Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mời bạn thăm Bern - thủ đô Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh
Mời bạn thăm thủ đô của Thụy Sĩ, thành phố Bern với tên gọi xuất phát từ điển tích về một con gấu (Bär và từ Bern là xuất phát từ tên gọi Bär) mà nhà vua đã săn được tại đây và quyết định lấy tên con gấu (Bär) để đặt tên cho thủ đô của Thụy Sĩ (Bern).
(Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB - Cầu Xanh. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức mà không dẫn nguồn cụ thể hoặc không có sự đồng ý của Du học BB - Cầu Xanh)

Nếu bạn muốn du học Thụy Sĩ tại bang Bern, mời bạn tới học tại trường SHML (bấm chuột vào đây hoặc copy đường link lên trình duyệt của bạn để thăm trường SHML cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại đây
Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Sau đây mời các bạn thăm quan thành phố Bern, thủ đô của Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh nhé, ảnh chụp trong một lần công tác thăm trường của chúng tôi!!

                                    du học thụy sĩ.JPG

Sơ đồ thành phố Bern: toàn bộ khu nằm phía trong chữ u của thành phố được liên hợp quốc công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thụy Sĩ có tất cả 23 bang thì gần như ở bang nào cũng có di sản văn hóa thế giới!! Một đất nước vô cùng giàu có!

Nếu đến Bern bằng tàu, bạn sẽ xuống ở đây, đây là ga tàu của thành phố Bern, những chuyến tàu chạy bằng điện, không ô nhiễm và không chậm trễ dù chỉ nửa phút:
 
                  du hoc thuy si, bern.jpg

Xuống tàu, bạn sẽ dùng xe buýt để đi lại trong thành phố. Xe buýt là phương tiện giao thông được sử dụng khi bạn đi trong cùng một thành phố, những chuyến xe buýt cũng không bao giờ chậm một nửa phút, và ở đây không có khái niệm "khoảng chừng" mà là chính xác đến từng nửa phút:
                   du hoc thuy sĩ.jpg

Và đây là hình ảnh chú gấu, biểu tượng của thành phố Bern: quả thực, tên của thủ đô Bern được lấy từ một điển tích là một lần nhà vua đi săn, giết được một chú gấu ại đây, nên nhà vua đã quyết định lấy đây làm thủ đô của Thụy Sĩ và đặt tên cho nó là Bern (là từ chữ gấu - bear - mà ra). Mới đầu chú gấu được sống trong một khu riêng, khá hoành tráng và tràn ngập hoa quả. Nhưng người dân Thụy Sĩ vốn giàu lòng nhân ái, họ ái ngại cho chú gấu phải cô đơn một mình và phàn nàn nơi ở như vậy vẫn quá trật trội. Bởi vậy hiện nay, chú gấu đã được mở rộng môi trường sống ra đến tận bờ sông, và đã có gia đình đầy đủ cả vợ chồng với hai con:

                    con gấu của bern, thụy sĩ.jpg

Thủ đô Bern của Thụy Sĩ nối tiếng bởi những chiếc đài phun nước cổ rất đẹp. Nước ở đây là nước sạch, đôi lúc có cả hai loại nước, nước tinh khiết và nước khoáng. Nước sạch khắp nơi là một trong những niềm tự hào của người Thụy Sĩ, đây chính là một trong những điều làm nên chất lượng cuộc sống tại Thụy Sĩ, thu hút khách du lịch và khiến người Thụy Sĩ có tuổi thọ trung bình cao (trung bình gần 90 tuổi). Nếu bạn đang đi đường mà khát nước, bạn có thể uống nước tại bất kì vòi nước công cộng nào ở Thụy Sĩ :


                                du học thuy si.jpg

Chiếc đồng hồ cổ nổi tiếng ở Bern, cứ đến chẵn giờ, thì nhạc chuông lại nổi lên, các hình nhân quay tròn theo điệu nhạc thông báo thời gian đã trôi qua thu hút khách du lịch thập phương hàng chục thế kỉ nay đến đây chờ đợi ngắm nhìn và thưởng thức:

                               

Thụy Sĩ, bất kì ai cũng có thể vào thăm Nhà quốc hội và sẽ có người hướng dẫn thuyết minh cho bạn về nhà quốc hội và công việc tại đây!! Khi quốc hội họp, người dân Thụy Sĩ (mang theo chứng minh nhân dân) ai cũng có quyền được vào tham dự. Ảnh chụp phía trước cổng tòa nhà quốc hội liên bang, có ghi rõ hướng dẫn vào thăm nhà quốc hội!
                                thủ đô thụy sĩ 2.jpg

Và đây là nhà quốc hội - nhà chính phủ liên bang:

                 nhà quốc hội liên bang thụy sĩ.jpg

Đối diện và bên cạnh Nhà quốc hội,, tất nhiên là các ngân hàng lớn:

                 ngan hang thuy si.jpg


Quảng trường phía trước nhà quốc hội và các ngân hàng lớn là nơi họp chợ, bán đủ các thứ đặc sản của Thụy Sĩ và của một số nước láng giềng như Pháp, Ý, Đức... Không khí vô cùng thanh bình và ngập tràn sức sống:
                  Du học Thụy Sĩ, 10.jpg

Trên các đường phố chính tại Bern, các nhóm ca nhạc sĩ nghiệp dư trình bày những điệu nhạc thanh bình nhất làm say long tất cả các khách du lịch bốn phương:

                  du học thụy sĩ 11.jpg

Và đây là đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh đang say sưa ngắm nhìn một họa sĩ đang trổ tài thể hiện hết những nét đẹp vô cùng xanh tươi của thủ đô Bern. BB Edelweiss công ty Cầu Xanh hi vọng tất cả các bạn trẻ đều có thể được đi du học, du lịch và được hưởng nền giáo dục cũng như cuộc sống vô cùng thanh bình với chất lượng cao nhất thế giới tại Thụy Sĩ:

               du học thụy sỹ.jpg

Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ để nhận được những hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Thụy Sĩ.Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : thành phố Bern, Thụy Sĩ, trường SHML, BB Edelweiss công ty Cầu Xanh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat