Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
DU HỌC THỤY SĨ: Trường Du lịch và Khách sạn Swiss School, SSTH, thuộc hàng lâu đời nhất trong số các trường khách sạn Thụy Sĩ.
SSTH- Trường Du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ mang đến một chế độ đào tạo đạt chuẩn Thụy Sĩ về ngành du lịch khách sạn và nấu ăn. SSTH đã được thành lập được gần 55 năm, lâu đời vào hàng số 1 giữa các trường du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, là trường đầu tiên tại Thụy Sĩ có các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Chính Phủ Liên Bang, chuyên đào tạo sinh viên Thụy Sĩ và cả sinh viên quốc tế.

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 3PM– 5PM Thứ Ba, ngày 04/10/2016

Địa điểm: Lầu 6, Indochina Park Tower, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

du hoc thuy si, tham truong ssth.jpg

(Ảnh: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh thăm trường SSTH, trước cổng trường. Trong bài sử dụng những hình ảnh mới nhất do chính BB Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm trường và sinh viên tại Thụy Sĩ. Mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu muốn biết rõ hơn về qui mô, lớp học hay nhà ở của sinh viên...).

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1966, là một trong những trường đào tạo về du lịch khách sạn uy tín lâu năm của Thụy Sĩ, trường Du lịch và Khách sạn Swiss School (Swiss School of Tourism and Hospitality ) đã giúp cho hàng nghìn bạn sinh viên khẳng định được niềm đam mê và định hướng tương lai của mình trong lĩnh vực dịch vụ, tiếp đãi du khách và các doanh nhân.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên của SSTH đã trở thành những nhân tố quan trọng trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn với những lựa chọn công việc vô cùng rộng mở tại các khách sạn lớn, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và các công ty dịch vụ thực phẩm, các công ty du lịch, hàng không, các công ty tổ chức sự kiện, các diễn đàn quốc tế lớn, các công ty du lịch v.v...

SSTH có học xá nằm tại Passugg với hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục và sinh hoạt của sinh viên hết sức hiện đại và tiện nghi trong một môi trường khí hậu dễ chịu và hệ thống dân cư có mức sống cao. Đây cũng là bang lớn nhất của Thụy Sĩ, từ đây có thể dễ dàng đi tới các thành phố lớn khác như Luzern, Zurich, Geneva v.v... và rất gần với Đức, Áo, Italia... Để tìm hiểu thêm về thành phố Chur, mời các bạn truy cập vào đường link này.

du học thụy sĩ, ssth.jpg

(Ảnh: lối vào các khu vực khác nhau trường SSTH: quy mô lớn và lịch sử lâu đời, với đông đảo học sinh Thụy Sĩ và học sinh quốc tế. Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp nhân chuyến thăm trường 2012 của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh).

10 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI SSTH

1.      Là trường của Thụy Sĩ, và rất Thụy Sĩ do những nhà sáng lập và quản lí là những người Thụy Sĩ chính gốc!

SSTH là trường đầu tiên tại Thụy Sĩ cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

2.      Nghề nghiệp và quan niệm:

Quan điểm của trường là “ Học là để phục vụ cuộc sống”- Đây cũng chính là định hướng để sinh viên có thể hiểu rõ nhất tham vọng của mình là gì, cách phát triển các kĩ năng, và trở thành nhà lãnh đạo. Hàng năm hai lần, các đối tác của trường bao gồm các tập đoàn dịch vụ du lịch lớn tới trường, tổ chức các ngày hội tuyển dụng nhằm hỗ trợ sinh viên trong trường chẳng những có cơ hội thực tập tốt mà còn cả những cơ hội làm việc tốt sau khi tốt nghiệp.

3.      Quốc tế công nhận!

SSTH là trường duy nhất tại Thụy Sĩ có các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được Chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận. Hơn nữa, chương trình của trường còn được xem xét, theo sát bởi lãnh đạo Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ.

4.      Lớp học đa sắc tộc. Tại SSTH, các học viên quốc tế sẽ được học chung với các học viên Thụy Sĩ. Tỉ lệ sinh viên Thụy Sĩ trong lớp cao. Hiện tại tổng số sinh viên của trường là 515 sinh viên. Sinh viên Thụy Sĩ chiếm 53,1% tổng số sinh viên toàn trường, còn lại là 30,9 % là sinh viên Châu Âu, 4,4 % là sinh viên Châu Á, 1% là sinh viên Bắc và Nam Mỹ, 0,6% là sinh viên Châu Phi và Trung Đông.

5.      Quy mô lớp học nhỏ, mỗi học viên sẽ được các giảng viên trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn nhằm phát huy tối đa khả năng của từng học sinh. Quy mô lớp học hiện tại là dưới 25 học viên.

6.      Các hoạt động hội thảo, thuyết trình luôn đi kèm với thực hành hữu ích.

78.      Cơ hội học lên cao (Sau đại học, thạc sĩ) dễ dàng.

9.      Địa điểm học lý tưởng và khí hậu dễ chịu.

10.  Mức học phí vô cùng hợp lý, bao gồm cả phí quản lý và chỗ ở.

du hoc thuy si, truong ssth.jpg

(Ảnh: sân trước trường SSTH vô cùng rộngđậm chất du lịch khách sạn với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, hoa và cây cối xanh tươi, không khí trong lành, rất thuận lợi cho việc học tập. Sinh viên trường thường tụ tập tại đây để trò chuyện và trao đổi học tập. Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm trường của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

I. Chương trình dự bị ngôn ngữ và kiến thức nhà hàng khách sạn:

Chương trình này giúp các bạn không đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có thể tự tin tham gia vào chương trình cử nhân.

Chú ý: Chỉ những sinh viên đăng kí theo học một trong các khóa học cử nhân, hoặc khóa học sau đại học mới có thể đăng kí khóa học dự bị của trường.

-          Thời gian học: 17 tuần.

-          Học phí: 7,500 CHF

-          Phụ phí: 500 CHF

-          Bảo hiểm: 1,000 CHF

-          Chi phí ăn ở: 7,065CHF

-          Điều kiện đầu vào:

+ Ít nhất là 18 tuổi.

+ Tốt nghiệp lớp 12

+ Ielts 4.5/ Toefl 480 (paper), 157 (computer), 54-55 (internet)/ Toeic 575

 II. Các chương trình cử nhân tại Swiss School:

Có thể nói SSTH đã tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo cho sinh viên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn. Chương trình quản lý nhà hàng khách sạn không chỉ được dạy trên lý thuyết mà còn có sự kết hợp chặt chẽ với thực hành trên thực tế để có thể tạo nền tảng cho sinh viên trên thị trường đầy tính cạnh tranh sau này.

 - Yêu cầu tuyển sinh:

     + Độ tuổi: Ít nhất là 18 tuổi.

     + Trình độ giáo dục: Trung học phổ thông, có bằng tốt nghiệp, hoặc bằng A-level.

     + Ngôn ngữ: có IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình cử nhân của trường liên kết với đại học Edinburg Napier ở Scotland. Hiện tại trường cung cấp 3 khóa cử nhân:

-          Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (3 năm)

-          Cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh quốc tế (4 năm). Năm thứ 4 học cả 2 kì, thiên về nghiên cứu.

-          Song bằng: Bao gồm 3 năm cử nhân lấy bằng của Edinburg Napier tại SSTH, công them 1 năm lấy bằng cử nhân của Delaware University, USA. Sinh viên chọn chương trình học này có thể vào thẳng chương trình thạc sĩ và được phép làm việc 1 năm tại Mỹ.

Học phí:

 

Năm 1

Năm 2

Năm 3

 

Kì 1

Kì 2

Thực tập

Kì 4

Thực tập

Kì 6

Học phí

14,980

14,980

 

14,980


 14,980

Phí bảo hiểm, dịch vụ

5,100

 1,600

 

2,600


 3,100

Phụ phí

500

500

 

500


 500

Ăn ở

6,700

6,700

 

6,700


 6,700

Tổng mỗi kì (đã gồm ăn ở)

27,280

23,780

 

24,780


 25,280

Phí ghi danh: 300 CHF (đóng 1 lần vào kì 1, không hoàn lại)

Thực tập hưởng lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng.

du học thụy sĩ, trường ssth, bridgeblue.edu.vn.jpg

(Nơi dành cho khách đợi trước phòng lễ tân của trường SSTH, bên trái kê một chiếc đàn piano cho học sinh muốn trổ tài âm nhạc. Ảnh do chính BB chụp trong chuyến thăm trường của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh)

Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn dành cho những sinh viên có đầu vào cao.

- Đây là chương trình hướng tới đối tượng sinh viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc, hoặc những sinh viên đã có bằng cấp trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn. Mục đích của chương trình này là giúp sinh viên hoàn thiện một cách có hệ thống và tổng quan nhất về kinh nghiệm làm việc, cũng như hiểu biết của họ về lĩnh vực nhà hàng khách sạn bằng hệ thống lý luận cũng như các bài học thực hành về quản lý nhà hàng khách sạn tại Swiss.

- Thời gian của khóa học tùy thuộc vào kinh nghiệm thực tế cũng như là bằng cấp sinh viên sẵn có. Có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Sau khóa học này, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân

quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế, hoặc Cử nhân Swiss về quản lý nhà hàng, khách sạn.

- Học phí của chương trình tùy thuộc vào thời gian khóa học của bạn.

III. Chương trình sau đại học:

1. Chứng chỉ sau đại học quản lý nhà hang khách sạn quốc tế:

- Thời gian học: 1,5 năm. Bao gồm 2 kì học, rồi đến 1 kì thực tập.

- Yêu cầu tuyển sinh:

     + Độ tuổi: Ít nhất là 21 tuổi.

     + Trình độ giáo dục: Bằng cử nhân của trường đại học được thế giới công nhận.

                                    Hoặc : Bằng cao đẳng nâng cao được công nhận bởi SSTH

                                    Hoặc : 3 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò người quản lý ( thỏa mãn các yêu cầu chuẩn mực SSTH đề ra )

     + Ngôn ngữ: Có IELTS điểm tối thiểu là 6.0 hoặc tương đương.

Học phí: 

 

Năm 1

Năm 2

 

Kì 1

Kì 2

Thực tập

Học phí

15,330

15,330

 

Phụ phí

3,400

 

 

Bảo hiểm

1,500

1,500

 

Nhà ở

7,468

7,468

 

Tổng (mỗi kì)

27,698

24,298

 

Thực tập hưởng lương 2,172 CHF.

Phí đăng kí (không hoàn lại): 500 CHF.

Chứng chỉ sau đại học về quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế dành cho những sinh viên có đầu vào cao:

- Chương trình học kéo dài 1 năm, chủ yếu dành cho các sinh viên có bằng cử nhân ngành quản lý nhà hàng khách sạn, hoặc cao đẳng nâng cao về quản lý nhà hàng khách sạn.

- Bao gồm 1 kì học lý thuyết và 1 kì thực tập. Học phí 1 kì là 15,330 CHF.

du hoc thuy si, truong ssth, 1.JPG

(Ảnh: đại diện BB Edelweiss làm việc với đại diện trường SSTH tại văn phòng trường)

Du học Thụy Sĩ tại trường SSTH cùng BB Edelweiss các bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ cao nhất.

BB Edelweiss - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ!

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.

 

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat