Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT SINH VIÊN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TẠI LONDON METROPOLITAIN UNIVERSITY, ANH QUỐC
Hơn 2000 sinh viên nước ngoài có thể sẽ phải rời Vương quốc Anh sau khi trường đại học của họ - London Metropolitain University bị tước quyền bảo trợ thị thực. Công ty Cầu Xanh sẽ giành những hỗ trợ tối cao để giúp đỡ họ chuyển trường, chuyển nước du học.

Ba lý do được cơ quan chức năng đưa ra và nên trên báo chí làm cơ sở để truất quyền bảo trợ visa của trường London Metropolitain University, có nghĩa là trường này sẽ không thể tiếp tục nhận và đào tạo sinh viên quốc tế nữa, đó là:

o   Visa sinh viên hết hiệu lực và sinh viên ở lại Anh bất hợp pháp. Trong lần kiểm tra thứ nhất, nhân viên UKBA phát hiện, visa của 26/101 sinh viên có hồ sơ lưu là đang học tại trường đã hết hiệu lực nhưng sinh viên vẫn ở Anh.

o   Sinh viên không lên lớp học. Trong lần kiểm tra thứ hai, nhân viên UKBA kết  luận:  142/ 250 hồ sơ sinh viên có vấn đề về tham gia lên lớp học, LMU đơn giản là  không biết các sinh viên này có đến lớp học hay không, hay đang ở đâu.

o   Tiếng Anh  không đạt yêu cầu. Khi kiểm tra về yêu cầu về tiếng Anh,  các nhân viên  UKBA xác định: 20/ 50 chứng chỉ tiếng Anh được kiểm tra- vốn có dấu chấp nhận của trường cho sinh viên- thể hiện bằng chứng là tiếng Anh đã không được trường kiểm tra một cách phù hợp.

UKBA đã cảnh báo LMU từ cách đây 6 tháng  khi các vụ việc trên lần đầu tiên bị phát hiện và yêu cầu trường sửa sai, tuy nhiên mọi việc có vẻ như là đâu vẫn hòan đấy, vì vậy, thứ Tư vừa rồi, mặc dù Ban Giám hiệu LMU có các ý kiến và giải trình khác, với UKBA, các lỗi trên là đủ để họ rút quyền bảo trợ sinh viên quốc tế của LMU, họ cho rằng các sai sót của LMU là nghiêm trọng và có tính hệ thống.

Sinh viên đang học tại LMU có thể "khắc phục" tai họa này bằng cách nào?
- Giải pháp 1: tìm tiếp một trường khác ở Anh và làm thủ tục chuyển trường: vấn đề này không đơn giản chút nào do bởi trong vòng 60 ngày, sinh viên phải tìm được trường mới và làm lại visa mới dưới sự bảo lãnh của trường mới. Tuy nhiên, hầu hết các trường ở Anh đều khai giảng năm học mới vào tháng 9. Trong khi đó, trong vòng 60 ngày kể từ thứ 4 ngày 29/8/2012, nếu sinh viên mà không tìm được trường mới và có visa mới thì sinh viên buộc phải rời khỏi Anh Quốc. Do vậy giải pháp 1 là rất khó thực hiện.

- Giải pháp 2: Về VN và chuyển sang nước khác, trường khác. Mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ đặc cách giành cho sinh viên du học trong hoàn cảnh khó khăn khi chuyển trường và chuyển nước.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC&LẬP NGHIỆP
3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. Điện
thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
Email.: study@bridgeblue.edu.vn.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat