Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh quốc: trường Đại học Derby
Đại học Derby là một trong những trường Đại học thành lập lâu đời ở Anh Quốc (150 năm) nằm tại trung tâm nước Anh, có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt, nổi tiếng bởi sự đa dạng ngành học và linh hoạt.

                    du hoc anh quoc Derby University.jpg


Ngành Quản trị du lịch khách sạn, khu nghỉ dưỡng Đại học Derby, Anh Quốc! 

Theo kết quả xếp hạng mới đây nhất của trang The Guardian, Đại học Derby vinh dự đứng ở vị trí thứ 5 các trường Đại học danh giá nhất UK năm 2014 trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Du lịch, khách sạn. 

Trường mang đến những khóa học như Nấu ăn, Tổ chức sự kiện, Quản trị du lịch và Khách sạn. Ngoài ra trường còn trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên, những kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Từ đó làm tăng triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Đại học Derby là một trong những trường Đại học thành lập lâu đời ở Anh Quốc (160 năm) nằm tại trung tâm nước Anh, có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt, nổi tiếng bởi sự đa dạng ngành học và linh hoạt. 

Đại học Derby nổi tiếng về chất lượng đào tạo, chăm sóc sinh viên, nhà trường có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn và có tên tuổi, đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu ngay sau khi tốt nghiệp.

Với hai cơ sở đặt tại hai thành phố xinh đẹp DerbyBuxton, với hệ thống giao thông thuận tiện đi lại, cách thủ đô London chỉ 90 phút đi tàu, cách Nottingham 30 phút tàu và cách Birmingham 1 giờ tàu, bạn có thể đi lại, tham quan và làm thêm một cách dễ dàng. Derby và Buxton là hai thành phố có chi phí sinh hoạt vừa phải. Với tốc độ kinh tế phát triển, cơ hội việc làm cao và chất lượng cuộc sống đảm bảo, Derby và Buxton là điểm đến lý tương cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Hiện nay trường có 22.124 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường đại học Derby nổi tiếng bởi sự đa dạng các khoá học và đào tạo nghề bao gồm Kinh doanh, Máy tính, Luật, Giáo dục, Y tế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ, Khách sạn, Du lịch, Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Thể thao. Trường có Văn phòng quản lý sinh viên quốc tế với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp , tại đây sinh viên sẽ được tư vấn về các dịch vụ nhà ở, visa, tìm việc, khám bệnh, và tư vấn các khoá học phù hợp. Tất cả các sinh viên đều được hướng dẫn gia nhập tổ chức hội sinh viên, được tư vấn và định hướng nghề nghiệp để đảm bảo bạn sẽ được quan tâm chu đáo khi học tập tại trường.

Các khoa của trường:

Khoa nghệ thuật, thiết kế và kỹ thuật:

-          Thiết kế và nghệ thuật

-          Khoa học nhân văn

-          Kỹ thuật

Khoa kinh doanh, máy tính và luật:

-          Toán và máy tính

-          Kinh doanh

-          Luật và tội phạm học

-          Các dịch vụ cho kinh doanh

Khoa Khoa học, giáo dục và sức khỏe y tế:

-          Khoa học xã hội vào giáo dục

-          Chăm sóc sức khỏe xã hội

-          Khoa học

Trường Derby Buxton:

-          Trường Cao đẳng Buxton

-          Khách sạn, du lịch và các dịch vụ Spa (Quản lý khách sạn và du lịch, quản lý sự kiện, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Spa…)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

5 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 – 6.0 (điềm thành phần ≥ 5.0);

10 tuần: Yêu cầu IELTS 5.0 – 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5); 

2/ Khóa Dự bị Đại học

Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ được nhận vào năm I chương trình Cử nhân tại Đại học Derby và các trường Đại học danh tiếng khác của Anh quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Kỹ thuật, Kiến trúc, Nghệ thuật, Du lịch, Quản trị sự kiện.

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-        Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0) – học tháng 9, IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)– học tháng 1

-       Học phí: £9.700 (Có thể thay đổi theo từng năm)

3/ Khóa Cử nhân

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-       Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán & Tài chính, Kiến trúc, Xây dựng, Máy tính, Giáo dục, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch & Khách sạn, Marketing, Luật, Báo chí, Tâm lý, Xã hội học….

-       Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-       Học phí: £9.700 – £10.250

4/ Khóa Thạc sĩ

-       Khai giảng: tháng 1 và 9

-       Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 -  6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-       Học phí: 10.200 - 11.500 bảng Anh (tùy từng khóa học)


Thông tin học bổng:

Học bổng trị giá £1.000 cho các bạn sinh viên đăng ký khóa học tại trường.

Các bạn sinh viên đóng học phí 1 lần và đóng học phí sớm sẽ được giảm £500.

Đặc biệt các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đi làm trong quá trình học tại trường. Trường sẽ giới thiệu các bạn phỏng vấn tại những công ty đối tác của trường, thời gian đi l àm sẽ giúp các bạn áp dụng những kiến thức học được trên lớp áp dụng vào công việc thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, khóa học và hỗ trợ mời các bạn liên hệ với BB Roses công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, tận tình và chuyên nghiệp!

Derby University du hoc anh quoc.jpg


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat