Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày hội thường niên Du học Singapore
Là cơ hội để các bạn gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường để được tư vấn, thông tin thủ tục hồ sơ, xin học bổng và những hỗ trợ cao nhất trong năm.
du hoc singapore, hoc bong.JPG

(Ảnh: Ngày hội Du học Singapore do công ty Cầu Xanh tổ chức tại ks Melia, năm 2011)

Tới dự Ngày hội thường niên Du học Singapore của công ty Cầu Xanh, các bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện của các trường, ví dụ như:

1. Trường SDH: chuyên đào tạo về du lịch khách sạn, vừa học vừa thực tập hưởng lương, có liên kết với trường Vatel, danh giá hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn;
2. Genetics: chuyên đào tạo về công nghệ thông tin, đã nổi tiếng nhiều năm tại Việt Nam với cơ sở đào tạo đặt tại trường đại học Bách Khoa.
3. James Cook: là trường đại học công lập của Úc đặt tại Singapore, là tóp 4% các trường hàng đầu thế giới.
4. ERC: là nơi khởi nguồn của các nhà triệu phú trẻ, trường cũng do các tỉ phú của Singapore thành lập nên.
5. Trường SHRM: chuyên đào tạo về du lịch và khách sạn có liên kết với trường SHML của Thụy Sĩ.
6. Học viện MDIS: là trường lâu đời nhất và qui mô nhất tại Singapore.
....

Tại ngày hội Thường niên Du học Singapore, các bạn còn được nhận những mức học bổng cao nhất, những hỗ trợ cao nhất và cả những hỗ trợ đặc biệt chỉ có trong ngày từ các trường đến dự hội thảo và từ công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Ngày hội thường niên du học Singapore còn là cơ hội để các bạn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường đến từ Singapore và giao lưu với các bạn cùng trang lứa, cùng thực hiện ước mơ du học, mở rộng hiểu biết và quan hệ xã hội!

Và đặc biệt Ngày hội thường niên du học Singapore, các bạn sẽ được gắp thăm trúng thưởng máy ảnh KTS Canon và còn nhiều quà tặng khác.

Mời các bạn tới dự Ngày Hội thường niên Du học Singapore tại:
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Thời gian: 2h00 thứ 7 ngày 27/10/2012.

Để biết các thông tin học bổng du học Singapore hiện tại, mời các bạn xem tại đây và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, ngày hội thường niên du học, học bổng, hỗ trợ, hoc bong
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat