Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Mời thăm trường IMI cùng công ty Cầu Xanh: Học bổng và các hỗ trợ vượt trội.
Trường IM, chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn, khác nhiều trường khác ở chỗ, đây là trường của người Thuỵ Sĩ, do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và cho đến nay, người Thuỵ Sĩ vẫn nắm quyền quản lí điều hành. Chính vì vậy, học tập tại trường mang đậm chất Thuỵ Sĩ, nghĩa là chất lượng cao luôn là tiêu chí đảm bảo hàng đầu.
Trường IMI là một trung tâm đại học tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở bang Lucern, Thụy Sĩ. Tốt nghiệp tại Trường IMI chính là bằng chứng của đẳng cấp vượt trội và được trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt trên qui mô quốc tế, đây chính là nét khác biệt của trường IMI so với các trường khác.

Mời các bạn xem video về trường IMI do Cầu Xanh thực hiện tại đây

Cầu Xanh tự hào là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI, những hỗ trợ lớn nhất sẽ được Cầu Xanh dành cho sinh viên tới dự hội thảo.

Tham khảo về Du học BB Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ tốt nhất TẠI ĐÂY.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Trước hết, qua vài hình ảnh dưới đây, mời các bạn hãy ghé thăm trường IMI cùng Cầu Xanh BB:


Du học thụy sĩ, IMI, 1.jpg
Ảnh:
Bến xe buýt “không sai một phút”

Trường IMI University Center nằm tại Kastanienbaum, cách trung tâm thành phố Luzern 13 phút đi xe buýt. Xe buýt tại đây chính xác tới từng phút, đừng chậm chễ dù chỉ nửa phút nhé! Bạn đi buýt số 21, xuống xe buýt chỉ cần 2 phút đi bộ là bạn đã tới trường. Vé xe buýt sẽ được trường tặng cho bạn trong tuần đầu. Trường có hai khu nhà ở cho sv, một khu ngay trong trung tâm TP Luzern, một khu ngay tại trường, vậy nên bạn có thể chọn nơi nào phù hợp nhất.

Xuống xe buýt là bạn sẽ thấy ngay không khí "du lịch khách sạn": trước mắt bạn, khung cảnh thanh bình, tĩnh lặng, đậm không khí nghỉ dưỡng và rất thuận lợi cho việc học tập, bạn sẽ thấy ngay bưu điện và tất nhiên là có khách sạn 4 sao tại đây (khách sạn Bên Hồ - Seehotel, 4 sao). Từ bến xe buýt bạn rẽ tay trái, đường hơi dốc một chút vì là đường đồi... 10 mét nữa là bạn thấy trường:


du học thụy sĩ, IMI, 2.jpg

(Ảnh 2: đường dốc rẽ trái lên trường IMI)

Trường IMI University Center, vừa trên ngọn đồi nhỏ lại vừa nằm bên bờ Hồ Bốn Bang (lac de 4 cantons)... Không khí trong lành, không hề vẩn gợn dù một chút bụi nhỏ...:

Du học thụy sĩ, trường IMI, 3.jpg

(Ảnh 3: chụp tại sảnh trường IMI)

Không hề ô nhiễm nên hiển nhiên đây chính là nơi phát triển và đào tạo về du lịch khách sạn...

du hoc Thuy Si, truong IMI.JPG

(Ảnh 4: trường IMI và quanh cảnh xung quanh)

IMI - University Center đã có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn từ hơn 20 năm nay, trường được mở và quản lí bởi những người Thụy Sĩ chính gốc đảm bảo cho các bạn một môi trường học tập Thụy Sĩ nhất để tiếp thu những kiến thức và phong cách làm việc truyền thống trong nghề du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.

Trường IMI có ba khu nhà ăn và bếp, ảnh bên dưới là khu nhà ăn và dành cho các bạn sinh viên trong trường ăn ba bữa hàng ngày:

Du học thụy sỹ, trường IMI, 5.jpg

(Ảnh 5: phòng ăn sinh viên trường IMI)

Ngoài khu bếp thứ hai dành cho các bạn sinh viên tự nấu ăn riêng với nhau để giao lưu kết bạn và tìm hiểu văn hóa của nhau, khu thứ ba được gọi là khu nhà ăn “à la carte” – tức gọi món theo thực đơn, dành cho các sinh viên trong trường khi phải học thực hành và khi có khách, ảnh bên dưới được chụp cùng với ban quản lí sinh viên trong trường và sinh viên Việt Nam du học cùng công ty tại khu nhà ăn dành cho sinh viên học thực hành:

du học Thụy Sỹ, trường IMI.JPG

(Ảnh 6: phòng ăn thực hành, ảnh chụp cùng ban quản lí sinh viên và sinh viên của công ty Cầu Xanh đang du học tại IMI)

Học kết hợp thực hành và thực tập có hưởng lương là một trong những điểm mạnh vượt trội của du học Thụy Sĩ, là điều mà chỉ có ở Thụy Sĩ, một đất nước phát triển nhất thế giới và lâu đời nhất thế giới trong ngành dịch vụ mới có thể thực hiện được. Tại IMI, bạn sẽ có một kì học trên lớp 5 tháng, kết hợp với một kì thực tập có hưởng lương tối thiểu là 2.185 CHF, sau khi trừ tiền sinh hoạt phí và các chi phí khác, các bạn sẽ tiết kiệm được 1.500 CHF/tháng.

Bà Greta Musu, đã có kinh nghiệm trong quản lí nhân sự hơn 30 năm nay, phụ trách về vấn đề thực tập và việc làm sau khi ra trường tại IMI, có rất nhiều lời khuyên thiết thực cho sinh viên trong việc lựa chọn nơi thực tập và nghề nghiệp sau này ngay từ khi sinh viên mới bắt đầu học năm thứ nhất. Bà đã cam kết với chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi một cách tốt nhất bởi vì IMI có mối liên hệ mật thiết với thế giới nghề nghiệp.

Nhiều tổ chức nổi tiếng là đối tác của trường tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…Bằng chứng là tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tốt và hiện tại đã có sinh viên Việt Nam tốt nghiệp có công việc tốt tại Thụy Sĩ.

Trường IMI đảm bảo 100% thực tập cho sinh viên trong trường. Hằng năm, trường đều thổ chức các ngày hội việc làm lớn với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực du lịch khách sạn để giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Du học Thụy Sĩ- Du học Thụy Sỹ- trường IMI.jpg

(Ảnh 7: Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh chụp cùng Bà Greta Musu: Head of Career Services and Alumin – Giám đốc phụ trách nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên).

Học tập tại trường IMI vô cùng thú vị! Các giờ giảng được thiết kế sao cho cuốn hút học viên vào bài một cách chăm chú nhất, đồng thời phát huy hết trí sáng tạo của sinh viên, theo đó hình thức thảo luận, trao đổi ý kiến được phát huy tối đa.:

Du học Thụy Sĩ- trường IMI.jpg

(Ảnh 8: Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tham gia buổi học lớp thầy Matthias Pfeiffer – Senior Lecturer in Finance and Enterprise – giảng viên môn Tài chính và doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên năm cuối đại học).

Tốt nghiệp tại IMI chính là bằng chứng của đẳng cấp vượt trội. “ IMI là trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo quản trị khách sạn!” IMI được các tổ chức sau công nhận chính thức về chất lượng:

- Manchester Metropolitan University : công nhận các khóa học tại trường IMI. Sinh viên tốt nghiệp các khóa học của IMI sẽ nhận được 2 chứng chỉ quốc tế công nhận: một là của trường IMI (Thụy Sĩ) và một là của MMU (Anh Quốc). 
- Swiss Canton of Lucern: chính phủ Thụy Sĩ thừa nhận trường IMI “được quản lí một cách chuyên nghiệp” và “sinh viên có vị trí tốt sau khi tốt nghiệp trường IMI”. 
- ISO 9001. 
- EDUQUA 
- FSP: Federation of Swiss Private School, là một tổ chức có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực quốc gia và đạt sự thừa nhận trên qui mô quốc tế. 
- QLST: The Quality label for Swiss Tourims.

Du học THụy Sỹ- trường IMi.jpg

(Ảnh 9: thư viện trường “sách” IMI – trường còn có một thư viện khác gọi là “Thư viện số”)

Khóa học: Chứng chỉ
Thời gian học: 5 tháng.học + 5 tháng thực tập
Học phí chứng chỉ: 20.150 CHF
Phí nhập học: 2.800 CHF.
Tổng kể cả ăn ở: 28.250CHF.

Khóa học cao đẳng/ cao đẳng nâng cao:
Học phí: 22.150 CHF 
Phí đăng ký: 2.800 CHF
Tổng phí: 30.250 kể cả ăn ở

Khóa cử nhân danh dự: 
Các chuyên ngành: Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu, quản trị nghệ thuật ẩm thực Âu, Quản trị nhà hàng, Kinh doanh khách sạn.
Thời gian học: 6 tháng.  
Học phí: 24.150 CHF
Phí đăng kí: 2.800 CHF
Tổng phí: 32.250 CHF (kể cả ăn ở)

Chứng chỉ sau đại học: về Quản trị sự kiện và Khách sạn quốc tế:
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: 22.150 CHF
Phí đăng kí: 2.800 CHF
Tổng phí kể cả ăn ở: 30.250 CHF

MBA in International Hospitality Managenemt: quản lí kinh doanh trong lĩnh vực quản lí khách sạn.
Thời gian học: 1 năm
Học phí: 31.750 CHF (6 tháng học)
Phí đăng ký: 2.800 CHF.
Tổng phí kể cả ăn : 39.850 CHF

The IMI Luzern MBA: Swiss Hotel Management Operations:
Thời gian học: từ 1 đến 1.5 năm (6 tháng học+ 6 tháng thực tập+ 6 tháng viết khóa luận) 
Học phí: 31.750 CHF (6 tháng học)
Phí nhập học: 2.800 CHF
Tổng phí kể cả ăn ở: 39.850 CHF

Kì nhập học:
- Các khóa chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân: tháng 2, 5, 8, 11
- Các khóa thạc sĩ: tháng 2, tháng 8

Khóa tiếng Anh: 
Trường có khóa tiếng Anh cho các bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh để nhập học.

Thời gian thực tập: 5 tháng, sinh viên sẽ được hưởng lương ít nhất 2.180 CHF/tháng đảm bảo theo quy định của chính phủ.

Du học thụy sĩ- IMI- BB Cầu Xanh.jpg

(Ảnh: Đại diện trường IMI giới thiệu về trường cũng như giải đáp thắc mắc của học sinh trong buổi hội thảo du học IMI Thụy Sĩ cùng BB Cầu Xanh)

Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ về nhập học và xin visa, mời quí vị và các bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: Du học BB Cầu Xanh. 

Tham khảo về Du học BB Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ tốt nhất TẠI ĐÂY.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du hoc thuy sy, truong IMI, du học, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat