Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Hội thảo Học viện quản lý Nanyang, chuyên du lịch khách sạn và xây dựng
Học Viện Quản Lý Nanyang cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh và xây dựng. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

               du học sing, hoc vien quan li Nanyang, nhỏ.jpg

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới gặp mặt đại diện trường Nanyang Singapore để tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng và những hỗ trợ tốt nhất tại:

Địa điểm: P 401, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 4giờ chiều thứ 5 ngày 27/9/2012.

Thông tin chi tiết về trường và khóa học, mời các bạn xem thêm tại đây


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat