Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Si: Mời bạn thăm trường SHMS, khu học xá Leysin
S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đòan hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn.

Đăng kí dự hội thảo gặp trực tiếp trường SHMS TẠI ĐÂY

Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới. Khu học xá ở Caux- tòa lâu đài cổ đồng thời trước kia là khách sạn 5 sao – là nơi đào tào toàn bộ sinh viên năm 1 và năm 2 đại học của trường. Khu học xá ở Leysin, nằm trên khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Thụy Sĩ trên đỉnh Bạch Mã, là nơi đào tạo tất cả sinh viên năm cuối đại học và các chương trình sau đại học.

Mời các bạn xem video về khu học xá ở Caux TẠI ĐÂY.
Mời các bạn xem video về khu học xá Leysin TẠI ĐÂY.

Để đến Leysin, bạn có thể dễ dàng đi từ bất kì thành phố lớn nào của Thụy Sĩ rất dễ dàng và rất gần, chỉ từ 15 phút đến 30 phút đi tầu từ các thành phố lớn như Montreux, Lausane, Geneva, Luzern v.v… tuy nhiên tất cả đều phải dừng lại ở Aigle- Leysin để đổi tàu đặc biệt để lên đỉnh Bạch Mã! Đường lên đỉnh Bạch Mã là một hành trình đặc biệt ngập tràn thiên nhiên xanh mướt mát của sự sống khôi nguyên:

                       du học thụy sĩ, trường shms, 3.jpg

(Ảnh 1: Aigle- Leysin, nơi bạn dừng lại để chuyển tàu đặc biệt để lên núi - Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Chuyến tàu đặc biệt vì nó có thể leo những dốc núi dựng đứng, đã nhiều thế kỉ qua, những chuyến tàu này mang khách du lịch sang trọng nhất Châu Âu lên nghỉ dưỡng trên Leysin nhằm nâng cao cải thiện sức khỏe và tuổi thọ:

                        du học thụy sỹ, shms, leysin campus, 2.jpg

(Ảnh 2: đường ray đặc biệt cho chuyến tàu đặc biệt để phục vụ khách du lịch nghỉ dưỡng tại Leysin: ngoài đường ray hay bên, đường ray đặc biệt ở giữa rất cao và chắc như những chiếc móc để giúp đoàn tàu vượt những sườn núi dốc đứng -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh)

Khu học xá Leysin của trường SHMS, cũng giống như khu học xá Caux đều phát triển trên cơ sở là những khách sạn cũ lâu đời của Thụy Sĩ là Mont Blanc Palace - Cung điện trên đỉnh Bạch Mã và Khách sạn Belvédère. Ngày nay, bên cạnh việc phụ vụ khách du lịch, đây còn là nơi đào tạo uy tín về nghề du lịch.

                            du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 4.jpg

(Ảnh 3: Mont Blanc Palace - Cung điện trên đỉnh Bạch Mã - nơi ở và học tập của sinh viên SHMS -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh)

             du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 5.jpg

(Ảnh 4: Khách sạn Belvédère – nơi ở và học tập của sinh viên SHMS - - Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Gữa hai tòa nhà Mont Blanc PalaceBelvédère hotel chỉ cách nhau khoảng 300 mét, nhưng trường SHMS vẫn tạo cơ hội thuận lợi nhất cho sinh viên: trường xây dựng một chuyến tàu riêng nối liền hai tòa nhà này:

                  
                  du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 6.jpg
(Ảnh 4: tàu riêng nối liền Mont Blanc Palace và Belvédère hotel -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Ngoài hai khu học xá Mont Blanc Palace và Belvédère hotel, đều là những khách sạn nghỉ dưỡng trước kia, thì SHMS ngày nay còn có thêm cả một khu spa riêng mang tên Swiss Clinical (có giá ưu đãi cho sinh viên của SHMS) là nơi dùng để đào tạo khóa học thạc sĩ về Hotel Resort and Spa management.

            du học thụy sĩ, leysin campus, trường shms, 7.jpg
(Ảnh 5: Swiss Clinical thuộc trường SHMS -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Học tập tại SHMS, sinh viên sẽ vừa được tai nghe những bài giảng lí thuyết hấp dẫn, vừa được mắt thấy việc ứng dụng những kiến thức để kinh doanh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và đón khách ngay trong trường, vừa được gắn liền với những kì thực hành có lương theo qui định tối thiểu 2.180 CHF/tháng.

                du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 9.jpg

(Ảnh 6: nhìn bao quát khu kinh doanh nghỉ dưỡng của trường SHMS và toàn bộ vùng Leysin -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Trường SHMS là nơi có những khóa học uy tín, đồng thời còn là đối tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho rất nhiều tập đoàn du lịch khách sạn quốc tế! Hằng năm, hàng trăm các đối tác nghề nghiệp là các tập đoàn lớn, tới trường tổ chức các ngày hội việc làm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có được chỗ thực tập và chỗ làm tốt sau khi ra trường.

                            du học thụy sĩ, leysin campus, trường shms, 10.jpg

(Ảnh 7: đối tác của SHMS phục vụ sinh viên khi đi thực tập và khi ra trường xin việc -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Các khóa học tại trường được công nhận bởi ASEH, Swiss Hotel Schools Association, EduQua và lien kết với trường đại học Derby bên Anh Quốc để cấp bằng cử nhân danh dự và bằng thạc sĩ.


               du học thụy sĩ- trường shms- leysin campus.jpg

(Ảnh 8: Lối vào khu học tập trường SHMS, Leysin campus -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Các lớp học trường SHMS tại Leysin campus có đầy đủ những điều kiện tốt nhất cho sinh viên, ngoài những thiết bị hiện đại như máy chiếu, bàn học v.v… hệ thống ánh sáng, âm thanh và luồng khí được thiết kế và xây dựng đảm bảo một không gian sư phạm thuận lợi nhất:

               du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 11.jpg

(Ảnh 9: Lớp học trường SHMS, Leysin campus -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh)

                  du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus, 12.jpg

(Ảnh 10: Phòng hội thảo SHMS, Leysin campus -- Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Tại trường SHMS có tất cả 6 người phụ trách về thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, mỗi người phụ trách một thị trường: việc làm tại Thụy Sĩ, việc làm tại Mỹ, việc làm tại Châu Á v.v… đảm bảo tất cả sinh viên SHMS đều có chỗ thực tập và khi ra trường, gần như tuyệt đối tất cả sinh viên đều có việc làm.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ để nhận được những hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Thụy Sĩ.

              Du học thụy sĩ, trường shms, leysin campus.jpg

(Ảnh 12: đại diện BB Edelweiss công ty Cầu Xanh làm việc trực tiếp với người phụ trách thực tập và việc làm cho sinh viên tại SHMS - Ảnh do chính BB Cầu Xanh chụp và thuộc bản quyền của BB Cầu Xanh) 

Thông tin về trường SHMS tại đây.
 Mời bạn thăm quan khu học xá Caux tại đây

Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ cao nhất về nhập học và xin visa, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: BB Edelweiss công ty Cầu Xanh.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Du học BB


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat