuyên ngành CNTT của Genetic, sinh viên có cơ hội liên thông và chuyển tiếp để hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ do trường Đại học Murdoch, Australia cấp bằng tại Singapore hoặc các Đại học có uy tín của Anh Quốc như University of Essex, University of Abertay Dundee, University of Ulster, University of Greenwich và một số trường Đại học của Australia như University of Canberra, Murdoch University, University of New England, Charles Sturt University.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại đây

Hãy liên hệ ngay với đại diện của trường tại Việt Nam BB Merlion, công ty Cầu Xanh để nhận thông tin về khóa học vé máy bay miễn phí, hỗ trợ cao nhất và tốt nhất và đăng ký cho khóa học khai giảng vào tháng 9/2012 tại Singapore.

Thông tin về Genetic School, mời các bạn tham khảo tại đây:


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, trường genetic singapore, công nghệ thông tin, informatics
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat