Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Học viện SMa, Singapore, Top 3 trường tư tốt nhât, lâu đời với lịch sử hình thành 80 năm tại Singapore.
Du học Singapore tại Học viện uy tín SMa, Singapore sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ cao nhất từ BB Merlion công ty Cầu Xanh.
                                du hoc Singapore, Sma_institute.jpg

Được thành lập năm 1932, Liên đoàn các nhà sản xuất Singapore (SMa) là cơ quan quốc gia phi lợi nhuận nhằm bảo vệ quyền lợi cho các công ty, các cơ sở sản xuất tại Singapore. SMa hoạt động với hệ thống hơn 2,800 khách hang và đối tác thuộc hơn 11 nhóm ngành công nghiệp tại Singapore. SMa là một trong những tổ chức kinh doanh hàng đầu với các đối tác như Siemens, Singapore Press Holdings, Microsoft, và Philips Electronics.

Học viện SMa được thành lập năm 2003 nhằm đẩy mạnh phát triển con người thông qua giáo dục nâng cao và bằng cấp chuyên nghiệp. Chính vì là một tổ chức phi lợi nhuận nên những quyền lợi của sinh viên sẽ được đảm bảo nhất, cùng với hệ thống các đối tác lớn, các sinh viên tốt nghiệp từ SMa sẽ có cơ hội việc làm cao với mức lương hấp dẫn. Có thể nói rằng Học viện SMa là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore nói riêng và tại Châu Á nói chung, với một hệ thống các chương trình đào tạo kết hợp với các trường đại học và viện đào tạo lớn trên toàn thế giới.

Với chứng chỉ của Hội đồng giáo dục tư CPE và Edutrust 4 năm, Học viện SMa cam kết đem đến cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và cơ hội việc làm hấp dẫn dựa trên mối liên hệ với 2,800 thành viên và đối tác.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN SMA? 

- Là trường đã có lịch sử hình thành và nền tảng hơn 80 năm. Thời gian chính là chứng nhận đáng tin cậy nhất cho chất lượng của trường. 

- Là một tổ chức phi lợi nhuận. Với tư cách là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, SMa tin tưởng mạnh mẽ vào việc sẽ mang lại cho sinh viên hệ thống đào tạo có chất lượng, đảm bảo những tiêu chí yêu cầu cao. Lợi nhuận từ giáo dục đều được sử dụng trở lại để phục vụ sinh viên thông qua các cơ sở vật chất và công trình, các hoạt động cho sinh viên. 

- Chứng chỉ Edu-Trust 4 năm. 

- Chương trình liên kết sinh viên SMa. là một sinh viên của SMa, sinh viên sẽ được tham dự rất nhiều các hoạt động chung, các forums, buổi nói chuyện, hội thảo, hội nghị quốc gia, hội chợ việc làm. Những hoạt động này sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia, các nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm.

- Hệ thống lien kết các công ty, tập đoàn, các ngành công nghiệp và cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên. 

- Bằng cấp danh giá tại Singapore. SMa kết hợp với các trường đối tác để đảm bảo rằng chất lượng đào tạo tại Singapore luôn đạt chuẩn so với ở nước sở tại. Do vậy, các sinh viên tốt nghiệp tại SMa sẽ được nhận bằng cấp quốc tế, có giá trị như bằng cấp tại trường liên kết. Sinh viên có thể chọn chương trình học hoàn toàn tại SMa, hoặc chương trình chuyển tiếp sang trường đối tác tại nước ngoài. 

- Giảng viên: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, tỉ lệ giảng viên- sinh viên của trường được bố trí như sau: Lớp hội giảng 1:100, lớp thực hành 1:40, lớp hướng dẫn 1:25. 

- Cam kết một quá trình học xuyên suốt, lâu dài. Để đảm bảo quá trình học xuyên suốt cho sinh viên, SMa cung cấp chương trình đào tạo từ tiếng Anh, dự bị, đến các chương trình sau đại học. 

- Không thu phí phát sinh, không có các khoản phí mập mờ, không cổ đông. Tất cả các sinh viên SMa đều là những thành viên của SMa, chính vì vậy sinh viên chính là đối tượng trực tiếp hưởng lợi từ SMa. SMa là tổ chức phi lợi nhuận nên sẽ không có thành viên cổ đông.


CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Học viện SMa mang đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, với các trung tâm dữ liệu, phòng nghiên cứu, phòng máy tính tại các khuôn viên ở Bukit Merah và North Bridge Road. Hệ thống wifi tiện dụng ở cả 2 khuôn viên, cho phép sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận được với thong tin cần thiết bất cứ lúc nào. Quy mô trường vô cùng rộng lớn với hơn 30 phòng học, đủ cho hơn 1,000 sinh viên có thể cùng một lúc tham gia học tập. 

Nằm tại trung tâm thành phố North Bridge Road, khuôn viên CITY tạo cho sinh viên một cảm giác tiện dụng tuyệt đối. Khuôn viên trường nằm đối diện tòa nhà thư viện quốc gia, cách Bugis hoặc ga City Hall MRT khoảng 5 phút đi bộ. 

Nằm tại trung tâm Bukit Merah, khuôn viên SPRING chính là trụ sở chính điều hành hoạt động của trường, với hệ thống lớp học trải rộng khắp 3 tầng tòa nhà. Khuôn viên trường nằm gần đường cao tốc chính, cách thị trấn trung tâm 8 phút đi xe. Khuôn viên trường cũng chính là một phần của Thư viện Bukit Merah, và cách ga Redhill MRT 10 phút đi bộ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO.
 
I. Chứng chỉ 

1. Chứng chỉ dự bị (Lấy bằng của SMa): 

Chương trình cung cấp những kiến thức chung nhất, giúp sinh viên hiểu được các khái niệm, việc thực hành và các kĩ năng đòi hỏi ở các mức học cao hơn, những kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

- Thời gian học: 6 tháng. (Mỗi tuần sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, lịch học là từ 9 đến 12 giờ sang; hoặc từ 2 đến 5 giờ chiều). 

- Nhập học: Tháng 4, 7, 10. 

- Yêu cầu đầu vào: 

+ Học sinh học hết lớp 11, Ielts 5.0 (Đọc và Nghe 5.5; Viết à Nói 5.0); Hoặc Toefl 500 (giấy), 173 (máy tính), 61 (internet) 
- Học phí: S$ 3,160. 
- Phụ phí: S$ 440 
- Phí đăng kí: S$ 500 (Không hoàn trả)

2. Chứng chỉ tiếng Anh (Lấy bằng của RMIT English Worldwide, Australia): 

- Có 5 level. Mỗi level học trong 10 tuần. 
- Yêu cầu: Học viên ít nhất 16 tuổi. 
- Nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 
- Học phí: S$ 2,200/level. 
- Phí đăng kí: S$ 500 (Không hoàn trả)

         Du hoc Singapore, SMa.jpg

II. Cao đẳng và đại học: 

1. Ngành truyền thông: 

* Cao đẳng truyền thông đại chúng (Hợp tác với Học viện truyền thông Singapore, lấy bằng của SMa)

- Thời gian học: 10 tháng. (Mỗi tuần sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, lịch học là từ 9 đến 12 giờ sang; hoặc từ 2 đến 5 giờ chiều). 
- Học phí: S$ 6,750 (Chia làm 2 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 3,375) 
- Phí đăng kí: S$ 500 (Không hoàn trả) 
- Nhập học: Tháng 4, 7, 10 
- Điều kiện đầu vào: 
+ Hoàn thành trung học phổ thông. 
+ Ielts 5.5; Hoặc Toefl 525 (giấy), 200 (máy tính), hoặc 70 (internet) 

* Cử nhân truyền thông (Lấy bằng của Đại học Murdoch, Australia) 
- Chuyên ngành: 
+ Cử nhân truyền thông (Quan hệ công chúng) 
+ Cử nhân truyền thông (Báo chí) 
+ Cử nhân truyền thông (Nghiên cứu truyền thông và phương tiện). Với ngành này, sinh viên có thể chọn học thêm song ngành: Báo chí và Quan hệ công chúng. 
- Mỗi ngành bao gồm 6 môn chính và 6 môn tự chọn. 
- Thời gian học: 16 đến 24 tháng. 
- Học phí: S$ 21,600 (Chia làm 4 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 5,400) 
- Phí đăng kí: S$ 500 
- Nhập học: 7/5; 3/9 
- Yêu cầu đầu vào: 
+ Bằng cao đẳng truyền thông đại chúng 

2. Ngành kinh doanh: 

* Cao đẳng quản trị kinh doanh (Lấy bằng của SMa): 

Sinh viên có thể chọn học chuyên về các ngành: Kế toán và tài chính, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Du lịch khách sạn, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị, Marketing. 
- Thời gian học: 9 tháng. 
- Học phí: S$ 6,750 (Chia làm 2 lần đóng. Mỗi lần đóng S$ 3,375) 
- Phí đăng kí: S$ 500 
- Nhập học: Tháng 4, 7, 10

* Cử nhân thương mại (Lấy bằng của Đại học Murdoch, Australia):

Sinh viên có thể chọn học chuyên về các ngành: Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị Nhân lực, Quản trị, Marketing.

 

- Thời gian học: Từ 16 -24 tháng.

- Mỗi chuyên ngành bao gồm 6 môn chính và 6 môn tự chọn.

- Học phí: S$ 21,600 (Chia làm 4 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 5,400)

- Phí đăng kí: S$ 500

- Nhập học: 7/5; 3/9

- Yêu cầu đầu vào:

+ Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của SMa.

 

Sinh viên có thể chọn học chuyên về các ngành: Kế toán, Ngân hang, Tài chính. (100% giảng viên của trường Murdoch)

 

- Thời gian học: Từ 16 -24 tháng.

- Mỗi chuyên ngành bao gồm 6 môn chính và 6 môn tự chọn.

- Học phí: S$ 24,000 (Chia làm 4 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 6,000)

- Phí đăng kí: S$ 500

- Nhập học: 7/5; 3/9

- Yêu cầu đầu vào:

+ Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của SMa.

 


* Cử nhân quản lý bán lẻ (Lấy bằng của Đại học Central Lancashire, Anh quốc) 

Sinh viên có thể chọn học chuyên về các ngành: Marketing, Thương mại điện tử, Trao đổi mua bán. 
- Thời gian học: 2 năm. 
- Yêu cầu đầu vào: Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của SMa, Ielts 6.0 hoặc Toefl 550 (giấy), 200 (máy tính) 
- Nhập học: Tháng 1, 5, 9 
- Học phí: S$ 24,000 (Chia làm 4 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 6,000) 

3. Ngành Công nghệ thông tin: 

* Cao đẳng công nghệ thông tin (Lấy bằng của SMa): 
- Học phí: S$ 6,750 (Chia làm 2 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 3,375) 
- Phí đăng kí: S$ 500 (Không hoàn trả) 
- Nhập học: Tháng 4, 7, 10 
- Thời gian học: 10 tháng. 
- Điều kiện đầu vào: 
+ Hoàn thành trung học phổ thông. 
+ Ielts 5.5; Hoặc Toefl 525 (giấy), 200 (máy tính) 

* Cử nhân khoa học (Lấy bằng của Đại học Murdoch, Australia): 
- Chuyên ngành: 
+ Hệ thống thông tin kinh doanh 
 + Cyber Forensics, An ninh mạng và Quản trị. 
- Thời gian học: Từ 16 -24 tháng. 
- Mỗi chuyên ngành bao gồm 6 môn chính và 6 môn tự chọn. 
- Học phí: S$ 21,600 (Chia làm 4 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 5,400) 
- Phí đăng kí: S$ 500 
- Nhập học: 7/5; 3/9 
- Yêu cầu đầu vào: 
+ Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của SMa. 

III. Thạc sĩ: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Quốc tê) (Lấy bằng của Đại học Edith Cowan, Australia) 
- Thời gian học: 12 tháng. 
- Yêu cầu: Ielts 6.5 
- Nhập học: Tháng 3, 7, 11 
- Học phí: S$ 21, 180 (Chia làm 2 lần đóng, mỗi lần đóng S$ 12,840) 
- Phí đăng kí: S$ 500 (Đã bao gồm 7% thuế) 

Mời Quí vị và các bạn liên hệ ngay với đại diện của trường tại Việt Nam BB Merlion, công ty Cầu Xanh để nhận thông tin về khóa học vé máy bay miễn phí, hỗ trợ cao nhất và tốt nhất.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat