Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Hội thảo trường Curtin Singapre, cơ hội học bổng, hỗ trợ đặc biệt từ BB Merlion công ty Cầu Xanh (đã qua)
Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu và lâu đời nhất của Úc. Curtin Singapore là trường đại học Curtin của Úc được đặt tại Singapore cung cấp cho sinh viên rất nhiều các khóa học hấp dẫn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu việc làm hiện nay.
Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới gặp mặt đại diện trường Curtin Singapore để tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng và những hỗ trợ tốt nhất tại:

Địa điểm: P 401, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thời gian: 4giờ chiều thứ 6 ngày 21/9/2012.

Du học singapore, đại học curtin singapore.jpg

Trường đại học Curtin đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Khu học xá của trường Curtin Singapore cách khu trung tâm thương mại 10 phút đi bus, qua 3 chặng MRT. Hệ thống giao thông công cộng vô cùng thuận tiện và an toàn, thoải mái, đáng tin cậy chính là đặc điểm nổi bật của quốc đảo này.

Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc.

Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc.

Thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Học tiếng Anh tại trường Curtin Singapore sẽ hòan toàn được giáo viên bản ngữ giảng dạy (người Anh hoặc Úc). Các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nếu bạn học chương trình tiếng Anh + thêm một khóa học khác nữa tại trường.

Thông tin chi tiết về khóa học, mời các bạn xem thêm tại:

http://bridgeblue.edu.vn/11567/133/d/nws/du-hoc-singapore-truong-curtin-voi-ho-tro-dac-biet-tu-bb-merlion.aspx

Để được xét học bổng và các hỗ trợ nhanh nhất, mời bạn tới văn phòng tư vấn du học Công ty Cầu Xanh với đầy đủ bảng điểm và học bạ.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat