Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ, mời bạn thăm trường SHMS, khu học xá Caux
Du học Thụy Sĩ trường SHMS, ở năm 1 và năm 2 của chương trình đại học, sinh viên sẽ được học ở khu học xá đẹp như trong mộng nhìn xuống toàn cảnh thành phố Montreux của Thụy Sĩ: khu học xá Caux với lâu đài cổ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao! Hỗ trợ lớn nhất từ Du học BB - Cầu Xanh!

Du học Thuỵ Sĩ, tại sao chọn trường SHMS?

Bạn sẽ tìm ra câu trả lời buổi gặp gỡ với đại diện trường do Cầu Xanh tổ chức:

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Du học BB luôn hỗ trợ cao nhất cho các sinh viên du học Thụy Sĩ. Đặc biệt, nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện trường tại Hội thảo, các bạn sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất từ Du học BB.

SHMS nằm tại Montreux với 2 khu học xá là Caux và Leysin. Caux là khu học xá của sinh viên năm thứ 1 và năm thứ 2, còn Leysin là khu học xá dành cho sinh viên năm cuối đại học và các năm sau đại học. Trong bài này, mời các bạn thăm khu học xá Caux. (Mời các bạn thăm khu học xá Leysin tại đây).

Trước khi đến Caux, bạn phải đi qua thành phố Montreux. Để đến Montreux, gần nhất là bạn xuống tại sân bay quốc tế Geneva. Từ đây, nhà trường sẽ có xe đón bạn về thẳng Caux. Nhưng nếu giỏi xoay xở và để tiết kiệm hơn, bạn hoàn toàn có thể tự bắt tàu ngay tại sân bay Geneva để đến Montreux và bắt tàu lên Caux.

Thụy Sĩ nổi tiếng là đất nước thanh bình: giữa nhà ga, bạn vẫn có thể có được sự yên tĩnh tuyệt đối để đọc sách. Và con người Thụy Sĩ cũng là những người không ngừng trau dồi kiến thức, rất thích đọc sách báo (trên tàu luôn để báo miễn phí cho bạn lấy mà cập nhật tin tức bằng tiếng Pháp và tiếng Đức, đó là tờ 20 minutes):

du học thụy sĩ, trường SHMS, 1.jpg

(Ảnh 1: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại nhà ga Montreux yên tĩnh với người đợi tàu đang đọc sách. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn).

Xem bài phỏng vấn trường SHMS TẠI ĐÂY.

Trường SHMS thuộc khối SEG- Swiss Education Group. Khối SEG có văn phòng ngay tại Montreux, cách ga Montreux nơi bạn dừng lại bên trên chỉ 3 phút đi bộ, ra khỏi ga đã là phố có trụ sở của SEG:

du học thụy sĩ, trường SHMS, 2 (1) .jpg

(Ảnh 2: Đại diện BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh cùng đại diện tập đoàn SEG trong chuyến thăm các trường thuộc khối SEG tại Montreux. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Từ Montreux, để đi đến Caux, khu học xá của trường SHMS, bạn sẽ mất 20 phút đi tàu hoặc chỉ 10 phút đi xe hơi. Caux là nơi nghỉ dưỡng đẹp và yên bình được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, nằm hoàn toàn trên đỉnh một ngọn núi.

du học thuy sy, truong shms, 5.jpg

(Ảnh 3: nhà ga tại Caux. Cạnh nhà ga có một quán bar, quán bar này cũng thuộc quyền sở hữu của trường SHMS. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Ngay cạnh nhà ga là trường SHMS.

du học thụy sĩ, shms, 22.jpg

(Ảnh 4: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tới thăm trường SHMS, 2012. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn).

Trường SHMS bao gồm một tòa nhà chính, tòa nhà trung tâm, là nơi học tập và đồng thời là nơi ở của sinh viên, ngoài ra, trường còn có một số tòa nhà bên cạnh tòa nhà trung tâm để làm nơi ở cho sinh viên.

Tại lối vào tòa nhà chính, vì đây là trên đỉnh đồi, nên bạn có một cái  nhìn tuyệt đẹp và bao quát toàn bộ thành phố Montreux và tòa nhà chính:

du học thuy si, truong shms, 8.jpg

(Ảnh 5: Tòa nhà chính của trường SHMS và cái nhìn bao quát Montreux. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Ngay bên cạnh tòa nhà chính, ở tầng trệt, là nhà ăn dành cho sinh viên, bạn có thể ngồi trong nhà để tận hưởng cảm giác ẩm thực trong lâu đài cổ kính, hoặc cũng có thưởng thức khí trời trong lành ở bên ngoài dưới tán những gốc cây cổ thụ già:

du học thụy sĩ-trường SHMS.jpg

(Ảnh 7: bạn Bảo Trâm sinh viên của công ty Cầu Xanh trong bữa liên hoan ngoài trời của trường SHMS: bao giờ nhà trường cũng mở tiệc chiêu đãi sinh viên vào những ngày đầu khai giảng khóa học. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn).

Và đây là quang cảnh bên trong của nhà ăn sinh viên, trường SHMS:

du học thụy sĩ, trường shms, 19.jpg

(Ảnh 8: Nhà ăn dành cho sinh viên ba bữa, sáng, trưa và tối. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Trong kì học kiến thức tại trường ở năm đầu tiên, sinh viên sẽ được học thực hành. Ảnh số 9 là phòng ăn thực hành dành cho sinh viên:

du học thụy sĩ, shms, 16.jpg

(Ảnh 9: phòng ăn “à la carte” và dùng cho sinh viên thực hành. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)


Xem bài phỏng vấn trường SHMS TẠI ĐÂY.

Trong tòa nhà chính, điều kiện ăn ở và học tập của sinh viên tất cả đều đạt chất lượng 5 sao. Không những chất lượng trang thiết bị của các phòng đều tốt, mà trường còn có đầy đủ tất cả các điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên: phòng thư viện, phòng học, phòng biểu diễn, phòng nghe nhạc, phòng ghi âm, phòng thư giãn, phòng tập, phòng xông hơi, phòng chơi, phòng máy tính v.v… và toàn bộ hệ thống khu nhà đều có wifi miễn phí.

du học thụy sỹ- trường shms 2.jpg

(Ảnh 10: phòng học trường SHMS. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

du học thụy sĩ- trường shms 3.jpg

(Ảnh 11: phòng máy tính trường SHMS. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Mời các bạn đi dọc hành lang, vào thăm một phòng ở dành cho sinh viên loại tiêu chuẩn (standard) cùng BB Edelweiss nhé:

du học thụy sĩ, SHMS, 14.jpg

(Ảnh 12: Hành lang khu ở của sinh viên. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn)

Và đây là bên trong của một phòng tiêu chuẩn:

du học thụy sỹ, trường shms, 15.jpg

(Ảnh 12: Nhà ở loại tiêu chuẩn dành cho sinh viên. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn).

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục sở thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus.jpg

(Ảnh 13: đại diện của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh trong buổi làm việc với người phụ trách thực tập và giới thiệu việc làm tại trường SHMS, Caux. Nguồn Cầu Xanh www.bridgeblue.edu.vn).

Chi tiết về các khóa học tại Caux:

Tại Caux campus tập trung các sinh viên học năm thứ nhất và năm thứ 2 đại học. Sinh viên học một số chương trình sau đại học cũng có thể chọn học tại Caux, nhưng tất cả các chương trình sau đại học và năm cuối (năm 3) đại học đều được dạy ở Leysin.

Năm thứ nhất đai học: Học 5 tháng lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm, đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2. Kì II Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác.

Năm thứ 2 đại học: Học 5 tháng lý thuyết về quản ly phòng khách sạn, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing. Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS

Học phí: 26.200 CHF/kì học.

Các phí khác: 3.500 dành cho sinh viên mới nhập học lần đầu và 2.800 dành cho sinh viên cũ nhập học lần thứ 2 trở đi. Phí này không được hoàn lại.
Tiền đặt cọc: 1000 CHF: sẽ được hoàn trả cho sinh viên khi sinh viên không gây hỏng hóc cho trường sau thời gian học tập.  

Xem thêm thông tin về trường SHMS tại đây.

Mời bạn thăm quan khu học xá Leysin tại đây.

Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ về nhập học và xin visa, mời quí vị và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: BB Cầu Xanh.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat