Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Mời các bạn thăm thành phố Martigny và du học tại trường Vatel cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh.
Martigny là một thành phố xinh xắn nằm tại bang Valáis, một trong những bang có vẻ đẹp tự nhiên nhất Thụy Sĩ. Trường Vatel, top những trường du lịch khách sạn tốt nhất thế giới và là một trong những trường hàng đầu Châu Âu với hơn 30 khu học xá trên 30 nước trên thế giới nằm ngay tại trung tâm thành phố này!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Du học BB - Cầu Xanh, nghiêm cấp mọi hình thức sao chép mà không nói rõ nguồn gốc hoặc không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh! Một số bạn HSSV đã phát hiện ra công ty tư vấn Du học tại Hà Nội đã cố tình gian trá copy và đã rất coi thường thái độ không trung thực đó)!

Hội thảo sắp tới do BB Cầu Xanh tổ chức với trường Vatel Thụy Sĩ:


Tại Hà Nội: 
Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 11/10/2014 
Địa điểm: khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:
Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 12/10/2014
Địa điểm: khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Đăng kí tham dự hội thảo, mời các bạn click tại đây.

Trường Vatel chỉ cách ga có 10 phút đi bộ, mời các bạn xem thông tin chi tiết về trường tại đây. Trong ảnh là phố chính của thành phố, ngay trước nhà ga và bản bồ toàn thành phố Martigny:

du học thụy sĩ, trường vatel.jpg

(Ảnh 1: con phố chính của thành phố chạy thẳng từ nhà ga)

Cũng như bao thành phố khác của Thụy Sĩ, Martigny mang một vẻ đẹp thanh bình và cuộc sống có chất lượng cao: những quán hàng bên đường phố lác đác người qua lại cho phép bạn tận hưởng cuộc sống dưới khí trời trong lành đến mức giường như quá sạch sẽ và bóng loáng. Nước sạch từ các tháp nước công cộng là những nguồn nước được dẫn từ trên những đỉnh núi cao, đã từng được thẩm thấu và lọc qua nhiều lớp đất đến hàng trăm năm:

du hoc thụy sĩ, truong vatel.jpg

(Ảnh 2: Một góc phố của Martingy)

trường Vatel, Martigny.jpg

(Ảnh 3: Bạn có thể uống nước tại bất kì vòi nước công cộng nào của Thụy Sĩ)

Tại Martigny, bạn có thể mua tất cả mọi hàng hóa nổi tiếng nhất thế giới, tất cả những hàng hiệu sang trọng đều có mặt tại Martigny và vào mùa giảm giá đến 50% hay 70%:

Du hoc thuy si- truong vatel, 14.jpg

Nét đáng quí trong cuôc sống ở Martigny nói riêng và ở Thụy Sĩ nói chung, đó là sự sa hoa giàu có trong cuộc sống tiện nghi của con người luôn được xen lẫn một cách hài hòa và ngập tràn trong thiên nhiên: những gốc cây cổ thụ ở đây là những chiếc ô sinh thái nhất, quí giá nhất cho con người:

du hoc thuy si, truong vatel, 13.jpg

(Ảnh 4: Phố phường Martigny, nơi người dân ngồi quán bên đường ăn uống và nghỉ ngơi, ngắm người qua lại...rợp bóng dưới cây cổ thụ).

Ngay cả những bãi đỗ xe ô tô, thì bóng cây cũng là những mái che được con người tin cậy nhất, một mặt cũng còn do bởi khí hậu ở đây quá ôn hòa, quá tốt, đồ vật có để hàng trăm năm cũng rất ít bị phá hủy vì thời tiết:

du hoc Thuy Si, truong vatel, 9.jpg

(Ảnh 5: Bãi đỗ xe ô tô được che bằng những cây cổ thụ có tán rộng làm mái).

du hoc thuy si, truong vatel, 10.jpg

(Ảnh 6: Vườn lê trĩu quả ngay tại trung tâm thành phố)

Do quá được khí hậu ưu đãi và những điều kiện xã hội thuận lợi khác như không có chiến tranh v.v… những công  trình như lâu đài, tháp chuông… từ thời trung cổ, những ngôi nhà xây dựng từ thế kỉ 15, 16 vẫn còn lưu lại gần như trọn vẹn cho đến tận bây giờ, làm nên một Thụy Sĩ, một Martigny đẹp với vẻ đẹp cổ kính và đài các:

du hoc thuy si, truong vatel, 18.jpg

(Ảnh 7: Đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh trước tháp chuông và lâu đài cổ tại Martigny trong chuyến thăm trường Vatel 2012)

Martigny, cũng như Thụy Sĩ, đã có truyền thống phát triển công nghệ cao từ rất lâu đời. Ngay từ đầu những năm 1900, tại đây đã có  những chiếc xe hơi đầu tiên để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của người dân. Những chiếc xe này vẫn còn được lưu giữ trong bảo tàng cho đến tận bây giờ:

du hoc thuy si, truong vatel, 21.JPG

(Ảnh 8: Xe hơi cổ trong bảo tàng ở Martigny, sản xuất 1907)

du hoc thuy si, truong vatel, 22.jpg

(Ảnh 9: Xe hơi cổ trong bảo tàng ở Martigny, rất nhiều kiểu dáng, rất đẹp, sản xuất 1903)

Martigny không những chỉ phát triển về công nghệ và có nhiều công trình quí giá, Martigny còn là thành phố ngập tràn nghệ thuật.

Du hoc Thuy Si, truong Vatel, 6.jpg

(Ảnh 10: Bảo tàng với các tác phẩm nối tiếng của các danh họa thế giới: Picasso, Van Gogh, Kandinsky v.v…)

du học thụy sĩ, vatel, 0.jpg

(Ảnh 11: Phía trong bảo tàng ở Martigny)

Nghệ thuật ở Martigny sống động không chỉ ở trong bảo tàng, mà tràn ngập cả ngoài đường phố:

du hoc thuy si, truong vatel, 4.jpg

(Ảnh 12: Hội họa với những kiến trúc hiện đại, sạch sẽ và sáng loáng tràn ngập phố phường)

Ngay trên đường phố, du khách sẽ bước chân lên những công trình nghệ thuật được lưu trữ từ thời trung cổ, được bảo vệ qua lớp kính làm đường đi cho người đi bộ:

du hoc thuy si, truong Vatel, 2.jpg

(Ảnh 13: một vỉa hè ở Martigny: đường dành cho người đi bộ được lát kính, phía dưới lưu trữ các vết tích của Martigny thời trung cổ và trên tường là lịch sử với các nhân vật lịch sử của Martigny)

du hoc thuy si, truong vatel, 11.jpg

(Ảnh 14: Một ngã tư ở Martigny)

Và những nơi tường trống, sẽ không phải là nơi ẩm mốc bẩn thỉu, mà người dân Thụy Sĩ sẽ ngay lập tức biến nó thành một bức tường nghệ thuật:

du hoc thuy si, truong Vate, 8.jpg

(Ảnh 15: các nơi tường trống, đều được người dân Thụy Sĩ vẽ các cảnh gọi là “đánh lừa con mắt” – trompe d’oeil).

Và cuối cùng, mời các bạn hãy trèo lên tháp chuông cổ cùng BB Edeleweiss công ty Cầu Xanh để có một cái nhìn bao quát toàn cảnh thành phố Martigny từ trên cao:

du hoc thuy si, truong vatel, 18+1.JPG

(Ảnh 16: Martigny nhìn từ trên tháp chuông nhà thờ, nơi cao nhất thành phố)

du hoc thuy si, truong vatel, 17.JPG

(Ảnh 17: Martigny nhìn từ tháp chuông nhà thờ, nơi cao nhất của thành phố)

Du hoc thuy si, truong vatel, 15.jpg

(Ảnh 18: Martigny nhìn từ tháp chuông nhà thờ, nơi cao nhất của thành phố)

Để biết thêm về trường Vatel nằm tại thành phố Martigny, mời các bạn xem tại đây.

 Để biết thêm về các thành phố khác của Thụy Sĩ, mời các bạn tham khảo tại đây

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ để nhận được những hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Thụy Sĩ.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat